Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Bay Thương gia, nhận quà đẳng cấp cùng Bamboo Airways – Săn vé ngay!

Cơ hội tuyệt vời dành cho những hành khách đang có dự định đặt vé máy bay hạng Thương gia của hãng hàng không Tre Việt – ưu đãi cực “hời” giúp bạn nhân đôi trải nghiệm đẳng cấp và chất lượng cùng Bamboo Airways. Cùng ABAY tham khảo và săn vé ngay nhé.

Được biết, khi bay trên khoang hạng Thương gia, hành khách không chỉ được ưu tiên check-in mà còn có thể tận dụng tối đa thời gian chờ bay trong không gian rộng rãi và riêng tư để ăn nhẹ, nghỉ ngơi thư giãn hay làm việc mà không sợ tiếng ồn. Không chỉ vậy, hạng Thương gia còn mang đến cho hành khách rất nhiều tiện ích và quyền lợi riêng khác như: có thể chủ động thay đổi giờ bay, dễ dàng đổi hoàn vé theo từng loại và từng hành trình. 
 
bay-thuong-gia-nhan-qua-dang-cap-bamboo
 
Bay Thương gia, nhận quà đẳng cấp cùng Bamboo Airways hè này
 
Nay, với mong muốn tri ân hành khách, Bamboo Airways triển khai ưu đãi cực lớn cho các hành khách bay hạng Thương gia. Theo đó, hành khách khi mua và bay hạng Thương gia sẽ được:
 
- Tặng ngay 9.000 điểm thưởng Bamboo Club khi mua và bay hạng Business (có thể quy đổi thành 01 vé máy bay chặng nội địa hạng Business).
 
- Tận hưởng ghế ngồi êm ru, rộng rãi cùng trọn bộ những “đặc quyền” dành riêng cho hạng Thương gia như: lối đi ưu tiên, quyền ưu tiên làm thủ tục, sử dụng phòng chờ Thương gia miễn phí, thêm cước hành lý ký gửi…
 
Lưu ý:
 
- Thời gian bán: Từ 08h00p ngày 16/05/2022 đến 23h59p ngày 16/06/2022.
 
- Thời gian bay áp dụng: 16/05/2022 – 16/06/2022.
 
- Kênh bán: Website, Ứng dụng di động, các Phòng vé và Đại lý chính thức của Bamboo Airways
 
- Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác (loại trừ đường bay đi từ/ đến Côn Đảo).
 
- Hạng vé áp dụng: Business Smart và Business Flex.
 
- Các điều kiện áp dụng: Áp dụng theo điều kiện của hạng giá vé đã mua. 
 
- Điểm tặng được đổi các chặng nội địa ngắn giai đoạn thấp điểm.
 
- Khách hàng thanh toán trong thời gian diễn ra chương trình. Ngoài thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không được áp dụng.
 
- Tặng điểm thưởng Bamboo Club chỉ được thực hiện khi khách hàng đã là hội viên Bamboo Club. Với những khách hàng chưa đăng ký hội viên, cần thực hiện đăng ký để nhận ưu đãi.
 
- Không giới hạn số lần ưu đãi cộng điểm cho 01 khách.
 
- Chương trình áp dụng cho cả khách bay một chiều và khứ hồi.
 
- Số điểm tặng Bamboo Club được tính theo đầu khách bay và được trả sau khi kết thúc chương trình.
 
Hiện tại, Bamboo Airways có 3 nhóm giá vé chính là Bamboo Business (Bamboo Thương gia), Bamboo Premium (Bamboo Phổ thông linh hoạt) và Bamboo Economy (Bamboo Phổ thông). Trong đó, nhóm giá Bamboo Thương gia gồm 2 hạng giá vé là Business Smart (Thương gia thông minh) và Business Flex (Thương gia linh hoạt). 
 
Có lẽ, không cần phải bàn nhiều về các quyền lợi và đẳng cấp mà khoang hạng Thương gia mang lại cho hành khách khi trải nghiệm các dịch vụ trên không. Với mong muốn giúp các hành khách có thêm nhiều cơ hội để tận hưởng các dịch vụ chất lượng nhất, thoải mái và dễ chịu nhất, Bamboo Airways triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn này để tri ân các hành khách đã lựa chọn bay hạng Thương gia của hãng. 
 
Nếu bạn cũng đang có dự định đặt vé máy bay Bamboo Airways hạng Thương gia, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Để được biết thêm chi tiết về các hạng vé và giá vé của Bamboo Airways cũng như cần hỗ trợ đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ ABAY qua hotline 1900 6091. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

T.Ba, 14/06/2022 13:52

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403