Bây giờ là 02:27, nhân viên Abay vẫn đang online để sẵn sàng hỗ trợ quý khách
Quý khách cần đặt vé máy bay hoặc cần hỗ trợ, vui lòng gọi tổng đài 1900 6091

Bí quyết để không bao giờ bỏ lỡ vé máy bay giá rẻ - Bạn đã thử chưa?

Dịp đầu năm là thời điểm rất nhiều du khách có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ để du lịch, trải nghiệm và khám phá. Hãy cùng ABAY.vn tham khảo một vài bí quyết nhỏ để không bỏ lỡ những cơ hội săn vé rẻ và tiết kiệm một phần chi phí cho chuyến đi bạn nhé.

Lên kế hoạch trước cho chuyến đi

Việc lên kế hoạch trước cho chuyến đi không chỉ giúp bạn chủ động trong vấn đề tài chính, vấn đề lịch trình mà còn hỗ trợ bạn trong việc săn thành công vé máy bay giá rẻ. Bạn cần xác định rõ điểm đi, điểm đến và thời gian khởi hành cũng như thời gian bay về. Bên cạnh đó, cần lựa chọn thời gian bay hợp lý, không nên đi vào mùa cao điểm hoặc lễ Tết bởi những dịp này chắc chắn không có vé rẻ, nhưng cũng nên tránh những thời điểm mưa bão, biển động bởi lúc này, tấm vé rẻ 0 đồng của bạn cũng sẽ trở nên vô nghĩa. 

Bạn cũng nên định sẵn xem trong hành trình của mình, bạn có di chuyển bằng máy bay thêm chặng nào hay không, hay bạn sẽ sử dụng phương tiện khác? Chẳng hạn bạn bay Hà Nội – Sài Gòn, sau đó bay Sài Gòn – Đà Lạt rồi cuối cùng bay Đà Lạt – Hà Nội để quay trở về. Như vậy bạn sẽ phải mua vé máy bay cho 3 chặng bay. So với việc đi ô tô khách từ Sài Gòn đến Đà Lạt thì mua vé máy bay có tiết kiệm hơn không? Bạn hãy xác định rõ điều này để săn vé một cách hợp lý nhất.

bi-quyet-de-khong-bao-gio-bo-lo-nhung-tam-ve-may-bay-gia-re

Bí quyết để không bao giờ bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ là gì?

Thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mại, giảm giá từ hãng hoặc đại lý

Bạn nên thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mại, ưu đãi của hãng hoặc đại lý để tranh thủ mua vé máy bay giá rẻ. Bạn có thể truy cập website hoặc đăng ký nhận tin khuyến mại qua email. Bên cạnh đó, các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific cũng như các đại lý vé máy bay đều có Fanpage Facebook – chính là một công cụ cập nhật thông tin nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đôi khi, việc truy cập Fanpage sẽ giúp bạn có được tin khuyến mại nhanh hơn và dễ dàng hơn so với truy cập website.

Sử dụng máy tính cấu hình mạnh với đường truyền Internet tốc độ cao

Trong khung giờ vàng săn vé rẻ, hãy nhớ rằng không phải chỉ có một mình bạn mà sẽ có một lượng người rất lớn cùng truy cập và đặt vé. Bởi vậy, nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp, đường truyền Internet yếu thì bạn sẽ khó mà thao tác đặt vé được nhanh chóng. 

ban-can-su-dung-may-tinh-cau-hinh-manh-voi-duong-truyen-internet-toc-do-cao-de-thao-tac-dat-ve-nhanh-chong

Bạn cần sử dụng máy tính cấu hình mạnh với đường truyền internet tốc độ cao để thao tác đặt vé nhanh chóng

Chuẩn bị sẵn thẻ Visa có thể thanh toán tiền online

Bước cuối cùng và quyết định thành công khi bạn đặt vé máy bay giá rẻ chính là bước thanh toán. Nếu các thao tác đặt vé nhanh và chuẩn nhưng đến bước thanh toán, thẻ của bạn lại có trục trặc trong việc xử lý hoặc không còn tiền thì bạn sẽ bỏ lỡ mất tấm vé giá rẻ đó. Vì thế, trước khung giờ săn vé rẻ, hãy kiểm tra thật kỹ và chắc chắn thẻ Visa của mình có thể thanh toán online và có tiền để chi trả nhé.

chuan-bi-san-the-visa-co-the-thanh-toan-online

Chuẩn bị sẵn thẻ Visa có thể thanh toán online

Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy còn nhiều băn khoăn cần tư vấn, hoặc bạn cần cập nhật các thông tin từ hãng cũng như có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6091 của ABAY để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ABAY kính chúc bạn săn vé thành công và có một chuyến du lịch năm mới thú vị, ý nghĩa!

Thứ sáu, 05/01/2018 10:39

Đăng ký Email nhận khuyến mại


ve may bay abay
Đã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
32 Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
164B Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403

Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 1900 6091
Nhánh số 1

Đặt vé Quốc tế 1900 6091
Nhánh số 2

Thắc mắc & Góp ý 1900 6091
Nhánh số 3

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ