Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Brussels online giá rẻ nhất

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Brussels :  VietNam Airlines , China Southern Airlines , Air France , Thai Airways , Austrian Airlines , United Airlines , Japan Airlines , Cathay Pacific , Deutsche Lufthansa , Alitalia Linee , Malaysia Airlines , Scandinavian Airlines , Finnair , KLM Airlines , Air China ...

Kiểm tra, so sánh giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Brussels - dịch vụ tốt, giá cạnh tranh cùng ABAY.VN

Ve may bay Sai Gon di Brussels   Brussels   Brussels 1

ABAY.VNWebsite số 1 Việt Nam về bán vé máy bay online bạn có thể kiếm tra và đặt vé máy bay trực tuyến tạivé máy bay đi Brussels

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Brussels :VietNam Airlines,China Southern Airlines,Air France , Thai Airways , Austrian Airlines , United Airlines , Japan Airlines , Cathay Pacific , Deutsche Lufthansa , Alitalia Linee , Malaysia Airlines , Scandinavian Airlines , Finnair , KLM Airlines , Air China , British Airways , CSA Czech Airlines , Emirates Airways .

Một vài lưu ý khi đến Brussels :

- Brussels : Brussels là thủ đô của đất Bỉ, có diện tích khoảng 161.000 kilomet vuông, dân số khoảng trên dưới 2,7 triệu dân. Nơi đây nổi tiếng là “ngôi nhà” của khoảng 1.000 tổ chức và 2.000 tập đoàn quốc tế. Kể từ sau khi chiến tranh thế giới thứ 2 kết thúc, Brussels đã trở thành trung tâm chính trị của thế giới, văn phòng cơ quan của liên minh Châu Âu và NATO cùng nhiều tổ chức khác đều được đặt trụ sở ở thành phố này. Có lẽ vì thế mà người ta gọi Brussels là trung tâm hội nghị lớn nhất thế giới.

Du khách biết đến Brussels nhiều bởi những món ăn ngon, văn hóa cà phê độc đáo, lối kiến trúc nghệ thuật Nouveau khá là đặc biệt. Nếu đã từng một lần đặt chân đến đây, chắc chắn du khách sẽ bị mê hoặc bởi những công trình kiến trúc độc đáo ở thành phố này. 

-Du lịch Brussels:Đến Brussels có khoảng trên dưới 40 địa điểm tham quan dành cho du khách. Bạn có thể xem đó là những nơi nào trong tờ lộ trình xe buýt được phát miễn phí ở những trung tâm du lịch.

Đầu tiên bạn sẽ được tham quan Hoàng cung được xây dựng từ thế kỷ 18, sau đó được vua Léopold 2 của Bỉ cho sửa sang lại để sử dụng làm cung điện hoàng gia. Nơi đây chỉ mở cửa cho du khách tham quan vào mùa hè.

Bên cạnh đó, du khách còn có thể tham quan Công viên châu Âu thu nhỏ nằm trong công viên Brussels với mô hình khoảng 300 danh lam thắng cảnh tiêu biểu của hơn 10 nước châu Âu.

Nổi bật giữa lòng Brussels là Quảng trường lớn (Grand Place) diện tích 20.000 m2 xây vào thế kỷ 11 với nền lát đá hoa cương. Quảng trường này đã được UNESCO ghi vào danh sách di sản văn hóa nhân loại và từng được Đại văn hào Victor Hugo ca tụng là "quảng trường đẹp nhất thế giới" vì được bảo tồn tốt nhất châu Âu.

-Đặt mua vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Brussels như thế nào?:hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến www.abay.vn luôn cập nhật và cung cấpvé máy bay đi Brussels. Khách hàng có thểso sánh giá vé máy bay đi Brussels của hơn 100 hãng hàng không vàđặt vé máy bay trực tuyếnmột cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

Kiểm tra giá vé đi Brussels tại đây  : http://www.abay.vn/Ve-quoc-te/ve-may-bay-di-bi/ve-may-bay-di-brussels

Hotline:(+08) 35 47 1122 -Sài Gòn; (+04) 35 33 5558 -Hà Nội

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403