Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bamboo Airways tung khuyến mãi MUA VÉ ĐI, TẶNG VÉ VỀ

Bạn hay dịch chuyển và luôn ao ước được trải nghiệm hạng thương gia trên máy bay, thì nhớ tháng 3 này, Bamboo Airways đang có chương trình “Mua vé đi tặng vé về” cho mọi chặng bay. Thời gian áp dụng khuyến mãi của Bamboo không còn nhiều, các bạn hãy nhanh tay nhé!

Bamboo-Airways-khuyen-mai-mua-ve-di-tang-ve-ve-min

Khuyến mãi hấp dẫn MUA VÉ ĐI, TẶNG VÉ VỀ

Theo đó, khuyến mãi được Bamboo Airways áp dụng cho hành khách khi mua vé Bamboo Business chiều đi, giá vé Bamboo Business cho chiều về sẽ chỉ còn 0 ĐỒNG, áp dụng cho tất cả các chặng bay Nội địa.

Tương tự, với các hạng vé Bamboo Eco & Bamboo Plus, bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi “Mua chiều đi, tặng chiều về” khi đặt vé máy bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh.

Thời gian mở bán: Từ nay đến hết ngày 18/03/2020

Lưu ý:

- Mức giá vé ưu đãi áp dụng trên giá vé cơ bản, chưa bao gồm Thuế, phí.

- Hạng vé áp dụng: Tất cả mọi hạng vé

- Đường bay áp dụng:

+ Đối với Hạng vé Bamboo Business: Áp dụng cho tất cả các chặng bay Nội địa.

+ Đối với Hạng vé Bamboo Eco và Bamboo Plus: Áp dụng chặng bay HAN (Hà Nội) – SGN (Tp Hồ Chí Minh) – HAN (Hà Nội).

- Điều kiện thanh toán: Khách hàng thanh toán trong thời gian diễn ra chương trình. Ngoài thời gian triển khai chương trình, giá bán trở về mức nguyên giá chưa giảm.

- Điều kiện áp dụng: Không áp dụng chính sách hoàn cho hạng vé Business

- Thời gian bay áp dụng: từ 10/03/2020 – 20/04/2020 (Không áp dụng giai đoạn từ 01/04/2020 – 05/04/2020 – Giỗ tổ Hùng Vương)

Như vậy, khuyến mãi của hãng hàng không Bamboo Airways đem đến cơ hội bay hấp dẫn cho tất cả mọi người. Mức giá vé máy bay SIÊU RẺ trên nhiều đường bay nội địa giúp bạn dễ dàng book, tiết kiệm hơn cho hành trình di chuyển của mình đến mọi miền đất nước. 

Bởi, có những chuyến đi không thể bỏ lỡ, có những cuộc hội ngộ không cách nào để dừng. Nếu cần bay vào những ngày này, hãy tận hưởng từng giây phút trên các chuyến bay bình an cùng Bamboo Airways nhé!

Một số lưu ý khi bay cùng Bamboo Airways thời điểm hiện tại

deo-khau-trang-khi-bay-min

Tuân thủ quy định về việc đeo khẩu trang y tế khi đi máy bay

Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 11/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, yêu cầu của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và yêu cầu của Bộ Giao thông Vận tải tại Công văn số 2256/BGTVT-CYT ngày 13/3 về việc đeo khẩu trang tại các cảng hàng không, bến tàu, bến xe và trên mọi phương tiện vận tải hành khách để phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, từ nay khi bay cùng hãng hàng không Bamboo Airways hay bất kỳ hãng hàng không nội địa nào khác, hành khách phải tuân thủ việc đeo khẩu trang trước, trong suốt chuyến bay.

Hãng cũng sẽ có biện pháp quyết liệt thậm chí từ chối làm thủ tục trước chuyến bay cho những hành khách không tự trang bị khẩu trang cá nhân. Thực hiện nghiêm ngặt việc kiểm tra y tế đối với các hành khách đến từ vùng dịch hay có biểu hiện khả nghi về tình trạng sức khỏe.

Vì vậy, khi đi bay cùng Bamboo Airways, bạn nhớ mang theo và đeo khẩu trang y tế đúng cách để đảm bảo an toàn cho chính mình, các hành khách xung quanh cũng như toàn bộ phi hành đoàn.

Thứ hai, 16/03/2020 13:34

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403