Vé máy bay đi Gwangju

Gwangju được biết đến với cuộc thảm sát Gwangju của 18 Tháng năm 1980, trong đó có ít nhất 207 (hoặc cao hơn tùy thuộc vào người mà bạn hỏi) sinh viên đã bị giết bởi lực lượng quân đội đàn áp một cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ. Điều này có nghĩa là Gwangju đã đi đầu trong phong trào dân chủ ở Hàn Quốc. Người dân thành phố rất tự hào về các cuộc nổi dậy và có xu hướng đi đầu trong bất kỳ biến động chính trị trong nước.
Gwangju có một thanh niên phát triển mạnh và văn hóa nghệ thuật và thậm chí là một cái nhìn xuống các đường phố của Geumnamno sẽ lưu ý một dân có ý thức về thời trang nói chung. Thêm vào đó, thành phố có nhiều phòng trưng bày nghệ thuật và tổ chức một Bienalle hai năm một lần.

Thành phố có yêu cầu thú vị nổi tiếng là có các thiết bị đầu cuối xe buýt lớn nhất và hiện đại nhất và có thể uống rượu, ăn uống và club huyện cho người đi bộ lớn nhất trong cả nước. Đây là phản ánh của thành phố nói chung, nắm giữ một xuất hiện nhiều hơn nữa hiện đại và sạch sẽ hơn bất cứ nơi nào khác trong cả nước, có lẽ tiết kiệm Busan.
Ở Hàn Quốc, Gwangju nổi tiếng với ẩm thực của nó như là tỉnh Jeolla. Toàn bộ khu vực được coi là vựa lúa mì của Hàn Quốc. Về mặt thực tế, thực phẩm nói chung là ngon hơn và dễ dàng hơn trên các khoản chi tiêu trên địa bàn tỉnh này

Vé máy bay đi Gwangju

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403