Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vé máy bay Tết 2019 Sài Gòn đi Sydney hiện đang có mức giá khá tốt

Bạn muốn đặt chân đến thành phố cảng Sydney xinh đẹp, nơi được coi là một trong những địa chỉ du lịch hút khách bậc nhất thế giới ngay trong mùa Tết năm nay? Vậy việc các bạn nên quan tâm lúc này chính là những tấm vé máy bay giá tốt nhất được các hãng hàng không mở bán cho hành trình Sài Gòn – Sydney vào đúng dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

sydney

Sydney xinh đẹp dưới mọi góc nhìn

Kiếm tìm những tấm vé máy bay Tết 2019 giá tốt nhất trên hành trình Sài Gòn – Sydney

Với khoảng thời gian nghỉ Tết 2019 là 9 ngày như lịch trình đã được ấn định, đây chính là cơ hội lý tưởng để các bạn bố trí cho mình và người thân kỳ nghỉ “trốn” Tết tại một vùng đất xa lạ và xinh đẹp. Trong số các điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu thế giới thì Sydney chính là một miền đất hứa hẹn sẽ mang đến cho chuyến đi của bạn nhiều ấn tượng khó phai.

Theo ghi nhận của ABAY, ở thời điểm hiện tại, vé máy bay Tết Sài Gòn đi Sydney có 3 giai đoạn bay với 3 mức giá vé máy bay có sự chênh lệch đáng kể:

Giai đoạn bay 1: Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Sydney trước ngày 20/12 Âm Lịch (tức ngày 17/01 Dương lịch

vé máy bay sài gòn sydney

Giai đoạn bay 2: Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Sydney trước ngày 26/12 Âm lịch (tức ngày 23/01 Dương lịch)

vé máy bay sài gòn sydney  1

Giai đoạn bay 3: Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Sydney từ ngày 26/12 Âm Lịch đến 30 Tết (tức là từ ngày 31/1 Dương lịch)

vé máy bay sài gòn sydney  2

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay Tết 1 chiều cho hành trình từ Sài Gòn đi Sydney, giá vé trên đã bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé Tết cho hành trình bay từ Sài Gòn đi Sydney được ABAY cập nhật ở thời điểm hiện tại.

- Để cập nhật chi tiết giá vé, điều kiện vé cho từng ngày bay cụ thể ở bất kỳ hành trình nào, các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được hồi đáp một cách nhanh chóng và chi tiêt nhất.

Các quy định về visa (thị thực) Úc các bạn cần lưu ý

- Trừ khi bạn là công dân Úc hoặc Zew Zealand, bạn đều phải có visa Úc HỢP LỆ để có thể nhập cảnh vào nước này.

 Lưu ý: Những ai có hộ chiếu New Zealand có thể nộp đơn xin visa khi tới Úc. Ngoài trường hợp này, tất cả các trường hợp khác đều bắt buộc phải xin visa trước chuyến bay tới Úc. Các bạn có thể nộp đơn để xin nhiều loại visa (visa du lịch, thăm thân, du lịch thương mại…) tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Úc gần nhất. Bạn cũng có thể nộp đơn xin một số loại visa trên website của Bộ Nhập cư và Bảo vệ biên giới Úc.

- Có nhiều loại thị thực dành cho du khách đến Úc, tùy thuộc vào thời gian lưu trú, hộ chiếu và mục đích chuyến thăm mà bạn lựa chọn nộp loại visa nào cho phù hợp. Cụ thể:

 + eVisitor (subclass 651): Đây là một loại thị thực miễn phí cho du khách đến Úc nhiều lần với mục đích du lịch hoặc kinh doanh. Thị thực cho phép thời gian lưu trú lại Úc lên đến 3 tháng và có thời hạn tối đa 12 tháng. Thị thực này có sẵn cho các du khách có hộ chiếu của một số quốc gia châu Âu và không thể gia hạn được.

 + Electronic Travel Authority visa (subclass 601): Thị thực này cho phép du khách đến Úc nhiều lần tùy ý trong vòng 1 năm và mỗi lần đến Úc có thể lưu trú lại tới 3 tháng. Thị thực này có sẵn cho các du khách có hộ chiếu từ một số quốc gia và khu vực bên ngoài Úc.

 + Visitor visa (subclass 600): Thị thực này dành cho những du khách không đủ điều kiện xin eVisitor hoặc Electronic Travel Authority visa đến Úc. Loại visa này cho phép hành khách đến Úc với mục đích du lịch hoặc kinh doanh với thời gian lưu trú là 3, 6 hoặc là 12 tháng. Lệ phí xin visa này dao động từ 135 - 340 USD.

 Lưu ý: Nếu bạn đang ở Úc và có visa Electronic Travel Authority hợp lệ thì vẫn có thể gia hạn visa hoặc nộp đơn xin loại visa khác như Visitor visa. Riêng visa eVisitor không thể gia hạn được.

- Tại Việt Nam, khi muốn nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 + Đơn để xin thị thực

+ 02 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đơn. Yêu cầu ảnh chụp không được quá 6 tháng.

+ Hộ chiếu đã được ký tên

+ Tờ khai chi tiết về nhân thân (tờ khai theo mẫu của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam)

+ Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại

+ Bản sao của Giấy khai sinh

+ Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hợp lệ. Đối với đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của Nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải còn hạn (tức là được xác nhận không quá 6 tháng)

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân (chẳng hạn như: Giấy đăng ký kết hôn, Giấy xác nhận đã ly hôn…)

+ Giấy tờ chứng minh tài chính cho thấy bạn đủ điều kiện để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở Úc. Ví dụ như bằng chứng về thu nhập ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm/tiền gửi ngân hàng (nếu có) – Sổ tiết kiệm và/hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 2 tháng (tính từ trước ngày nộp hồ sơ).

+ Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà cửa, bất động sản hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

+ Nếu bạn là người đang đi làm, cần cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc nghỉ phép.

+ Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi, các bạn cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của em bé, cho phép em bé đi cùng. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương sở tại xác nhận.

Đặt vé máy bay Tết 2019 từ Sài Gòn đi Sydney giá tốt tại ABAY.vn

vé máy bay tết 2019

Liên hệ ABAY để đặt ngay vé máy bay Tết 2019 giá tốt trên chặng Sài Gòn - Sydney

Tuy khoảng thời gian để các bạn thực hiện chuyến du xuân “đổi gió” từ Sài Gòn đến Sydney vẫn còn khá dài, nhưng các bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt. Bởi, nếu đợi đến gần ngày mới tiện hành việc đặt vé, bạn sẽ rất khó để tìm được một tấm vé máy bay tết giá rẻ hợp túi tiền. Ngoài ra, khi đặt vé sớm, bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ bay hoặc ngày bay ưng ý như mình dự định.

Nếu các bạn không có nhiều thời gian để đặt vé máy bay Tết 2019 từ Sài Gòn đi Sydney hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác tìm đặt vé máy bay giá tốt nhất cho đội booker chuyên nghiệp của ABAY.vn lo liệu. ABAY sẽ nỗ lực mang đến cho các bạn những tấm vé máy bay giá tốt nhất bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay Tết 2019 tại từng thời điểm. Khi cập nhật được vé hợp lý nhất, booker sẽ chủ động liên hệ với các bạn thông qua các hình thức: nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay cho chuyến đi của mình.

Không chỉ trợ giúp các bạn đặt được những tấm vé máy bay Tết 2019 giá tốt, ABAY còn cung cấp đến các bạn nhiều thông tin quan trọng liên quan đến chuyến bay như: hành lý đúng quy định, giấy tờ cần thiết khi bay, điều kiện vé, nhắc nhở thông tin cần thiết đối với những hành khách có điều kiện đặc biệt… Hy vọng với những hỗ trợ này của ABAY các bạn sẽ có được những chuyến bay suôn sẻ và tiết kiệm trên mọi hành trình trong mùa Tết.

Thứ năm, 01/11/2018 17:30

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403