Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

ABAY tự hào lọt top 100 đại lý xuất sắc nhất 3 miền được Bamboo Airways vinh danh

Vào ngày 09/10 vừa qua, tại tòa nhà Bamboo Airways Tower (Hà Nội), hãng hàng không Bamboo Airways đã tổ chức lễ vinh danh 100 đại lý xuất sắc nhất 3 miền - công ty ABAY vô cùng tự hào là 1 trong những thương hiệu góp mặt trong danh sách này.

top-100-dai-ly-bamboo-min

Đại diện ABAY vinh dự nhận giải thưởng Top 100 đại lý xuất sắc nhất 3 miền của hãng hàng không Bamboo Airways 

Sự kiện vinh danh top 100 đại lý xuất sắc nhất 3 miền với tên gọi “Sát cánh đồng hành – Chạm đỉnh vinh quang” được Bamboo Airways tổ chức nhằm gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến các đại lý có thành tựu xuất sắc nhất của hãng trong thời gian qua. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội để các đại lý trên khắp 3 miền của Bamboo Airways được gặp gỡ, nhìn lại những thành tựu mà mình đã đạt được, cùng thảo luận, trao đổi thông tin về định hướng phát triển cùng kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.

Chỉ sau 6 tháng cất cánh, hãng hàng không Bamboo Airways hiện đang khai thác 24 đường bay nội địa và 4 đường bay quốc tế đi Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Macau. Đội bay của hãng hiện đang có sự góp mặt của các dòng máy bay hiện đại hàng đầu. Nỗ lực vươn lên chứng tỏ vị thế của mình, Bamboo Airways hiện là hãng hàng không có tỷ lệ các chuyến bay cất cánh cao nhất toàn ngành (93,8%) với tất cả các chuyến bay đều đảm bảo an toàn… đây là lý do quan trọng để khách hàng lựa chọn, tin tưởng đồng hành cùng một hãng hàng không trẻ.

top-100-dai-ly-bamboo-2-min

Cùng Bamboo Airways nhìn lại những thành tựu đã đặt được sau 6 tháng cất cánh

Là đại lý là đối tác, đồng hành cùng Bamboo Airways ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty ABAY chính là một trong những “cánh tay dài” đưa Bamboo Airways và các dịch vụ của Hãng đến gần hơn với các khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Được biết đến là thương hiệu uy tín hàng đầu, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực vé máy bay – ABAY chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Sở hữu website đặt vé máy bay www.ABAY.vn với nhiều tính năng hiện đại, tiện ích giúp khách hàng đặt vé nhanh chóng, hệ thống thanh toán tiện lợi và đặc biệt là chính sách minh bạch về giá, đội ngũ booker chuyên nghiệp, tận tâm… Với loạt ưu điểm vượt trội trên, ABAY luôn là cái tên được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

top-100-dai-ly-bamboo-1-min

ABAY được Bamboo Airways đánh giá là đại lý là đối tác "dài hạn" của mình

Tại buổi lễ vinh danh của Bamboo Airways, đại diện ABAY cho biết: Việc nằm trong TOP 100 đại lý xuất sắc nhất 3 miền được Bamboo Airways vinh danh chứng tỏ sự ghi nhận của hãng với những nỗ lực và đóng góp không nhỏ của ABAY vào thành tựu chung mà Bamboo Airways đã đạt được trong thời gian qua. Đây cũng sẽ là động lực để ABAY có nhiều bước đột phá trong hoạt động kinh doanh, thúc đẩy doanh thu, cùng Bamboo Airways “cán đích” những mục tiêu ngắn cũng như dài hạn mà hãng đề ra.

Trước đó, ABAY cũng đã trải qua một năm 2018 với nhiều thử thách và thành công điều đó được ghi nhận bằng việc công ty liên tục “ẵm” các giải thưởng danh giá như:

- Top 20 đại lý có doanh số bán cao nhất Việt Nam khu vực miền Bắc.

- Top 5 đại lý có doanh số bán cao nhất của VietJet Air khu vực miền Bắc.

- Top 3 đại lý có doanh số bán cao nhất của Jetstar Pacific khu vực miền Bắc.

- Top 4 đại lý book vé Quốc tế của Sabre năm 2018.

Đây là sẽ những bước đệm quan trọng để trong thời gian tới, ABAY tiếp tục nỗ lực khẳng định mình trên thị trường vé máy bay.

Thứ sáu, 15/11/2019 16:41

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403