Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bamboo Airways áp dụng quy trình làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Cam Ranh (Nha Trang)

Việc hãng hàng không Bamboo Airways triển khai quy trình làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Cam Ranh (Nha Trang) sẽ giúp hành khách làm thủ tục nhanh hơn, chọn chỗ ngồi ưng ý mà không cần qua quầy thủ tục nếu không có hành lý ký gửi.

lam-thu-tuc-truc-tuyen-Bamboo-Airways-min

 Quy trình làm thủ tục trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho hành khách

Theo đó, từ nay hành khách đi trên các chuyến bay nội địa của hãng hàng không Bamboo Airways xuất phát từ cảng hàng không Cam Ranh (Nha Trang) có thể làm thủ tục trực tuyến mà không cần phải ra sân bay sớm để xếp hàng chờ hoàn tất các thủ tục bay.

Như vậy, từ nay chỉ với một vài thao tác đơn giản trên máy tính các bạn có thể tự xác nhận thông tin chuyến bay qua website của Hãng trong vòng 24 giờ trước thời gian khởi hành. Bên cạnh đó, việc làm thủ tục trực tuyến các bạn còn có thể chọn được chỗ ngồi ưng ý phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân của mình.

Trước sân bay Cam Ranh, việc làm thủ tục trực tuyến đã được hãng hàng không Bamboo Airways áp dụng cho các chuyến bay nội địa của hãng xuất phát từ 3 sân bay Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD), Tân Sơn Nhất (SGN).

Việc làm thủ tục trực tuyến của Bamboo Airways được áp dụng cho hành khách ở tất cả các hạng ghế.

Lưu ý: Việc làm thủ tục trực tuyến của Bamboo Airways không áp dụng cho các đối tượng khách hàng như: phụ nữ đang có thai, người đi cùng với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, người bị từ chối bay, hành khách có yêu cầu đặc biệt (trừ yêu cầu về suất ăn đặc biệt), mã đặt chỗ máy bay có trên 9 ghế ngồi.

Chi tiết các bước làm thủ tục trực tuyến của Bamboo Airways

lam-thu-tuc-truc-tuyen-Bamboo-Airways-1

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Bamboo Airways và click chọn mục Check-in trực tuyến trên thanh công cụ.

lam-thu-tuc-truc-tuyen-Bamboo-Airways-2

Bước 2: Nhập các chính xác các thông tin được in trên vé điện tử bao gồm “mã đặt chỗ”; “họ tên hành khách” và  nhập số vào phần “số vé điện tử”. Sau đó click và ô Làm thủ tục.

lam-thu-tuc-truc-tuyen-Bamboo-Airways-3

Bước 3: Tích chọn chính xác mục thông tin về họ tên và chuyến bay cũng như vé bay khứ hồi (nếu có). Khi đã hoàn tất bạn nhấn chọn mục Tiếp tục.

lam-thu-tuc-truc-tuyen-Bamboo-Airways-4-min

Bước 4: Xác nhận các thông tin về quy định chuyến bay, hành lý… phù hợp bằng cách tích chọn Đồng ý quy định của hãng sau đó bấm nút Tiếp tục.

lam-thu-tuc-truc-tuyen-Bamboo-Airways-5

Bước 5: Chọn chỗ ngồi bạn mong muốn ở những ghế còn trống (các ô có màu xanh)

lam-thu-tuc-truc-tuyen-Bamboo-Airways-6-min

Bước 6: Nhấn ‘Tiếp tục’ và lựa chọn hình thức lấy vé là gửi qua email hoặc in file PDF.

Lưu ý: Sau khi hoàn tất các thủ tục check-in trực tuyến của Bamboo Airways, các bạn nên có mặt tại quầy làm thủ tục ít nhất 40 phút trước giờ khởi hành để đối chiếu thông tin và thẻ lên máy bay.

Với những thông tin hữu ích được ABAY.vn cung cấp ở trên, hy vọng các bạn sẽ có được những chuyến bay suôn sẻ như mong muốn. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu đặt vé máy bay hoặc cần bất kỳ sự tư vấn nào liên quan đến chuyến bay các bạn có thể liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình, hiệu quả.

Thứ tư, 04/12/2019 09:16

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403