Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

CẢNH BÁO website giả mạo Bamboo Airways

Hiện đang xuất hiện website GIẢ MẠO Bamboo Airways với tên miền bambooairs.com đang hoạt động rất tích cực. Tại đó đã đăng tải nhiều nội dung THIẾU XÁC THỰC về giá vé và các chính sách bán hàng của hãng. Tất cả hành khách nên cẩn trọng và chú ý.

bambo-web-chinh-thuc.png

Website chính thức của Bamboo

NHẬN DIỆN website giả mạo Bamboo Airways

Trang Facebook chính thức của Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) mới đây có thông báo về việc các trang web có địa chỉ là http://bambooairway.vn (không có chữ “s” ở cuối từ “airway”), bambooairs.com... đang GIẢ MẠO và đăng tải thông tin không chính xác và có các biểu hiện của việc xúc tiến thương mại và kinh doanh vận chuyển hàng không dưới tên Bamboo Airways.

Hãng hàng không của Tập đoàn FLC cho biết đến thời điểm hiện tại, hãng chỉ sử dụng duy nhất trang https://bambooairways.com để đưa các thông tin chính thức về hoạt động của hãng, công ty, bao gồm các sự kiện và hoạt động thương mại của Bamboo Airways.

Đại diện Bamboo Airways khẳng định việc đăng tải này tuân thủ đúng quy định của Luật Hàng không dân dụng về các hoạt động xúc tiến thương mại và kinh doanh vận chuyển hàng không.

Hành vi này không chỉ vi phạm các quy định về pháp luật hàng không dân dụng, tác động xấu đến công tác quản lý trong lĩnh vực này mà còn gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của Hãng hàng không Bamboo Airways và công ty mẹ là Tập đoàn FLC.

Bamboo Airways cũng KHUYẾN CÁO hành khách chỉ truy cập website chính thức của Bamboo Airways và hãng sẽ không chịu trách nhiệm nếu quý khách mua vé từ những trang web giả mạo.

Tại những website giả mạo này bạn sẽ dễ dàng bắt gặp thông báo về thời gian mở bán vé dự kiến của Bamboo Airways (12h trưa ngày 12/1); các bài viết về Tập đoàn FLC và nhiều chi tiết về loại máy bay, nhân sự, chính sách chăm sóc khách hàng, các hạng vé…

Tìm hiểu thì được biết, tháng 8/2018, khi Bamboo Airways đang có kế hoạch tổ chức lễ ra mắt, trang web giả mạo này đã đăng tải những thông tin không chính xác về việc cấp Giấy phép Kinh doanh vận chuyển hàng không cho Bamboo Airways cũng như dấu hiệu xúc tiến thương mại và kinh doanh vận chuyển hàng không. Cục Hàng Không ngay lập tức đã có văn bản yêu cầu hãng hàng không này dừng tổ chức lễ ra mắt và gỡ bỏ các thông tin không chính xác trên trang bambooairway.vn. Ngay sau đó Hãng hàng không này đã cho biết bambooairway.vn là web giả mạo và bên hãng đang tiến hành khiếu nại.

Tuy vậy đến nay, website bambooairway.vn vẫn tiếp tục hoạt động và đăng tải thông tin bị cho là sai lệch về Bamboo Airways và Tập đoàn FLC. Và ABAY KHUYẾN CÁO tất cả các hành khách có nhu cầu mua vé máy bay Bamboo Airways hãy cẩn trọng, chú ý để tránh bị lừa đảo.

Chủ động tìm kiếm đại lý và website chính thức

Hành khách có thể truy cập website www.bambooairways.com để tìm kiếm những hành trình mong muốn với giá vé tổng cộng rất hợp lý. Khách hàng cũng có thể gọi điện tới hotline 18001611 để được tổng đài Bamboo Airways trợ giúp kịp thời với các thao tác mua thêm hành lý ký gửi, đăng ký chỗ ngồi…

ve-149k-bamboo

ABAY sẽ cung cấp những tấm vé giá tốt nhất từ hãng hàng không này

Ngoài ra, với các hành khách muốn mua vé thông qua hệ thống đại lý, gần 1.000 đại lý đã kí hợp đồng với Bamboo Airways.

Bạn cũng có thể liên hệ với ABAY.vn để được hỗ trợ. Tổng đài 1900 6091 sẽ giải đáp mọi thông tin dành cho bạn. Chúng tôi là đại lý chính thức của Bamboo Airways và chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những tấm vé giá tốt nhất.

Thứ sáu, 18/01/2019 16:26

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403