vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 792,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vietnam Airlines triển khai hệ thống gửi tin nhắn tự động thông báo cửa ra tàu bay

Mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức triển khai hệ thống gửi tin nhắn tự động thông báo cửa ra máy bay cho hành khách khởi hành tại ba sân bay lớn là: Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

chuyen-doi-so-3

Vietnam Airlines triển khai hệ thống gửi tin nhắn tự động thông báo cửa ra tàu bay tạo thuận lợi cho hành khách

Theo đó, những hành khách của Vietnam Airlines khi thực hiện làm thủ tục trực tuyến (check-in online) hoặc làm thủ tục tại kiosk ở 03 sân bay: Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất sẽ nhận được thông tin về cửa ra máy bay thông qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS trước khi chuyến bay khởi hành khoảng 55 phút, bao gồm cả thông tin thay đổi về cửa ra máy bay. Thông báo quan trọng này giúp hành khách có thể dễ dàng tìm đến cửa ra máy bay một cách chính xác nhất.

Việc triển khai hệ thống gửi tin nhắn tự động thông báo cửa ra tàu bay tại 3 đầu sân bay lớn nhất cả nước được xem là nỗ lực mới nhất của Vietnam Airlines nhằm góp phần đa dạng hóa chuỗi trải nghiệm, mang đến sự thuận tiện và hài lòng trọn vẹn cho khách hàng khi thực hiện chuyến bay của mình cùng Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Đây chính là một trong những thay đổi tích cực được hãng hàng không Vietnam Airlines thực hiện để tạo đà cho các bước tiếp theo trong chiến lược chuyển đổi số được hãng đưa ra nhằm nâng cao trải nghiệm hành khách từ dịch vụ mặt đất lẫn trên không.

Trong chiến lược chuyển đổi số, hãng hàng không Vietnam Airlines đặt mục tiêu đến năm 2025 trở thành hãng hàng không số đầu tiên của Việt Nam với ba yếu tố then chốt là công nghệ số, dữ liệu số và văn hóa số. Thông qua việc nâng cao trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của khách hàng lên một tiêu chuẩn mới, Vietnam Airlines định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu về chuyển đổi số trong ngành hàng không tại khu vực Đông Nam Á (ASEAN).

Như vậy, với việc nhận được các thông tin về cửa ra tàu bay thông qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc bạn mất thời gian tìm kiếm tại sân bay rộng lớn, theo dõi trên bảng điện tử hay phải nhờ đến sự chỉ dẫn của nhân viên tại sân bay.

Lưu ý quan trọng về thời gian có mặt tại cửa ra máy bay của Vietnam Airlines

chuyen-doi-so-2-min

Hành khách cần có mặt tại cửa ra tàu bay đúng giờ theo quy định của hãng

Như vậy, sau khi đã hoàn thành quá trình làm thủ tục chuyến bay, an ninh, hải quan, xuất nhập cảnh. Hành khách phải có mặt tại cửa ra máy bay từ 30 – 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Theo quy định của một số sân bay quốc tế như Paris, Frankfurt, London… thời gian này là 60 phút trước giờ khởi hành.

Tại thời điểm 15 phút trước giờ chuyến bay khởi hành, nếu hành khách không có mặt tại cửa ra máy bay. Vietnam Airlines sẽ làm các thủ tục liên quan đến việc không thực hiện chuyến bay của hành khách.

Hãng không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến việc hành khách không thực hiện chuyến bay. Do không có mặt tại cửa ra máy bay. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị Giấy tờ tùy thân đầy đủ trước khi ra sân thực hiện chuyến bay.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến việc bổ sung dịch vụ từ hãng hàng không Vietnam Airlines nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến bay chất lượng nhất. Ngoài ra, khi có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt trên bất kỳ hành trình nào, các bạn hãy chủ động liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhất!

T.Năm, 24/08/2023 15:39

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403