Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Phnom Penh online giá rẻ nhất

Kiểm tra, so sánh giávé máy bay từ Sài Gòn đi Phnom Penh- dịch vụ tốt, giá cạnh tranh cùng ABAY.VN

Ve may bay Sai Gon di Phnom Penh   Phnom Penh   Phnom Penh1

ABAY.VNWebsite số 1 Việt Nam về bán vé máy bay online bạn có thể kiếm tra và đặt vé máy bay trực tuyến tạivé máy bay đi Phnom Penh

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi từ Sài Gòn đi Phnom Penh:VietNam Airlines , Cambodia Angkor Air , Qatar Airways , Malaysia Airlines , Jetstar Asia , China Southern Airlines , China Eastern Airlines , Lao Airlines , Air China , Kenya Airways , Turkish Airlines , Asiana Airlines , Korean Airlines , EVA Airways .

Một vài lưu ý khi đến Phnom Penh :

- Phnom Penh :  Phnôm Pênh hay Phnom Penh, còn gọi là Nam Vang hay Nam Vinh,là thành phố lớn nhất, đông dân nhất và là thủ đô của Vương quốc Campuchia. Đây cũng là thủ phủ của thành phố tự trị Phnôm Pênh. Đã từng được biết đến như là "Hòn ngọc châu Á" thập niên 1920, cùng với Xiêm Riệp là thành phố thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế của Campuchia. Thành phố này có nhiều công trình kiến trúc ảnh hưởng kiến trúc Pháp và nhiều công trình đặc sắc của kiến trúc Khmer. Dân số: hơn 1 triệu người. Thành phố này là trung tâm chính trị, văn hóa, thương mại của Campuchia. Dân số thời điểm 2011 là 2,2 triệu người.

Phnôm Pênh lần đầu tiên trở thành thủ đô của Campuchia sau khi vua Ponhea Yat, vua của Đế quốc Khmer dời đô từ kinh đô Angkor Thom sau khi kinh đô này bị quân Xiêm chiếm giữ mấy năm trước đó. Hiện vẫn còn tháp chứa hài cốt các vị sư phía sau Wat Phnom có chứa hài cốt của Ponhea Yat và hoàng gia cùng các tượng phật thời Angkor. Mãi đến năm 1866 dưới thời vua Norodom I thì Phnôm Pênh trở thành địa điểm lâu dài của các cơ quan chính quyền trung ương. Cung điện Hoàng gia được được xây dựng vào thời này. Và ngôi làng đã được chuyển thành một thành phố lớn khu Thực dân Pháp cho mở mang hệ thống kênh để kiểm soát cùng đất ngập nước, xây dựng đường sá và cảng sông. Đến những năm 1920, thành phố này được mệnh danh là "Hòn ngọc châu Á" và trong 4 thập kỷ tiếp theo tiếp tục xây dựng đường sắt đến Sihanoukville và xây dựng Sân bay Quốc tế Pochentong. 

-Du lịch Phnom Penh : Thành phố cũng là cửa ngõ đển đến các vùng đất kỳ diệu của Vương quốc như: quần thể đền đài Angkor ở phía Tây, các bãi biển cát trắng tại Sihanouk Ville và Kep phía Nam, vùng cao nguyên nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số với rừng nguyên sinh tại Rattanakiri và Mondolkiri phía Đông Bắc, từ đây cũng dễ dàng tới các cánh đồng lúa, các vùng đất hoang sơ chưa khai phá, các ngôi làng heo hút biệt lập và vô số đền đài bỏ hoang khắp đất nước.  Tất cả như đang chờ đợi sự khám phá của du khách bốn phương.

Phnom Penh có khá nhiều điểm du lịch văn hóa và lịch sử cuốn hút du khách như: Hoàng Cung, Chùa Bạc, Bảo tàng quốc gia, Wat Phnom, Bảo tàng tội ác diệt chủng Toul Sleng và Cánh đồng chết. Bên cạnh đó còn có các điểm du lịch ít nổi tiếng hơn như: cố đô Oudong, các phế tích thời kỳ Angkor ở Phnom Chisor, Phnom Da, khu du lịch sinh thái Tonle Bati và một sân gôn khá đẹp nằm trên tỉnh láng giềng Kandal.

-Đặt muavé máy bay đi từ Sài Gòn đi Phnom Penhnhư thế nào?:hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến www.abay.vn luôn cập nhật và cung cấpvé máy bay đi Phnom Penh. Khách hàng có thểso sánh giá vé máy bay đi Phnom Penhcủa hơn 100 hãng hàng không vàđặt vé máy bay trực tuyếnmột cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

Kiểm tra giá vé đi Phnom Penh tại đây  :  http://www.abay.vn/Ve-quoc-te/ve-may-bay-di-campuchia/ve-may-bay-di-phnom-penh

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: http://www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
347 Nguyễn Khang, Q.Cầu Giấy, Hà nội
Website: http://www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403

Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 1900 6091
Nhánh số 1

Đặt vé Quốc tế 1900 6091
Nhánh số 2

Thắc mắc & Góp ý 1900 6091
Nhánh số 3

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ

Vietnam Airlines chào hè 2017