Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Cập nhật mức giá tốt nhất cho hành trình bay Tết 2021 Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa

Đến hẹn lại lên, thời điểm hiện tại các hãng hàng không nội địa đang rầm rộ mở bán vé máy bay Tết cho nhiều hành trình, đáp ứng nhu cầu về quê đoàn viên hay du xuân của cộng đồng. Và với hành trình bay trọng điểm Tết Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa nếu bạn có nhu cầu, hãy tham khảo thông tin và book ngay cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất.

ve-tet-di-thanh-hoa-min

Vé máy bay Tết 2021 Tp Hồ Chí Minh - Thanh Hóa hiện không có nhiều biến động về giá

Chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa được biết đến là hành trình cao điểm với nhiều người bay bậc nhất vào dịp Tết chỉ đứng sau hành trình Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội. Kinh nghiệm từ những năm trước cho thấy, thời điểm giá và lượng đặt vé máy bay Tết tăng cao nhất trên hành trình này sẽ rơi vào các ngày 23 đến 30 tháng Chạp âm lịch.

Hiện tại, ABAY.vn đã cập nhật chi tiết loạt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa giá tốt dịp Tết Nguyên Đán 2021, các bạn có thể dễ dàng tham khảo và chọn đặt.

ve-tet-ho-chi-minh-thanh-hoa-2021

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay Tết Nguyên Đán 2021, áp dụng cho hành trình bay 1 chiều từ Tp Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa. Giá vé trên chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé trên được ABAY.vn cập nhật ở thời điểm hiện tại (ngày 07/09/2020), tùy tình trạng chỗ mà giá vé máy bay Tết 2021 sẽ có sự biến động liên tục.

Đáp ứng cho nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2021 sớm của nhiều người trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa, ngay từ những ngày giữa tháng 08/2020 các hãng hàng không nội địa Việt Nam (Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines và Bamboo Airways) đã đồng loạt mở bán vé Tết cho hành trình trọng điểm này.

Từ bảng cập nhật vé máy bay Tết 2021 (thời điểm trước Tết) cho hành trình Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa các bạn sẽ dễ dàng nhận diện ra mức giá tốt nhất cho ngày bay cụ thể. Theo kinh nghiệm của ABAY.vn cho thấy, giá vé Tết được mở bán cho hành trình này năm nay cũng không có nhiều biến động so với các năm trước đó.

Bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại, mức giá vé được các hãng hàng không nội địa ở bán cho chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa cũng không có nhiều sự chênh lệch. Ngoài ra, sự chênh lệch cũng không nhiều giữa các ngày bay. Vì vậy, yếu tố còn lại để các bạn xác định chính là khung giờ bay ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình mà thôi.

Tiên liệu, sự ít biến động về giá này chỉ có thể xảy ra khi hạng vé phổ thông được các hãng bán hết, sẽ còn lại hạng vé thương gia giá cao. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, nếu đã ấn định được lịch trình cụ thể của mình các bạn nên đặt vé để được hưởng mức giá tốt nhất cùng nhiều sự lựa chọn về khung giờ bay.

ve-tet-2021-abay

Liên hệ ABAY để đặt vé máy bay Tết 2021 giá tốt trên hành trình Tp Hồ Chí Minh - Thanh Hóa

Để đặt vé các bạn có thể liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091. Với chính sách giá minh bạch, hệ thống book vé hiện đại, hình thức thanh toán đa dạng, an toàn đến với ABAY.vn các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để có được cho mình những tấm vé máy bay Tết 2021 với mức giá tốt nhất.

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403