Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco online giá rẻ nhất

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi từ Sài Gòn đi San Francisco : EVA Airways , Air China , Asiana Airlines , Korean Airlines , United Airlines , VietNam Airlines , All Nippon Airways , American Airlines , Emirates Airways ,  China Airlines , Singapore Airlines , Philippine Airlines , Japan Airlines , Cathay Pacific , Air France ...

Kiểm tra, so sánh giávé máy bay từ Sài Gòn đi San Francisco - dịch vụ tốt, giá cạnh tranh cùng ABAY.VN

Ve may bay Sai Gon di San Francisco   San Francisco   San Francisco 1

ABAY.VNWebsite số 1 Việt Nam về bán vé máy bay online bạn có thể kiếm tra và đặt vé máy bay trực tuyến tạivé máy bay đi San Francisco

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi từ Sài Gòn đi San Francisco:EVA Airways , Air China , Asiana Airlines , Korean Airlines , United Airlines , VietNam Airlines , All Nippon Airways , American Airlines , Emirates Airways ,  China Airlines , Singapore Airlines , Philippine Airlines , Japan Airlines , Cathay Pacific , Air France , Delta Airlines , Deutsche Lufthansa , CSA Czech Airlines .

Một vài lưu ý khi đến San Francisco :

- San Francisco :  San Francisco là thành phố đông dân thứ 4 ở tiểu bang California và là thành phố đông dân thứ 14 ở Hoa Kỳ, với dân số ước tính năm 2006 là 744.041 người. San Francisco là thành phố lớn có mật độ dân số cao thứ 2 in the U.S. San Francisco được xếp hạng là một thành phố thế giới beta theo xếp hạng của Nhóm nghiên cứu thành phố thế giới và Toàn cầu hóa của Đại học Loughborough.Thành phố nằm trên mũi của Bán đảo San Francisco, với Thái Bình Dương nằm về phía tây, Vịnh San Francisco nằm về phía đông, và Golden Gate về phía bắc.

San Francisco là một điểm đến du lịch quốc tế phổ biến nổi tiếng có sương mù mùa Hè lạnh lẽo, các đồi nhấp nhô và dốc, một hỗn hợp chiết khúc của kiến trúc Victoria và kiến trúc hiện đại, dân số đồng tính luyến ái, lưỡng tính và xuyên giới tính lớn, và vị trí bán đảo của nó. Các địa điểm nổi bật nổi tiếng có cầu Cổng Vàng, đảo Alcatraz, xe điện cáp, tháp Coit, và Chinatown.

-Du lịch San Francisco : Đến San Francisco, người ta thường đi bộ trên cây cầu nổi tiếng thế giới Golden gate., tham quan bến cảng Fisherman's Wharf nay là điểm du lịch số một của San Francisco , chụp ảnh ở bến Embarcadero, viếng đền Tien Hau trong Chinatown, phố tàu lớn nhất Bắc Mỹ, shopping ở phố Fillmore Street trong khu Pacific Heights....

Cầu Cổng vàng – một công trình kỳ vĩ, thần tượng nghệ thuật trang trí, tượng đài của sự tiến bộ. Khách du lịch nước mỹ sẽ được khám phá cây cầu treo lớn nhất thế giới, công trình xây dựng khác lạ, không giống với những cây cầu khác. Cầu Cổng Vàng nối liền San Francisco và Thái Bình Dương, cây cầu này là biểu tượng hoành tráng của một trong những thành phố hàng đầu thế giới.

Khu China Town tại San Francisco được mệnh danh là Cộng đồng người Hoa lớn nhất bên ngoài châu Á, là khu Chinatown lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, là một trong những điểm thu hút khách du lịch mỹ nổi tiếng nhất tại đây. Du khách du lịch nước mỹ đến đây vào những ngày cuối tuần bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn những nét Trung Hoa, nét Á Châu ngay trong lòng nước Mỹ về ăn uống, trang phục… Khách tour du lịch mỹ còn có thể tham quan các phong cảnh đẹp ở đây  như tòa nhà Sing Chong và Bank of Canton.

-Đặt muavé máy bay đi từ Sài Gòn đi San Francisconhư thế nào?:hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến www.abay.vn luôn cập nhật và cung cấpvé máy bay đi San Francisco. Khách hàng có thểso sánh giá vé máy bay đi San Franciscocủa hơn 100 hãng hàng không vàđặt vé máy bay trực tuyếnmột cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

Kiểm tra giá vé đi San Francisco tại đây  : http://www.abay.vn/Ve-quoc-te/ve-may-bay-di-my/ve-may-bay-di-san-francisco

 ,

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403