Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Tận hưởng mùa hè đáng nhớ, kỳ nghỉ trong mơ cùng ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines

Kỳ nghỉ lễ trong mơ 30/4-1/5 này bạn dự định đi đâu chưa? Nếu bạn còn băn khoăn về điểm đến, hãy săn ngay ưu đãi hấp dẫn của hãng hàng không Vietnam Airlines để có ngay cho mình cùng bạn đồng hành những chuyến vi vu trải nghiệm thật thú vị với nhiều kỷ niệm đẹp khó quên.

uu-dai-cua-vna

Tận hưởng mùa hè đáng nhớ, kỳ nghỉ trong mơ cùng ưu đãi hấp dẫn của hãng hàng không Vietnam Airlines

Theo đó, hãng hàng không Vietnam Airlines đã nối lại nhiều đường bay xuyên việt đồng thời tung ra mức giá vé ưu đãi hấp dẫn trên các hành trình cụ thể:

chang-bay-khuyen-mai

- Thời gian xuất vé: Từ nay đến 08/05/2021.

- Thời gian khởi hành: Từ 23/04/2021 đến 08/05/2021.

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay một chiều.

- Giá vé hiển thị được thu thập trong vòng 48 giờ và có thể không còn hiệu lực tại thời điểm đặt chỗ.

- Vietnam Airlines có thể thu thêm phí và lệ phí cho một số sản phẩm và dịch vụ.

Nhằm mang đến cho khách hàng của mình những chuyến vui chơi, trải nghiệm thật hấp dẫn trong mùa hè rực rỡ, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức cất cánh trên nhiều chặng bay đến với thiên đường biển xanh Phú Quốc, Đà Nẵng, và cao nguyên Buôn Ma Thuột hoang sơ và trong lành. Với tần suất lên tới 4 chuyến/tuần/ các chặng, hãng hàng không quốc gia giúp các bạn dễ dàng lựa chọn giờ bay phù hợp nhất với kế hoạch du lịch của mình tới những điểm đến hấp dẫn này.

Các đường bay mới bao gồm Thanh Hóa/Vinh - Đà Nẵng, Nha Trang/Cần Thơ/Buôn Ma Thuột/Huế/Thanh Hóa - Phú Quốc, Cần Thơ - Buôn Ma Thuột.

Đặc biệt với điểm đến đảo ngọc Phú Quốc, Vietnam Airlines và Pacific Airlines tăng tần suất lên đến 338 chuyến bay mỗi tuần.

Một số lưu ý cho hành khách khi bay vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

- Để bảo đảm chất lượng phục vụ hành khách, đồng thời tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng ùn tắc tại sân bay vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 các bạn nên chủ động sử dụng các hình thức tự làm thủ tục được Vietnam Airlines cung cấp như:

+ Online check-in: Check in trực tuyến mọi nơi qua website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động VNA từ 24 tiếng đến 60’ trước giờ khởi hành tại các sân bay: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh, Vân Đồn.

+ Auto check-in (làm thủ tục tự động): Sau khi mua vé online thành công, màn hình xác nhận sẽ hiển thị ô thông tin mời dịch vụ Auto check-in, hoặc khách hàng có thể quay trở lại ứng dụng, vào mục Đặt chỗ của bạn và chọn tính năng Auto check-in.

+ Telephone check-in: Hành khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900 6265 hoạt động từ 8h00 đến 20h00 hằng ngày, với cước phí 5.000 VND/phút, thời gian làm thủ tục từ 12 tiếng đến 2 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay (áp dụng với các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh).

+ In-town check in (làm thủ tục ngoài sân bay): Dịch vụ làm thủ tục ngoài sân bay sẽ hỗ trợ hành khách thực hiện các thủ tục bay, lựa chọn ghế ngồi như ý muốn, ký gửi hành lý, nhận thẻ lên máy bay và thẻ hành lý ngay tại các cơ sở giao dịch ở trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng.

+ Kiosk check-in: Các quầy tự làm thủ tục đặt ở 6 sân bay nội địa bao gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh, (các sân bay nội địa khác đang được tiếp tục mở rộng trong tương lai) và quốc tế. Hành khách không có hành lý kí gửi có thể sử dụng các máy kiosk để tự chọn ghế ngồi, tự in thẻ lên máy bay, và đi thẳng đến cửa kiểm tra an ninh và cửa ra máy bay.

- Để bảo đảm thời gian, quý khách vui lòng có mặt tại sân bay sớm hơn 3 giờ so với giờ khởi hành để hoàn tất các thủ tục check-in, gửi hành lý nếu có, và nhanh chóng ra cửa kiểm tra an ninh.

khai-bao-y-te-min

Khi bay hành khách phải đảm bảo thực hiện việc khai báo y tế một cách đầy đủ và chính xác

- Theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải, hành khách phải thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế trước khi lên máy bay. Mọi thông tin cung cấp phải đảm bảo chính xác, trung thực, tránh trường hợp sai sót, có thể dẫn đến chậm trễ hành trình. Việc khai báo y tế có thể thực hiện trong vòng 24h so với giờ khởi hành. Nhân viên phục vụ tại quầy làm thủ tục và nhân viên kiểm tra an ninh của nhà chức trách sẽ kiểm tra kết quả QR code màn hình hoặc bản in kết quả khai báo y tế online của khách trước khi lên máy bay. Các hành khách chưa thực hiện việc khai báo y tế trực tuyến sẽ không được làm thủ tục hàng không và thủ tục kiểm tra an ninh.

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn có được những chuyến bay an toàn, tiết kiệm nhất trong những ngày nghỉ lễ sắp tới. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt cho chuyến đi của mình, các bạn hãy liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả và tận tâm .

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403