Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

An toàn bay mùa dịch cùng ưu đãi “Tặng ghế trống bên cạnh khi mua vé máy bay” của Vietnam Airlines

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, hẳn rằng nhiều người sẽ có tâm lý lo ngại khi đi lại bằng đường hàng không. Nhằm hỗ trợ khách hàng có được sự an tâm, tiện nghi khi di chuyển bằng máy bay, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã tung ra ưu đãi “Tặng ghế trống bên cạnh khi mua vé máy bay” đặc biệt hấp dẫn. Cùng cập nhật những thông tin cụ thể về ưu đãi này của Vietnam Airlines với bài viết dưới đây các bạn nhé!

Nội dung ưu đãi “Tặng ghế trống bên cạnh khi mua vé máy bay” của Vietnam Airlines

VNA-tang-ghe-ben-canh-khi-mua-ve-may-bay-1

Ưu đãi “Tặng ghế trống bên cạnh khi mua vé máy bay” của Vietnam Airlines tạo động lực cho khách hàng đi lại trong mùa dịch

Từ ngày 13/5 đến 31/5/2021 khi mua vé máy bay hạng phổ thông linh hoạt của Vietnam Airlines hành khách được tặng 01 chỗ trống bên cạnh miễn phí và được ưu đãi mua chỗ trống thứ 2 với mức giá 150.000 VND/chỗ.

Khách mua vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn và Phổ thông tiết kiệm được ưu đãi mua thêm 01 chỗ trống bên cạnh với mức giá 150.000 VND/chỗ.

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác với khởi hành từ ngày 13/5 đến 15/6/2021.

Lưu ý: Các mức giá ở trên đã bao gồm VAT. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đối với vé mua mới.

Trước làn sóng ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, hãng hàng không Vietnam Airlines luôn đều cao công tác đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng và đội ngũ cán bộ nhân viên. Chính vì vậy các biện pháp phòng dịch như: phun khử khuẩn tàu bay, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, tiếp viên, màng lọc HEPA lọc không khí vô trùng trên tàu bay, lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay, khăn lau tay kháng khuẩn trên tàu bay… luôn được Vietnam Airlines nghiêm ngặt thực hiện nhằm đảm bảo sự an tâm cho hành khách trên mỗi chuyến bay.

Song song với chính sách ưu đãi “Tặng ghế trống bên cạnh khi mua vé máy bay” hãng hàng không Vietnam Airlines còn hỗ trợ khách hàng tối đa khi triển khai chương trình “BAY AN TOÀN, ĐỔI LINH HOẠT”

Chính sách đổi vé linh hoạt của Vietnam Airlines

VNA-doi-ve-linh-hoat-min

Chính sách đổi vé linh hoạt của Vietnam Airlines mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

- Đối với vé từ hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên: Vé được phép thay đổi 1 lần, miễn phí đổi và điều kiện hạn chế về thay đổi nếu chặng bay mới vào/trước 31/12/2021. Hành khách trả chênh lệch giá, thuế/phí/phụ thu nếu phát sinh.

- Vé Phổ thông tiết kiệm (Eco 3): được phép thay đổi 1 lần với mức phí 360.000 VND

 - Chính sách đối vé linh hoạt được Vietnam Airlines áp dụng cho vé mua từ 12/5 đến 15/06/2021 với thời gian bay không hạn chế.

Lưu ý:

- Hành khách phải tuân thủ quy định chung về no-show để được hưởng chính sách trên: Huỷ chỗ trước 3 tiếng trước chuyến bay để không mất phí no-show.

- Phí no-show áp dụng khi khách hàng không bay và không huỷ chỗ ít nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay ghi trên vé.

Để đặt vé máy bay từ các chương trình ưu đãi của Vietnam, ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ hiệu quả và tận tâm nhất.

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403