vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Turkish Airlines mở đường bay thẳng Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của cộng đồng, mới đây hãng hàng không Turkish Airlines đã có thông báo chính thức về việc khai thác 2 đường bay thẳng từ Việt Nam tới Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) trong tháng 06/2016. Theo đó, từ ngày 27/6/2016 tới, Turkish Airlines sẽ bắt đầu khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh tới Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ với tần suất 5 chuyến/tuần và sẽ tăng lên 7 chuyến/tuần từ ngày ...

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của cộng đồng, mới đây hãng hàng không Turkish Airlines đã có thông báo chính thức về việc khai thác 2 đường bay thẳng từ Việt Nam tới Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) trong tháng 06/2016.

Turkish Airlines mở đường bay thẳng Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ

Từ ngày 27/6/2016Turkish Airlines sẽ bắt đầu khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh tới Istanbul

Theo đó, từ ngày 27/6/2016 tới, Turkish Airlines sẽ bắt đầu khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh tới Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ với tần suất 5 chuyến/tuần và sẽ tăng lên 7 chuyến/tuần từ ngày 31/10.

Với đường bay thẳng này của Turkish Airlines quý khách hàng có thể di chuyển từ Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh tới thẳng Istanbul thay vì phải ghé qua Bangkok (Thái Lan) như hiện nay. Đường bay mới của Turkish Airlines sẽ tạo điều kiện thuận lợi và thêm nhiều lựa chọn cho du khách Việt Nam tới 287 điểm đến trên toàn thế giới của Turkish Airlines.

Đại diện của Turkish Airlines phát biểu tại buổi lễ công bố mở đường bay mới

Đại diện của Turkish Airlines phát biểu tại buổi lễ công bố mở đường bay thẳng từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ

Cũng tại sự kiện này, đại diện của Turkish Airlines cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác song phương với Tổng cục Du lịch Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch giữa hai quốc gia, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Bên cạnh đó, Turkish Airlines còn thông báo sẽ triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho dành cho du khách Việt Nam khi sử dụng dịch vụ của Hãng tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng như các nước Châu Âu trong thời gian tới.

Một góc xinh đẹp của Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ

Một góc xinh đẹp của Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian gần đây, Istanbul nói riêng Thổ Nhĩ Kỳ nói chung đang là điểm đến được nhiều người Việt quan tâm. Ngoài việc sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên cùng nhiều điểm tham qua hấp dẫn như: quảng trường Taksim, tháp Galata, Spice market... thì dịch vụ ăn uống, đi lại ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ khá dễ dàng, có mức giá hợp lý, thêm vào đó người dân lại rất thân thiện và cởi mở. Bên cạnh đó, việc xin visa, đặc biệt là E-visa (visa trên mạng) đến Thổ Nhĩ Kỳ cũng không gây nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà hàng năm Thổ Nhĩ Kỳ thu hút được lượng khách du lịch không nhỏ. Và để áp ứng nhu cầu đi lại của cộng đồng, nhiều hãng hàng không cũng đã triển khai việc phục vụ các đường bay đến Istanbul như: Emirates, Etihad, Qatar... nhưng đa phần đều quá cảnh tại 1 hoặc 2 thành phố khác.

Vì vậy, đường bay thẳng từ Việt Nam đến Thổ Nhĩ Kỳ của Turkish Airlines được coi là bước đột phá của hãng hàng không tốt nhất Châu Âu này.

T.Hai, 28/03/2016 09:52

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403