Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Vé Vietnam airlines đi Nha Trang khuyến mãi

Thiên nhiên đã ban tặng cho Thành phố Nha Trang tất cả những gì có thể có của một miền duyên hải nam trung bộ. Những bãi tắm trải dài với cát mịn luôn tạo ra sự dễ chịu cho mỗi du khách đến nơi đây. Từ sự kỳ ảo của các lớp san hô dưới biển cho đến sự cổ kính của những ngôi đền Chăm làm cho Nha Trang đẹp một cách ngỡ ngàng. Đặc biệt hơn, nếu có dịp quan sát Thành phố từ trên cao du khách sẽ thấy được toàn vẻ đẹp ...

Thiên nhiên đã ban tặng cho Thành phố Nha Trang tất cả những gì có thể có của một miền duyên hải nam trung bộ. Những bãi tắm trải dài với cát mịn luôn tạo ra sự dễ chịu cho mỗi du khách đến nơi đây. Từ sự kỳ ảo của các lớp san hô dưới biển cho đến sự cổ kính của những ngôi đền Chăm làm cho Nha Trang đẹp một cách ngỡ ngàng. Đặc biệt hơn, nếu có dịp quan sát Thành phố từ trên cao du khách sẽ thấy được toàn vẻ đẹp của Nha Trang, bãi biển uốn cong như muốn ôm lấy bờ biển xanh như ngọc, bên bờ biển những rặng dừa và hàng dương lao xao trong gió càng tôn lên vẻ đẹp ngây ngất của biển.

Bãi Biển Nha Trang

Bãi Biển Nha Trang

Không những thế, Nha Trang còn là Thành phố năng động, tràn đầy sức sống với những con người thân thiện và hòa nhã. Những công trình mới xây, những khu nghỉ dưỡng sang trọng ven biển đang từng ngày thay đổi càng làm cho Nha Trang trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Với tất cả những gì đã làm được Nha Trang xứng đáng với cái tên “ Hòn ngọc của Viễn Đông” . Nha Trang luôn để lại những kỉ niệm khó quên và  là điểm đến tuyệt vời cho du khách .

Thông tin vé máy bay

Mọi thông tin về chuyến bay và giá vé máy bay hành khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau Abay.vn - Phòng vé máy bay Vietnam Airlines.

Abay.vn  được khách hàng đánh giá là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Abay.vn tư vấn cho bạn giá vé máy bay Vietnam Airlines, cung cấp cho bạn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất, hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines và cách thanh toán vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo nhất.

Tham khảo vé máy bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific tại Abay.vn.

T.Năm, 20/02/2014 10:17

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403