vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Về Nghệ An thưởng thức đặc sản miền Trung cùng loạt vé giá rẻ

Vinh là thành phố lớn thuộc tỉnh Nghệ An và cũng là thành phố sầm uất thu hút khá nhiều khách du lịch tới nơi đây thăm quan, khám phá. Cùng ABAY tham khảo loạt vé máy bay giá rẻ đi Nghệ An và tới thăm trung tâm văn hóa - kinh tế của xứ Nghệ bạn nhé. Với những gì Nghệ An được thiên nhiên ban tặng, từ khí hậu cho tới con người, thì nơi đây luôn được đánh giá là một vùng đất có tiềm năng du lịch lớn.

Vinh là thành phố lớn thuộc tỉnh Nghệ An và cũng là thành phố sầm uất thu hút khá nhiều khách du lịch tới nơi đây thăm quan, khám phá. Cùng ABAY tham khảo loạt vé máy bay giá rẻ đi Nghệ An và tới thăm trung tâm văn hóa - kinh tế của xứ Nghệ bạn nhé.

Giò Me - đặc sản Nghệ An

Giò Me - đặc sản Nghệ An

Hành trình tới xứ Nghệ cũng rất dễ dàng khi những cung đường đã được các ban lãnh đạo ngành giao thông quy hoạch và xây đắp. Bạn có thể dễ dàng tới một bến xe rồi mua vé đi về Nghệ An hay ra bến tàu để trên con đường ray, xe lửa sẽ chuyển bánh đưa bạn đi thăm vùng đất nắng gió nhưng lại hấp dẫn vô cùng ấy. Tuy nhiên, việc di chuyển bằng ô tô để khám phá những cảnh quan tươi đẹp của xứ Nghệ sẽ thích hợp cho những nơi có khoảng cách gần để hành trình của bạn không bị mệt mỏi.

Với những khoảng cách địa lý quá xa như từ miền Nam ngược ra miền Trung thì vấn đề này cần xem xét lại đối với những phương tiện trên. Bạn có thể chọn lựa phương tiện khác dễ dàng và nhanh chóng hơn là máy bay. Với việc chọn lựa phương tiện bằng đường hàng không, chuyến đi của bạn sẽ nhẹ nhàng và tiết kiệm được nhiều thời gian để bạn có thể đi chơi và thăm quan thêm nhiều nơi hơn mà sức khỏe vẫn được đảm bảo. Nếu bạn đang băn khoăn về giá cả cho một tấm vé máy bay là quá cao thì bạn có thể đặt vé máy bay trước khoảng 1 - 2 tháng để tranh thủ hưởng các ưu đãi hoặc săn vé giá rẻ cho chuyến đi của bản thân. Bởi thông thường, những chương trình vé giá rẻ của các hãng hàng không nội địa là liên tục nhưng không cố định vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Hơn nữa, mỗi một lần khuyến mại là giá vé lại có sự khác nhau. Vì thế, nếu có sự chuẩn bị trước về mặt thời gian thì bạn hoàn toàn có thể chủ động cho kế hoạch đi du lịch.

Theo thông tin mới nhất, giá vé máy bay đi Vinh, Nghệ An với chiều Sài Gòn - Vinh đang được các hãng hàng không nội địa VietJet Air và Jetstar Pacific đang được chào bán với giá vé rẻ nhất là 590.000đ, giá vé này rơi vào các ngày đầu tháng cho tới giữa tháng. Các ngày còn lại cuối tháng, giá vé cao hơn và giao động trong khoảng từ 599.000đ - 900.00đ. Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Loạt vé giá rẻ Sài Gòn - Nghệ An tháng 5/2016

Loạt vé giá rẻ Sài Gòn - Nghệ An tháng 5/2016

 Mọi thắc mắc về các thông tin book vé máy bay, thanh toán và cần hỗ trợ tư vấn thêm mời bạn nhấc máy và gọi tới số hotline 1900 4749 - nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ.

T.Hai, 25/04/2016 08:35

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403