vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 340,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 688,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 50,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 0 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Hà Nội mùa thu có lẽ là thời điểm đẹp nhất trong năm của Hà Nội khi mà cả thành phố như khoác trên mình một chiếc áo mới.. Bầu trời xanh hơn, nắng vàng trải nhẹ trên những con đường, góc phố, trên những ngọn cây. Gió heo may nhè nhẹ thổi, cuốn theo những chiếc lá xoay xoay rơi như nốt nhạc. Chính vì thế nên, mặc dù mùa thu thì ở đâu cũng có, nhưng thu Hà Nội vẫn cứ đẹp đến nao lòng. Cầm chiếc vé máy bay Vietnam ...

Hà Nội mùa thu có lẽ là thời điểm đẹp nhất trong năm của Hà Nội khi mà cả thành phố như khoác trên mình một chiếc áo mới.. Bầu trời xanh hơn, nắng vàng trải nhẹ trên những con đường, góc phố, trên những ngọn cây. Gió heo may nhè nhẹ thổi, cuốn theo những chiếc lá xoay xoay rơi như nốt nhạc. Chính vì thế nên, mặc dù mùa thu thì ở đâu cũng có, nhưng thu Hà Nội vẫn cứ đẹp đến nao lòng. Cầm chiếc vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ đi khám phá vẻ đẹp nơi đây là một lựa chọn không hề tồi trong thời điểm này.

Mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội

Từ thành phố năng động TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn-tên gọi thân thuộc) có 3 hàng hàng không khai thác vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội như : vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay Vietjet Air, vé máy bay Jetstar Pacific.
Hành trình vé máy bay Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Hà Nội của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines kéo dài khoãng 1giờ 45 phút. Quý khách vui lòng đến làm thủ tục tại sân bay trước 1 tiếng so với giờ bay..

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ :

- Đặt chỗ và giữ chỗ cho khách hàng.
- Giao vé tận nơi đối với những khách hàng không đến nơi lấy vé được.
- Qúy khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé, thay đổi hành trình, thay đổi ngày bay và các yêu cầu khác.
- Tất cả các yêu cầu của Qúy khách từ đặt giữ chỗ cho đến xuất vé và thanh toán với thủ tục đơn giản đều được đáp ứng một cách nhanh nhất, bởi nhân viên bán Abay một cách tận tình nhất.
 
Thông tin vé máy bay

Mọi thông tin về chuyến bay và giá vé máy bay hành khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau www.abay.vn - Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines.
Abay.vn  được khách hàng đánh giá là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Abay.vn tư vấn cho bạn cách mua vé máy bay Vietnam Airlines, cung cấp cho bạn giá vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất, hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines và cách thanh toán vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo nhất.
Tham khảo vé máy bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific tại Abay.vn.

T.Năm, 13/02/2014 10:23

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403