vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,007,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Từ ngày 26/02/2020, Bamboo Airways tạm ngừng khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19) đang bùng phát tại Hàn Quốc, hãng hàng không Bamboo Airways đã kịp thời đưa ra thông báo về việc tạm ngừng khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc. Thông tin cụ thể về việc này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Bamboo-Airways-tam-ngung-khai-thac-cac-chuyen-bay-den-han-quoc-1

Từ ngày 26/02/2020 Bamboo Airways sẽ tạm dừng khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc

Theo đó, thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19), trước những diễn biến mới nhất về dịch bệnh, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hành khách và cộng đồng, từ ngày 26/02/2020 Bamboo Airways sẽ tạm dừng khai thác 02 chặng bay Đà Nẵng – Incheon (DAD-ICN) và Nha Trang – Incheon (CXR-ICN).

Hiện tại, hãng hàng không Bamboo Airways đang khai thác hai chặng bay Đà Nẵng/ Nha Trang đến Incheon (Hàn Quốc) với tần suất 07 chuyến khứ hồi/tuần trên mỗi chặng bay. Do đó, việc Bamboo Airways tạm ngừng khai thác trên 2 hành trình này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch bay của cộng đồng. Tuy nhiên, đây là hành động vô cùng quan trọng và cần thiết để chủ động góp phần ngăn chặn sự lây lan rộng của dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Bamboo Airways cũng sẽ có những thông báo về việc hủy chuyến cũng như các phương án tối ưu nhằm hỗ trợ hành khách đã đặt vé trong thời gian tạm ngừng khai thác các chặng bay tới Hàn Quốc. Tất cả hành khách, đặc biệt là công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc tại Việt Nam có kế hoạch về Việt Nam/Hàn Quốc trên chuyến bay của Hãng nên chủ động sắp xếp lịch trình trở về trước thời hạn nêu trên.

Bên cạnh đó, với những ai phải thực hiện việc di chuyển bằng đường hàng không trong thời điểm dịch bệnh đang có những biến chuyển phức tạp, thì cũng nên có những biện pháp phòng tránh dịch bệnh cho bản thân như:

Bamboo-Airways-tam-ngung-khai-thac-cac-chuyen-bay-den-han-quoc-3

Hiện tại các hãng hàng không đều đát xiết chặt các khâu kiểm tra đối với hành khách đi máy bay

- Tay vịn, khay đựng đồ ăn, nắp khoang hành lý, tay nắm cửa toilet… trên máy bay là những nơi chứa nhiều virus nhất. Vì vậy, sau khi tiếp xúc với các vị trí này các bạn nên rửa tay với nước và xà phòng trong ít nhất 20 giây.

- Không nên đưa tay lên mắt, mũi, miệng khi chưa rửa tay sạch sẽ. Trong trường hợp không thể rửa tay dưới vòi nước sạch, bạn cũng có thể sử dụng nước rửa tay có cồn để thay thế.

- Nếu ho hoặc hắt hơi thì nên lấy khăn giấy hoặc cánh tay để che sau đó gói gém cẩn thận rồi vứt đi hoặc vệ sinh tay ngay bằng dung dịch vệ sinh có tác dụng khử trùng hiệu quả.

- Nên dùng khẩu trang y tế đúng cách và thường xuyên thay mới, tránh dùng đi dùng lại nhiều lần.

- Tránh tiếp xúc với những người có nhiều biển hiện của mầm bệnh như: mệt mỏi, ho, sổ mũi…

Hy vọng với nhũng thông tin ABAY.vn vừa chia sẻ ở trên, các bạn sẽ luôn có được những chuyến bay an toàn và thoải mái giữa tâm dịch bệnh.

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403