Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vào Nam đón Tết, ra Bắc du xuân cùng ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines

“Trốn Tết” sẽ chỉ là một cách nói vui, bởi theo một cách đơn giản đây là một cách để tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên cạnh những người yêu thương vào dịp nghỉ dài hơi nhất trong năm. Vậy thì, sẽ chẳng có lý do gì để bạn từ chối những tấm vé máy bay giá rẻ được Vietnam Airlines mở bán vào đúng dịp này.

vao-nam-don-tet-ra-bac-du-xuan-vna-min

Có cho mình kỳ nghỉ Tết thật ý nghĩa bên người thân khi đồng hành cùng ưu đãi của Vietnam Airlines

Theo đó, chương trình ưu đãi được Vietnam Airlines triển khai áp dụng trên nhiều hành trình nội địa với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Vé máy bay được mở bán từ ngày 15/11 – 30/11/2019, từ 16/12 – 31/12/2019.

Vé máy bay có hiệu lực khởi hành từ: 17/01 – 08/02/2020.

Mức giá vé 199.000đ/chặng được Vietnam Airlines áp dụng mở bán cho các chặng bay: Huế/ Buôn Mê Thuột/ Đà Nẵng/ Pleiku/ Quy Nhơn/ Chu Lai – Tp Hồ Chí Minh.

Mức giá vé 299.000đ/chặng được áp dụng cho hành trình bay Vân Đồn – Tp Hồ Chí Minh.

Mức giá vé 399.000đ/chiều được áp dụng cho các chặng bay Hải Phòng/ Vinh/ Thanh Hóa – Hồ Chí Minh.

Mức giá vé 499.000đ/chặng được Vietnam Airlines mở bán cho hành trình Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh.

Như vậy, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy, các hành trình khuyến mại đều hướng về điểm đếm là Tp Hồ Chí Minh. Với các gia đình không có điều kiện về quê sum họp thì cha mẹ có thể bay vào Tp Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung để kết hợp du xuân, đón Tết cùng con cháu.

Đồng hành cùng ưu đãi của Vietnam Airlines với những tấm vé máy bay đi Tp Hồ Chí Minh giá rẻ trong dịp nghỉ Tết bạn sẽ cảm nhận được sự tĩnh lặng hiếm hoi của thành phố nổi tiếng sôi động và đông đúc bậc nhất này.

vao-nam-don-tet-ra-bac-du-xuan-vna-1-min

Những đường hoa xuân luôn là địa điểm được nhiều bạn trẻ ưa thích

Một trong những hoạt động thú vị ngày Tết âm lịch mà ai cũng nghĩ đến đầu tiên đó là đi chụp ảnh Đường Xuân. Từ những ngày trước Tết, trên cung đường Nguyễn Huệ, cung đường gần nhà văn hóa Thanh Niên… đã bắt đầu rộ lên những sắc màu rực rỡ của muôn sắc hoa quy tụ về đây. Và vào những ngày chính Tết, khi người dân đã được nghỉ thì đều đổ dồn về đây để chụp ảnh với sắc áo dài, những chiếc bao lì xì đỏ, các bạn trẻ hay nhiều gia đình cũng đổ về đây để ghi lại những khoảnh khắc thật ý nghĩa.

vao-nam-don-tet-ra-bac-du-xuan-vna-2-min

Tìm về Tết xữa trên phố ông Đồ

Bên cạnh đường hoa Xuân, thì Phố Ông Đồ Cung Văn Hóa Lao Động Quận 1 cũng là một địa điểm tuyệt vời để ghé qua. Mọi người đến đây để xin chữ như là một sự mong cầu bình an, hạnh phúc, thành đạt, ấm êm… sẽ đến với mình và gia đình trong những ngày đầu xuân. Đây cũng chính là một tín ngưỡng tốt đẹp trong văn hóa của người Việt, được bảo lưu trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, chương trình vui xuân… được tổ chức, công viên văn hóa Đầm Sen hay Suối Tiên cũng là điểm dừng chân vô cùng lý thú, thu hút nhiều người ghé đến.

Phố Tây Bùi Viện cũng sẽ là địa chỉ để các bạn hết mình với những thanh âm sôi động tại nhiều quán bar, club mở cửa suốt đêm.

Để không lỡ hẹn với loạt vé máy bay giá rẻ được Vietnam Airlines mở bán vào dịp Tết, các bạn hãy nhanh chóng ấn định ngày bay, liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để có ngay những tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến bay của mình nhé!

Thứ ba, 26/11/2019 08:53

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403