Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bay nội địa siêu tiết kiệm cùng hành lý linh hoạt chỉ từ 99k/ chiều cùng Vietnam Airlines!

Trong tháng 1/2021 này, các hành khách bay Vietnam Airlines sẽ có cơ hội đặt vé siêu tiết kiệm cho một số chặng bay nội địa với mức giá ưu đãi. Cùng ABAY đón chờ xem, hãng hàng không quốc gia sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị gì nhé.

Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá siêu tiết kiệm cho các chặng bay:
 
- Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội – Đà Nẵng: Chỉ từ 149.000 đồng/ chiều (tương đương tổng giá 634.000 đồng/ chiều đã bao gồm thuế phí)
- Hà Nội – Nha Trang: Chỉ từ 259.000 đồng/ chiều (tương đương tổng giá 755.000 đồng/ chiều đã bao gồm thuế phí)
- Đà Nẵng – Nha Trang: Chỉ từ 109.000 đồng/ chiều (tương đương tổng giá 590.000 đồng/ chiều đã bao gồm thuế phí)
 
Ngoài ra, du khách cũng có thể book vé máy bay cho các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines chặng Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng với mức giá chỉ từ 99.000 đồng/ chiều (tương đương tổng giá 579.000 đồng/ chiều).
 
gia-sieu-tiet-kiem-hanh-ly-linh-hoat-vna
 
Bay nội địa siêu tiết kiệm cùng Vietnam Airlines
 
Lưu ý:
 
- Mức giá trên áp dụng cho một chiều bay. 
- Giá vé đã bao gồm 01 kiện hành lý ký gửi 23kg.
- Thời gian mua vé và khởi hành: 6/01/2021 – 26/01/2021.
- Chi tiết vui lòng liên hệ ABAY.vn để được hỗ trợ tốt nhất.
 
Như vậy, ngay trước thềm Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, du khách có thể đặt những chuyến bay nội địa với mức giá siêu tiết kiệm và điều kiện hành lý linh hoạt, nhờ chương trình ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines. 
 
Trước đó, trong bối cảnh dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề, hãng hàng không quốc gia cũng đã thông báo về một số lưu ý của hãng giúp hành khách đi lại thuận tiện, suôn sẻ bằng đường hàng không. Đó là:
 
- Thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế trước chuyến bay
 
Theo đó, nhằm phòng chống dịch Coivd-19, Vietnam Airlines đề nghị hành khách cần khai báo y tế điện tử bắt buộc trước khi thực hiện hành trình bay nội địa.
 
Hành khách có thể khai tờ khai y tế online trên website của Bộ Y tế tại địa chỉ tokhaiyte.vn hoặc ứng dụng di động Khai báo sức khỏe (hành khách có thể tìm kiếm, tải ứng dụng theo từ khóa chính xác: “Vietnam Health Declaration” trên CH Play với hệ điều hành Android hoặc App Store với hệ điều hành iOS). Hành khách nên thực hiện khai báo y tế online tại nhà trong vòng 24h trước giờ khởi hành để việc làm thủ tục được nhanh chóng, thuận tiện. 
 
Để đảm bảo chất lượng phục vụ khách, đồng thời tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng ùn tắc tại sân bay, nhân viên phục vụ tại quầy làm thủ tục và cửa ra máy bay sẽ kiểm tra kết quả QR code của khách trước khi lên máy bay.
 
- Sử dụng các dịch vụ làm thủ tục thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế tập trung đông người
 
Để tiết kiệm thời gian, hành khách nên làm thủ tục trước qua điện thoại, website hoặc ứng dụng di động (chuyến bay từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang), làm thủ tục trong thành phố (in-town check-in, chuyến bay từ Hà Nội) hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) ở các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh.
 
Tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vietnam Airlines có bố trí nhân viên hướng dẫn để hỗ trợ, hướng dẫn hành khách ở các quầy tự làm thủ tục.
 
Tại tất cả các sân bay, Vietnam Airlines đều có các quầy làm thủ tục đặc biệt để hỗ trợ hành khách như quầy “Family check-in” dành cho đoàn khách đi gia đình có người già và trẻ nhỏ, quầy “Group” dành cho khách đoàn, quầy “Trợ giúp đặc biệt” cho hành khách cần sợ trợ giúp.
 
Bên cạnh đó, hành khách  có nhu cầu mang theo nhiều hành lý hơn tiêu chuẩn hành lý miễn cước có thể mua hành lý trả trước của Vietnam Airlines (tối đa là 10 kiện) qua các hình thức: website, ứng dụng di động hoặc các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines.
 
- Chuẩn bị đủ giấy tờ tùy thân khi bay
 
Hành khách cần chuẩn bị và kiểm tra kỹ đủ các loại giấy tờ tùy thân trước khi ra sân bay gồm: Chứng minh thư (hoặc hộ chiếu, thẻ căn cước công dân); Giấy khai sinh đối với trẻ em còn hạn theo qui định; Tờ hành trình hoặc mã đặt chỗ chuyến bay; Kết quả khai báo y tế trực tuyến; Thẻ lên tàu bay lưu trên điện thoại hoặc bản in (với các khách làm thủ tục trực tuyến/ ứng dụng); Giấy tờ khác với khách đặc biệt nếu có (phụ nữ có thai trên 32 tuần, trẻ nhỏ, người có vấn đề đặc biệt về sức khỏe, khả năng di chuyển…)
 
Để đảm bảo thời gian hoàn thành các thủ tục, hành khách vui lòng có mặt tại sân bay sớm hơn 3-4h so với giờ khởi hành.
 
vna-luu-y-hanh-khach-di-lai-dip-tet
 
Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách một số lưu ý khi đi máy bay dịp Tết
 
- Lưu ý tại cửa kiểm tra an ninh
 
Kiểm tra an ninh trước chuyến bay là yêu cầu bắt buộc của nhà chức trách, để việc kiểm tra an ninh được nhanh chóng, hành khách lưu ý:
 
+ Cầm sẵn trên tay giấy tờ tùy thân, thẻ lên máy bay trước khi vào khu vực kiểm tra an ninh.
+ Không để các vật dụng cá nhân như chìa khóa, điện thoại…trong túi quần/áo (cất vào balo, túi xách để soi chiếu).
+ Thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên an ninh nếu có.
 
- Mang hành lý đúng quy định
 
Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đóng gói hành lý theo đúng quy định, không mang hành lý xách tay quá tiêu chuẩn. Ngoài ra, khách có thể sử dụng dịch vụ mua chỗ trả trước bằng cách liên hệ đến tổng đài, website, và các đại lý/ phòng vé của Vietnam Airlines để chọn trước ghế ngồi theo ý thích.
 
Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay của mình trong thời gian tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay, bạn vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

Thứ sáu, 08/01/2021 16:16

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mại


https://www.facebook.com/abay.vn https://twitter.com/Abay_vn
Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403