vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Bamboo Airways triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Phú Quốc

Mới đây hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa ra thông tin chính thức về việc triển khai áp dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Phú Quốc mang đến nhiều tiện ích cho chuyến bay của hành khách. Thông tin chính thức về việc này sẽ được ABAY đưa ra ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

bamboo-check-in-online-phu-quoc

Dễ dàng hoàn tất mọi thủ tục bay cùng dịch vụ Check-in online của Bamboo Airways tại Phú Quốc

Như các bạn đã biết, đảo ngọc Phú Quốc được tạo hóa ưu ái ban tặng cho những nét đẹp thiên nhiên vô cùng hấp dẫn, chính vì vậy ngày càng có nhiều người chọn đây là điểm du lịch, nghỉ dưỡng cho mình và gia đình. Bởi vậy, mà vào mùa du lịch cao điểm, tình trạng ùn ứ tại sân bay Phú Quốc xảy ra điều không tránh khỏi. Để giải quyết tình trạng này, hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa ra quyết định về việc triển khai áp dụng làm thủ tục trực tuyến (Check-in online) trên website và ứng dụng di động của Bamboo Airways trước chuyến bay đi Phú Quốc kể từ ngày 01/11/2022.

Như vậy từ nay bay Phú Quốc cùng Bamboo Airways các bạn có thể check-in online cực đơn giản trên cả 2 nền tảng:

- Website: Truy cập websiet của Bamboo Airways/ Làm thủ tục/Chọn "LÀM THỦ TỤC"/Chọn "MÃ ĐẶT CHỖ" hoặc "SỐ VÉ ĐIỆN TỬ" , điền thông tin và truy cập vào hồ sơ đặt vé của bạn để hoàn thành quá trình làm thủ tục.

- Ứng dụng di động (App): Truy cập ứng dụng Bamboo Airways/Chọn "LÀM THỦ TỤC" (Ô dưới cùng trên màn hình trang thủ)/Chọn "MÃ ĐẶT CHỖ" hoặc "SỐ VÉ ĐIỆN TỬ", điền thông tin và truy cập vào hồ sơ đặt vé của bạn để hoàn thành quá trình làm thủ tục.

Vậy là sau Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cam Ranh, Côn Đảo, Phú Quốc đã trở thành điểm đến thứ 6 áp dụng làm thủ tục trực tuyến dành cho khách bay Bamboo Airways.

Một số lưu ý khi làm thủ tục trực tuyến cùng hãng hàng không Bamboo Airways:

- Sau khi hoàn tất việc làm thủ tục trực tuyến tại website hoặc app di động của Bamboo Airlines các bạn sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” – Boading pass. Các bạn có thể in hoặc lưu trữ trên các thiết bị điện tử như máy tính/ điện thoại.

- Khi đến sân bay, các bạn chỉ cần quầy làm thủ tục tại sân bay của Bamboo Airways để xác nhận thẻ lên máy bay. Thông thường, tại sân bay sẽ có biển hướng dẫn ghi “Quầy làm thủ tục trực tuyến” để hành khách dễ nhận biết. Các bạn vui lòng xem biển chỉ dẫn tại sân bay hoặc liên hệ với nhân viên hàng không tại sân bay để được hướng dẫn.

- Những trường hợp không áp dụng thủ tục check in trực tuyến của Bamboo Airways bao gồm: Hành khách có đặt yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt)/ Những khách hàng bị từ chối chuyên chở, bị trục xuất/ Những người bay cùng với trẻ nhỏ dưới 02 tuổi/ Trường hợp là phụ nữ mang thai/ Những người có yêu cầu trợ giúp y tế (dịch vụ xe lăn).

- Với các chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và Nha Trang, các bạn có thể đến thẳng khu vực an ninh soi chiếu nếu quý khách không mang theo hành lý ký gửi. Bamboo Airways lưu ý hành khách có mặt tại cửa khởi hành của chuyến bay muộn nhất là 15 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Nếu hành khách vắng mặt tại cửa khởi hành theo thời điểm trên, Bamboo Airways sẽ huỷ bỏ việc làm thủ tục trực tuyến của hành khách.

- Với những người bay đã làm thủ tục trực tuyến có mang theo hành lý ký gửi, các bạn cần có mặt tại Quầy làm thủ tục trực tuyến muộn nhất là 15 phút trước giờ đóng quầy. Nếu không có mặt tại quầy làm thủ tục theo thời điểm trên, Bamboo Airways có thể từ chối vận chuyển hành lý ký gửi của các bạn.

Mọi cần được hỗ trợ những thông tin liên quan đến chuyến bay hoặc có nhu cầu tham khảo, chọn lựa đặt vé máy bay giá tốt, các bạn hãy chủ động liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được mọi sự tư vấn, hỗ trợ cần thiết.

 

T.Năm, 03/11/2022 15:27

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403