Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Làm thế nào để hoàn vé máy bay của Bamboo Airways?

Trước những diễn biến bất thường của bệnh viêm phổi do virus corona gây nên, nhiều người đã chủ động phòng tránh bằng việc hạn chế đi lại, hủy các chuyến bay trong nước hoặc quốc tế nếu thấy không cần thiết. Nhằm giúp các bạn có được những thông tin cần thiết, đảm bảo quyền lợi cho mình khi đặt vé, dưới đây ABAY.vn xin chia sẻ quy định về việc hoàn vé máy bay được hãng hàng không Bamboo Airways áp dụng.

hoan-ve-may-bay-Bamboo-Airways

Bamboo Airways chỉ hoàn vé đối với hạng vé Bamboo Business

Nếu vì 1 lí do nào đó các bạn không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến ban đầu  và có nhu cầu hoàn vé máy bay của Bamboo Airways. Giải pháp hiệu quả là các bạn nên chủ động liên hệ sớm với nơi đã đặt mua vé, đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền chính thức của Bamboo Airways.

Tuy nhiên, các bạn cần nhớ rằng, hãng hàng không Bamboo Airways CHỈ ÁP DỤNG VIỆC HOÀN VÉ đối với hạng vé Bamboo Business. Không áp dụng hoàn vé cho hạng Bamboo Plus và Bamboo Eco.

Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển về tài khoản/ thẻ khách đã sử dụng khi mua vé.

Bamboo Airways quy định, hành khách nếu có nhu cầu hoàn vé sẽ phải nộp cho hãng mức phí là: 300,000 VND/ khách/ chặng (chưa bao gồm VAT) , riêng giai đoạn cao điểm áp phí 450,000 VND/khách / chặng (chưa bao gồm VAT).

mau-hoan-ve-bamboo-min

Mẫu đăng ký hoàn vé máy bay Bamboo Airways

Để hoàn/hủy vé, các bạn cần cung cấp các chính xác các thông tin đặt vé như: mã code vé máy bay, hành trình bay, họ tên, ngày bay… theo mẫu được hãng quy định. Sau đó, hãy gửi bảng kê theo mẫu đến địa chỉ Email 19001166@bambooairways.com từ địa chỉ thư điện tử quý khách đã sử dụng để mua vé, hoặc liên hệ chi nhánh/ phòng vé Bamboo Airways gần nhất để được trợ giúp.

Lưu ý:

– Nếu các bạn gửi yêu cầu hoàn vé qua thư điện tử, yêu cầu hoàn vé phải được gửi từ địa chỉ thư điện tử mà quý khách đã đăng ký trong quá trình đặt chỗ, mua vé nếu không yêu cầu hoàn vé của bạn sẽ không được chấp nhận.

– Đối với vé thanh toán sau bằng tiền mặt tại phòng vé hoặc các chi nhánh ngân hàng, các bạn có thểđến văn phòng giao dịch của Bamboo Airways tại Việt Nam để được hoàn vé theo đúng quy định.

Với các trường hợp bất khả kháng và nhất định phải bay trong mùa dịch thì nên lưu ý đế các vấn đề đảm bảo an toàn cho bản thân mình như:

- Tránh tiếp xúc với người nghi nhiễm bệnh: Những người nhiễm bệnh viêm phổi do virus corona thường có các triệu chứng như: ho, sổ mũi… Với những ai có biểu hiện này các bạn nên tráng tiếp xúc để đảm bảo an toàn cho bản thân.

- Vệ sinh, rửa tay sạch sẽ: Sử dụng xà phòng, nước rửa tay có cồn và rửa tay ít nhất là 20 giây dểm đảm bảo vệ sinh nhất là ở những nơi công cộng như sân bay, phòng chờ…

- Đeo khẩu trang: Mặc dù khẩu trang không ngăn chặn được hoàn toàn khả năng truyền nhiễm virus. Tuy nhiên, việc đeo khẩu trang vẫn là cách hiệu quả nhất để bạn có thể bảo vệ bản thân trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Thứ sáu, 07/02/2020 08:52

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403