Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vé máy bay Tết từ Cần Thơ đi Hà Nội giữ mức giá cao và ổn định

Hành trình bay Tết từ Cần Thơ đi Hà Nội được đánh giá không phải là chặng bay cao điểm, tuy nhiên theo nhận định từ ABAY cho thấy, hiện tại mức giá vé máy bay trên chặng này trong những ngày cao điểm Tết Nguyên Đán 2019 khá cao và không hề có dấu hiệu giảm giá. Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt vé các bạn nên bám sát thông tin và chọn thời điểm đặt vé thích hợp nhất.

sân bay nội bài hà nội

Những tấm vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội sẽ đưa bạn đến với đất thủ đô vào dịp Tết

Cập nhật thông tin chi tiết vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội dịp Tết Nguyên Đán 2019

Hành trình bay Cần Thơ đi Hà Nội hiện được 2 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác với tần suất 5 chuyến bay/ngày cùng tổng thời gian bay khoảng 2h10p. Ngoài ra, để đáp ứng cho nhu cầu đi lại tăng cao của người dân trong dịp Tết cao điểm, Vietnam Airlines và Vietjet Air sẽ có kế hoạch tăng tải cụ thể hạn chế đến mức tối đa tình trạng “cháy vé” có thể xảy ra.

Dưới đây, ABAY.vn đã cập nhật bảng kê chi tiết vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội những ngày cao điểm sau Tết Nguyên Đán 2019, mời các bạn cùng tham khảo:

hà nội cần thơ

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội dịp Tết Nguyên Đán có giá khá cao và giữ ở mức ổn định vào những ngày cao điểm. Vé chỉ có hiện tượng giảm giá (khoảng 500.000đ/chiều) vào ngày 03/2 (túc ngày 29 Tết). Mức giảm này chỉ được hãng hàng không Vietjet Air đưa ra còn vé của Vietnam Airlines vẫn giữ nguyên mức 3.700.000đ/chiều.

Bên cạnh đó cập nhật từ hệ thống của ABAY.vn cho thấy, lượng vé trên hành trình Cần Thơ đi Hà Nội vẫn còn khá nhiều, điều này giúp các bạn dễ dàng book vé vào khung giờ mà mình mong muốn.

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay 1 chiều trên hành trình từ Cần Thơ đi Hà Nội, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé cho hành trình bay từ Cần Thơ đi Hà Nội được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (tháng 01/2019). Giá vé có thể thay đổi liên tục, tùy thời điểm mà bạn đặt vé.

- Khi đặt vé máy bay tại ABAY.vn các bạn sẽ được thông báo về các điều kiện bắt buộc đi kèm của vé, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản này trước khi quyết định đặt vé.

Liên hệ ABAY.vn để đặt ngay vé máy bay giá tốt trên hành trình Tết từ Cần Thơ đi Hà Nội

vé tết 2019 của abay

Liên hệ ABAY để có vé Tết giá tốt trên mỗi hành trình

Để nhanh chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay Tết Cần Thơ đi Hà Nội như mình mong muốn các bạn có thể t truy cập vào website ABAY.vn tự mình kiểm tra giá vé và đặt cho mình những tấm vé thật ưng ý. Và hơn hết nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay Tết giá tốt thì hãy liên hệ đến ABAY để hỗ trợ từ A đến Z.  Các bạn chỉ cần cung cấp cho ABAY lịch trình, thông tin ngày bay mong muốn, người bay… đội ngũ nhân viên của ABAY sẽ theo dõi sát thông tin, ngay khi nhận diện được những tấm vé tốt, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn, giúp bạn dễ dàng có được những tấm vé máy bay Tết như ý. Ngoài ra, khi đặt vé máy bay Tết 2019 tại ABAY các bạn còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích mới chỉ ABAY mới có: thông báo lịch bay tới khách hàng khi tới gần ngày bay, hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan đến vé tới 24h đêm hàng ngày, giao vé tận nơi, xuất và chuyển phát hóa đơn miễn phí…

Tất cả nhằm giúp bạn có những hành trình bay thuận lợi nhất trong mùa Tết.

Thứ sáu, 04/01/2019 14:46

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403