vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Asiana Airlines khai trương đường bay Đà Nẵng – Seoul (Hàn Quốc)

Từ ngày 25/10/2015 hãng hàng không Asiana Airlines sẽ chính thức khai thác chuyến bay thẳng đầu tiên trên hành trình khứ hồi Đà Nẵng – Seoul (Hàn Quốc). Đây là bước chuyển có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng thị trường khai thác của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam. Nếu như trước đây, khách hàng ở Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói chung có nhu cầu bay  trên hành trình ...

Từ ngày 25/10/2015 hãng hàng không Asiana Airlines sẽ chính thức khai thác chuyến bay thẳng đầu tiên trên hành trình khứ hồi Đà Nẵng – Seoul (Hàn Quốc). Đây là bước chuyển có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng thị trường khai thác của hãng hàng không Asiana Airlines tại Việt Nam.

Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines 

Tổng quan về đường bay Đà Nẵng – Seoul của hãng hàng không Asiana Airlines

Các chuyến bay khứ hồi từ Đà Nẵng đến sân bay Inchoen (Seoul - Hàn Quốc) được Asiana Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến bay/ngày với giờ bay cụ thể như sau:

Lịch bay khai thác

Nếu như trước đây, khách hàng ở Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói chung có nhu cầu bay  trên hành trình đến thủ đô của đất nước Hàn Quốc thì sẽ phải di chuyển đến Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh sau đó tiếp tục thực hiện chuyến bay của mình. Thì từ nay với đường bay thẳng của hãng hàng hàng không Asiana Airlines sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đáng kể.

Dễ dàng đặt mua vé máy bay cho hành trình Đà Nẵng – Seoul tại ABAY.vn

Theo đuổi sự an toàn và cung cấp những dịch vụ vượt trội là ưu tiên hàng đầu trong những chuyến bay Asiana Airlines. Là một thành viên của liên minh "Star Alliance" - một trong 3 liên minh hùng mạnh và đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ các công ty hàng không trên thế giới” Asiana Airlines luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mục tiêu phấn đấu vì sự phát triển bền vững.

Tại Việt Nam, hãng hàng không Asiana Airlines đang khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả 03 sân bay lớn: Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD) đến các thành phố của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu và Trung Đông.

Quý khách có nhu cầu đặt vé và bay cùng Asiana Airlines trên hành trình Đà Nẵng – Seoul bạn có thể liên hệ ngay với ABAY.vn. Là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế, ABAY.vn cam kết giúp bạn rút ngắn thời gian đặt vé, cùng với đó là việc luôn sẵn sàng hỗ trợ để giúp khách hàng có được những tấm vé máy bay giá tốt nhất. Để đặt vé máy bay bạn có thể liên hệ với ABAY.vn qua các kênh thông tin:

Dễ dàng đặt mua vé máy bay cho hành trình Đà Nẵng – Seoul tại ABAY.vn

Dễ dàng đặt mua vé máy bay cho hành trình Đà Nẵng – Seoul tại ABAY.vn

- Website: http://www.abay.vn/ hoặc địa chỉ mobile: http://m.abay.vn  lựa chọn hành trình và thời gian bay hợp lý. Hệ thống tìm kiếm giá và đặt vé thông minh với chức năng tối ưu của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian tối đa với những thao tác tìm và đặt vé dễ dàng.

- Liên hệ tổng đài 1900.4749 hoặc số điện thoại hiển thị trực tuyến tại website: http://www.abay.vn/ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp quý khách đặt thành công những tấm vé máy bay giá hợp lý cùng hành trình bay ưng ý nhất.

ABAY.vn cam kết mang đến cho bạn những hành trình thật an toàn và tiết kiệm!

T.Tư, 27/04/2016 10:22

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403