vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

Cập nhật chi tiết vé máy bay Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa những ngày trước và sau Tết 2020

Là chặng bay huyết mạch nối liền khu vực phía Nam với miền Trung, đường bay Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa luôn được ghi nhận là vô cùng tấp nập vào thời điểm trước và sau Tết Nguyên Đán. Nếu bạn đang quan tâm đến việc đặt vé máy bay trên hành trình này vào dịp Tết thì hãy tham khảo ngay loạt thông tin hữu ích từ bài viết dưới đây.

san-bay-tho-xuan-tet-min

Hành trình Tp Hồ Chí Minh - Thanh Hóa luôn trong tình trạng quá tải dịp trước và sau Tết

Ghi nhận từ hệ thống kiểm tra vé máy bay tại website ABAY.vn các bạn có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi về giá trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa. Hiện nay, chặng bay này được cả 4 hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất lớn. Đặc biệt, vào dịp Tết các hãng hàng không đều sớm triển khai kế hoạch tăng tải trên đường bay này hằm đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu bay tăng cao của người dân.

Cập nhật vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa thời điểm trước Tết Nguyên Đán 2020

ve-tp-ho-chi-minh-thanh-hoa-truoc-tet

Lưu ý: Mức giá vé máy bay 1 chiều Tp Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Từ bảng cập nhật trên các bạn có thể dễ nhận thấy những bất lợi về giá vé máy bay trên hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa vào ngày 28 âm lịch. Khi vé của Vietjet Air và Vietnam Airlines đã tạm hết. Hãng hàng không Jetstar Pacific duy trì hạng vé Phổ Thông với mức giá khá cao – 2.950.000đ/chiều. Và hãng hàng không BamBooAirWays hiện chỉ còn lạ hạng vé thương gia với mức giá cao 1.150.000đ/chặng.

Sang đến ngày 29 âm lịch giá vé từ Tp Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa đã xuất hiện thêm loạt vé hạng phổ thông có giá 2.850.000đ/chiều của hãng hàng không Vietjet Air. Trong khi đó loạt vé hạng thương gia của Vietnam Airlines cũng đã xuất hiện gia tăng thêm sự chọn lựa cho những ai có nhu cầu.

Đến ngày 30 âm lịch, vé máy bay trên hành trình Tp Hồ Chí  Minh đi Thanh Hoá đã ổn định khi mức giá thấp nhất được Vietjet Air mở bán là 2.260.000đ/chiều và hạng vé Phổ Thông của các hãng hàng không khác cũng xuất hiện với mức khá tốt tạo điều kiện thuận lợi để hành khách có thể dễ dàng tìm đặt vé.

Cập nhật vé máy bay Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh thời điểm sau Tết Nguyên Đán 2020

ve-tp-ho-chi-minh-thanh-hoa-sau-tet

Lưu ý: Mức giá vé máy bay 1 chiều Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Hiện tại, tình hình vé trên hành trình Thanh Hóa đi Tp Hồ Chí Minh thời điểm sau Tết cũng không mấy khả quan khi mức giá vé được bán ra khá cao và tình trạng hết vé đã rải rác xảy ra vào các ngày 06 và 07 âm lịch.

Với những thông tin chi tiết được cập nhật ở trên, hy vọng các bạn sẽ có được hướng đi cho mình khi chưa sở hữu được những tấm vé máy bay trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa đối với dịp trước và sau Tết Nguyên Đán 2020.

Và ngay khi đã ấn định được ngày bay, các bạn đừng quên liện đến ABAY.vn thông qua hệ thống tổng đài 1900 6091 để đặt vé giá tốt và nhận được những tư vấn tốt nhất cho chuyến bay của mình.

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403