Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

“Truy tìm” loạt vé máy bay Tết giá tốt trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Pleiku

Khi chỉ còn hơn 2 tuần nữa người dân cả nước sẽ bước vào kỷ nghỉ Tết Nguyên Đán 2020, nếu bạn còn chưa sở hữu được những tấm vé Tết trên trình Tp Hồ Chí Minh – Pleiku thì hãy cập nhật hàng loạt thông tin hữu ích được ABAY.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

dat-ve-may-bay-tet-ho-chi-minh-di-pleiku-min

Tình hình vé máy bay trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Pleiku hiện có nhiều biến động về giá cũng như về lượng

Là một đường bay ngắn, tuy nhiên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Pleiku cũng thường xuyên đón lượng khách di chuyển khá đông. Hiện nay, đường bay nội địa này được 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific phục vụ với tần suất đủ đáp ứng cho nhu cầu bay của người dân.

Đặc biệt vào các dịp cao điểm như dịp Tết tới đây, các hãng hàng không đều sẽ có chiến lược nỗ lực tăng tải, bổ sung thêm nhiều chuyến bay đáp ứng cho nhu cầu thăm thân, du lịch… của người dân.

Dưới đây, ABAY.vn đã cập nhật bảng vé máy bay Tết 2020 trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Pleiku, các bạn hãy tham khảo và chọn lựa:

ve-tet-ho-chi-minh-pleiku

Lưu ý:

- Giá vé được đưa ra cho hành trình bay một chiều từ Tp Hồ Chí Minh đi Pleiku vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.

- Giá vé máy bay chi tiết ở bảng trên được cập nhật ngày 07/01/2020, giá vé liên tục thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống tùy vào tình trạng chỗ.

Từ bảng cập nhật trên, chắc hẳn các bạn đã nắm được những biến động của giá vé máy bay trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Pleiku vào dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Dễ nhận thấy tình trạng hết vé đã lác đác xảy ra trên hành trình này gây nên không ít lo lắng cho những ai có nhu cầu đặt.

Vào ngày 22/01/2020 (tức ngày 28 âm lịch) hãng hàng không Jetstar Pacific thu hút được sự chú ý của nhiều người khi mở bán loạt vé máy bay có giá thấp nhất 1.450.000đ/chiều. Trong khi đó, hãng hàng không Vietnam Airlines đưa ra mức giá vé cao hơn hẳn, tuy nhiên với lợi thế về chất lượng dịch vụ 4 sao, loạt vé của Vietnam Airlines chắc chắn cũng sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Đến ngày 29 âm lịch, hiện chỉ còn lại loạt vé của hãng hàng không Jetstar Pacific và vé của Vietjet Air và Vietnam Airlines đã tạm hết.

Vào ngày 30 âm lịch, vé máy bay được Vietjet Air mở bán trên hành trình Tết 2020 từ Tp Hồ Chí Minh đi Pleiku ghi nhận dấu hiệu giảm. Mức giá vé thấp nhất được hãng hàng không Vietjet Air mở bán là 1.350.000đ/chiều trong khi đó vé của Jetstar Pacific hiện đã tạm hết và vé của Vietnam Airlines thì giữ nguyên mức giá 2.599.000đ/chiều.

ve-may-bay-tet-2020-abay.vn

Gửi trọn niềm tin với những tấm vé máy bay Tết giá tốt tại ABAY.vn

Nếu trong thời điểm cận kề Tết như hiện tại, các bạn vẫn đang băn khoăn chọn lựa một địa chỉ đặt vé máy bay Tết từ Tp Hồ Chí Minh đi Pleiku thật tin cậy, hãy đến với ABAY.vn. ABAY tự hào là đại lý vé máy bay chuyên nghiệp hàng đầu được các hãng hàng không nội địa và quốc tế chính thức ủy quyền với tư cách pháp nhân công khai … không chỉ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay Tết giá tốt, ABAY.vn còn hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa giúp bạn có được những hành trình bay trọn vẹn niềm vui!

Thứ tư, 08/01/2020 09:16

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403