Vé máy bay đi Pohang

Pohang là một thành phố ở tỉnh Bắc Gyeongsang , Hàn Quốc , và một cảng biển chính ở khu vực Daegu - Gyeongbuk . Các diện tích xây dựng của Pohang nằm trên phù sa của các cửa sông Hyeongsan . Thành phố được chia thành hai phường ( "gu" ) , Buk-gu (Bắc Phường ) và Nam-gu ( phía Nam Phường ) .
Thành phố này có dân số lớn nhất của Gyeongbuk và nó có đất thứ 3 rộng nhất của Hàn Quốc .  Có một vụ nổ LPG tại Pohang vào ngày 11 Tháng 5 năm 2013
Thành phố được phục vụ bởi một vài chuyến tàu mỗi ngày từ Seoul và Daegu . Pohang là ga cuối cho một số tuyến đường phục vụ phà biển lân cận của Nhật Bản ( Biển Đông ) , bao gồm các tuyến đường du lịch chính của đảo Ulleung và Liancourt Rocks . Đây cũng là ga cuối phía bắc của Donghae Nambu đường về phía nam tới Busan .

Pohang là nhà của POSCO ( Công ty thép Pohang ) , một trong những nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới , và một loạt các ngành công nghiệp liên quan. Kết quả là các cổng xuất xưởng tổng cộng 54,8 triệu tấn trong năm 2006.

Một số chuyến bay mỗi ngày đến Seoul Gimpo có sẵn tại Pohang Airport.
Giao thông vận tải địa phương được phục vụ bằng xe buýt thành phố duy nhất . Họ chạy khoảng 20 cách khác nhau của thành phố và một số người trong số họ đạt đến dân gian núi . Ngoài ra , các xe buýt được phân thành 2 loại - một là Ilban xe buýt ( xe buýt bình thường ) và người kia là Jwaseok xe buýt ( đầy đủ các chỗ ngồi và hơn một ít tốn kém hơn Ilban xe buýt ) . Họ chạy khoảng 15 ~ 25 phút trên đường đi của mình. Các tuyến xe buýt được liệt kê trong cả hai Hàn Quốc và tiếng Anh nhưng phiên bản Hàn Quốc là tương tác , và thusly hữu ích hơn.
Có hai thiết bị đầu cuối xe buýt chính - Shiwae ( 시외 ) và Gosok ( 고속 ) trong đó khoảng chuyển thành liên tỉnh / thành phố và dịch vụ . Thiết bị đầu cuối xe buýt Shiwae ( 시외 버스 터미널 ) cũng hoạt động như các thiết bị đầu cuối xe buýt xuyên quốc gia mà từ đó bạn có thể dễ dàng đi du lịch đến các thành phố gần đô thị như Daegu và Busan ( mỗi ~ 1,5 giờ tùy thuộc vào giao thông) . Trang web của họ chỉ bằng tiếng Hàn và chỉ có thể truy cập vào Internet Explorer . Xe thiết bị đầu cuối Gosok ( 고속 버스 터미널 ) trang web là bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn . Từ bến xe buýt Gosok người ta có thể đi du lịch đến Seoul , Gwangju , Seosan , Masan , và Daejeon .

Vé máy bay đi Pohang

Điểm đi Điểm đến
Ngày đi Âm lịch: Ngày về bỏ ngày về Âm lịch:
Xem video hướng dẫn

Tin khuyến mại

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403