Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng – có chiều hướng giảm dần về những ngày cận Tết

Đáp ứng nhu cầu về quê ăn Tết cùng nhu nhu cầu du xuân của mọi người, hiện tại cả 3 hãng hàng không nội địa đều đã tung ra lượng lớn vé máy bay Tết trên nhiều hành trình. Theo đó, chặng bay Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng cũng không nằm ngoại lệ, nếu bạn đang cần tìm hiểu những thông tin về vé máy bay Tết trên hành trình này hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

sân bay đà nẵng

Lượng khách hàng có nhu cầu bay trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng dịp Tết khá lớn

Khảo sát vé máy bay giá tốt trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng dịp Tết Nguyên Đán 2019

Khi chỉ còn gần 1 tháng nữa chúng ta sẽ bước vào kỳ nghỉ lễ lớn nhất năm – Tết Nguyên Đán 2019, nếu bạn chưa có trong tay những tấm vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng, thì hãy nhanh chóng ấn định ngày bay, bố trí công việc để đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất. Nếu đợi đến cận ngày, bạn rất khó để tìm được một tấm vé máy bay tết giá tốt như mình mong muốn. Ngoài ra, khi đặt vé sớm, bạn tha hồ lựa chọn khung giờ bay hoặc ngày bay phù hợp hoặc bạn cũng còn nhiều thời gian để chọn lựa và thay đổi thông tin khi có nhu cầu.

Dưới đây, ABAY đã cập nhật chi tiết bảng giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng giai đoạn cao điểm tết (từ ngày 31/01 đến ngày 03/02 (tức từ ngày 26/12 Âm Lịch đến 30 Tết) - cập nhật ngày 09/1/2019

vé máy bay sài gòn đà nẵng

Từ bảng giá trên, các bạn có thể nhận thấy, vé máy bay Tết 2019 từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng có mức giá khá ổn định. Đặc biệt, giá vé có chiều hướng giảm dần vào những ngày áp Tết Nguyên Đán.

Lưu ý:

- Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng dịp Tết 2019 được đưa ra ở trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông dành cho 1 người lớn.

- Giá vé liên tục biến động tùy thuộc tình trạng chỗ và thời điểm mà bạn ấn định đặt.

- Trên đây là bảng cập nhật vé cơ bản, không bao gồm các khoản phụ thu khác như: thuế, phí, phụ thu…

Một số lưu ý khi bay trong dịp Tết trên hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng

- Để có một chuyến bay thuận lợi trong mùa Tết 2019, bạn nên đến sân bay sớm từ 2 – 3 tiếng trước giờ khởi hành dự kiện. Do đây là giai đoạn cao điểm, một số tuyến đường kết nối với sân bay thường bị tắt nghẽn,vì vật các bạn hãy lên kế hoạch và chọn một phương tiện di chuyển phù hợp nếu không muốn bị lỡ chuyến.

- Thường xuyên kiểm tra tình trạng chuyến bay trên website của hãng hoặc chú ý tin nhắn SMS, hòm thư email để sắp xếp thời gian đến sân bay khi chuyến bay có sự thay đổi về thời gian khởi hành.

làm thủ tục bay

Các bạn cần phải xuất trình các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục bay

- Chuẩn bị giấy tờ tùy thân cần thiết, bởi nếu không có đủ, bạn có thể không được bay.

- Chủ động check-in trước tại website hay kisok của hãng hàng không đồng hành được đặt tại sân bay. Nếu không có hành lý ký gửi thì có thể đi thẳng đến khu vực soi chiếu an ninh để tiến hành các thủ tục cần thiết.

- Chú ý về cân nặng, kích thước hành lý và những vật không được phép mang lên máy bay (chất gây nổ, phóng xạ, khí ga,…). Vì trong giai đoạn cao điểm, nên các hãng hàng không sẽ siết chặt các khâu trong việc kiểm tra hành lý xách tay nên các bạn cần lưu ý đừng cố nhồi nhét thêm bất kỳ món đồ nào nếu hành lý của bạn đã đủ trọng lượng.

Nắm bắt trước những thông tin về vé cũng như các yêu cầu liên quan đến quy trình bay, ABAY hy vọng bạn sẽ có những chuyến bay Tết thật suôn sẻ. Và nếu vẫn còn chưa sở hữu tấm vé máy bay Tết, thì bạn hãy nhanh chóng truy cập ABAY.vn để đặt vé ngay hôm nay. Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua hotline 1900 6091.

Thứ năm, 10/01/2019 10:57

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403