Vé máy bay đi Mendoza


  • bỏ ngày về

Vé máy bay đi Mendoza

Mendoza là một tên họ xuất xứ Basque , cũng xảy ra như một tên địa điểm.
Nó có nghĩa là "núi lạnh " , từ các từ trong ngôn ngữ Basque Mendi (núi) và (h) otz (lạnh) + định bài viết ' -a' ( Mendoza là Mendi + ( h ) otza ) . Các hình thức ngôn ngữ Basque ban đầu với một kêu như còi affricate ( / ts / , Basque chính tả / tz / ) phát triển trong tiếng Tây Ban Nha với hình thức hiện tại Mendoza .

Ban đầu các dòng họ quý tộc mang tên họ được đặt tại lâu đài cùng tên , không xa từ Vitoria-Gasteiz , Basque Country ( Tây Ban Nha ) , nơi mà nó vẫn nổi bật . Tuy nhiên , một trong những chi nhánh gia đình đến từ Llodio , 50 km về phía Tây Bắc từ Vitoria-Gasteiz . Các gia đình đã tham gia vào cuộc chiến tranh đẫm máu thời trung cổ của Clans . Không chỉ vậy, các nhà Mendoza thiết lập quan hệ chặt chẽ với Castile từ thời trung cổ cao, với các thành viên tham gia trong cuộc chiến tranh dân sự và mở rộng về phía nam Castilian . Họ đã nổi tiếng hơn sau khi tham gia của họ trong các cuộc chinh phục của Mỹ sau khi 1492.

Mùa hè có thể rất nóng và khô trong thành phố. Tháng Giêng là đặc biệt nóng , nhiệt độ 40 ° C ( 104 ° F) không phải là hiếm . Tuy nhiên , sự thiếu độ ẩm làm cho cả nóng và lạnh hơn có thể chịu đựng hơn , nói , ẩm Buenos Aires . Các ngọn núi ở gần đó là mát mẻ , tuy nhiên, ngay cả trong mùa hè.
Mùa đông vừa lạnh trong thành phố từ cuối tháng sáu đến cuối tháng Tám , và rất lạnh ở vùng núi. Nhiều trung tâm trượt tuyết nằm gần Mendoza

Vé máy bay đi Mendoza


  • bỏ ngày về

Vé máy bay đi Mendoza

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403