vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
  • mrceo Vé máy bay giá rẻ ABAY.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi
  • mrceo Mùa hè mơ ước, khám phá Anh Quốc” – Ưu đãi cực “hot” từ Bamboo Airways!

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng40,000 đ QHBambooAirways
Hồ Chí Minh - Hải Phòng319,000 đ VNVietnamAirlines
Hồ Chí Minh - Nha Trang40,000 đ VJVietJetAir
Hà Nội - Hồ Chí Minh298,000 đ VUVietravelAirlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Đặt vé máy bay Tết 2023 ( Quý Mão) giá rẻ nhất

Đáp ứng nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết Qúy Mão 2023 sớm của nhiều hành khách có nhu cầu. ABAY.vn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về giá vé máy bay Tết 2023, những lưu ý để đặt mua được vé Tết giá rẻ cùng sự chuẩn bị chu đáo để có hành trình bay suôn sẻ, trọn vẹn nhất... Mời các bạn cùng theo dõi.

CẬP NHẬT GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2023 MỚI NHẤT

Ngay sau đây ABAY.vn xin cập nhật bảng giá vé máy bay Tết 2023 ở các đường bay nội địa (thời gian bay từ ngày 26 Tết – tức ngày 17/01/2023 Dương lịch):

Lưu ý: Giá vé ABAY cập nhật trên đây là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Giai đoạn sau Tết ABAY.vn cũng xin cập nhật giá vé đến ngày mùng 6 Tết (tức ngày 27/01/2023 Dương lịch):

Lưu ý: Giá vé ABAY cập nhật ở bảng giá là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

ve-may-bay-tet-2023.jpg

Vietnam Airlines & Pacific Airlines kế hoạch tăng số lượng ghế bay dịp Tết Nguyên Đán 2023

Thông tin lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Qúy Mão 2023 dự kiến

Thời điểm hiện tại vẫn chưa có lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 chính thức, do đó các phương án nghỉ cụ thể được đưa ra như sau:

Phương án 1: công chức, viên chức sẽ nghỉ Tết Âm lịch 2023 từ thứ 6 ngày 20/01/2023 (tức ngày 29 tháng chạp năm Nhâm Dần) đến hết thứ năm ngày 26/01/2023 (ngày mùng 5 tháng giêng năm Quý Mão).

Với phương án này, công chức, viên chức sẽ được nghỉ 07 ngày liên tục, bao gồm 5 ngày nghỉ Tết Nguyên đán và 2 ngày nghỉ bù (do trùng ngày nghỉ hàng tuần).

Phương án 2: công chức, viên chức nghỉ Tết Âm lịch 2023 từ thứ bảy ngày 21/01/2023 (tức ngày 30 tháng chạp năm Nhâm Dần) đến hết chủ nhật ngày 29/01/2023 (tức ngày mùng 8 tháng giêng năm Quý Mão)

Theo phương án này, công chức, viên chức sẽ nghỉ tổng cộng 9 ngày, bao gồm 5 ngày nghỉ Tết Âm lịch 2023 và 2 ngày nghỉ bù và 2 ngày nghỉ hằng tuần.

Căn cứ vào lịch nghỉ Tết dự kiến được nêu trên, vé máy bay Tết 2023 được tính là loạt vé có khung thời gian bay trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng Chạp âm lịch đến 15 tháng Giêng âm lịch. Theo kinh nghiệm hàng năm, thời điểm giá và lượng đặt vé máy bay Tết tăng cao nhất sẽ rơi vào các ngày 23 đến 30 tháng Chạp âm lịch đối với các chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đi đến các tỉnh thành khác trong cả nước. Sau đó, từ từ mùng 5 đến mùng 10 tháng Giêng âm lịch giá vé sẽ rất hot trên các hành trình từ tỉnh thành về đầu thành phố lớn. Theo đó, những hành trình được coi là lệch đầu Tết sẽ có mức giá vé máy bay Tết 2023 rất rẻ, tạo điều kiện cho nhu cầu du lịch, du xuân của nhiều người.

Lựa chọn thời điểm thích hợp để đặt được vé máy bay Tết 2023 giá tốt nhất

Kinh nghiệm từ các năm trước cho thấy, mặc dù được bán ra với lượng lớn và các hãng hàng không nội địa vẫn luôn có phương án bán bổ sung nhưng vé máy bay Tết luôn được bán ra hết từ hạng phổ thông đến thương gia. Và các bạn cũng cần phải lưu ý rằng trong dịp Tết các hãng hàng không sẽ không có bất kỳ chương trình khuyến mại, bán vé máy bay Tết giá rẻ nào, thậm chí giá vé còn tăng cao vào dịp cận Tết hoặc được bán hết vào các ngày cao điểm. Bên cạnh đó, các hãng hàng không vẫn luôn đưa ra khuyến cáo về việc khách hàng nên đặt vé máy bay Tết càng sớm càng tốt để được hưởng mức giá vé tốt nhất cũng như có nhiều sự chọn lựa về khung giờ bay theo đúng lịch trình mình đã dự định. Do đó, để đảm bảo cho kế hoạch di chuyển của mình và gia đình trong dịp Tết 2023 của mình các bạn nên đặt vé sớm ngay từ thời điểm các hãng hàng không mở bán vé Tết từ đợt đầu tiên

ve-may-bay-tet.jpg

Tết là dịp gia đình sum vầy 

Thông lệ hàng năm cho thấy, các hãng hàng không nội địa sẽ mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán chia thành 3 đợt: đợt đầu tiên rơi vào tháng 8 hoặc 9, đợt thứ hai vào tháng 10, 11 và đợt tăng cường bay đêm với số lượng vé có hạn vào tháng 12.

Và các bạn nên đặc biệt lưu ý rằng, vé máy bay ở đợt cuối sẽ được hãng bán ra với lượng cầm chừng cùng tâm lý “vớt khách”, do đó mà giá vé cũng sẽ tăng cao gấp 2 thậm chí là gấp 3 lần so với đợt 1 hoặc đợt 2. Vé máy bay Tết sẽ không bao giờ giữ nguyên mức giá để chờ bạn đặt, đó là còn chưa kể một khi lượng vé hạng Phổ thông được đặt hết, thì các bạn sẽ phải cắn răng mua vé hạng thương gia hoặc không lựa chọn được thời gian bay ưng ý thậm chí rơi vào tình trạng “cháy” vé.

ve-may-bay-tet-2023-1.jpg

Bamboo Airways đem lại những ưu đãi bất ngờ khi đặt vé Tết

Vì vậy, ABAY.vn luôn khuyến cáo khách hàng của mình đặt vé máy bay Tết 2023 sớm nhất có thể. Bên cạnh đó bạn cũng nên đặt vé cho cả chiều về nhằm tránh tình trạng khan hiếm vé máy bay trong những ngày cao điểm sau Tết.

Khảo sát giá vé máy bay Tết 2023 trên các hành trình nội địa trọng điểm

Về cơ bản, giá vé máy bay Tết được bán ra với mức giá cố đinh, không có nhiều biến động. Vì vậy, để chủ động hơn trong kế hoạch nghỉ Tết cũng như tránh những căng thẳng về khâu đi lại vào dịp Tết các bạn nên chủ động đặt vé sớm cho mình và gia đình.

Để biết được hãng nào bán vé máy bay Tết 2023 giá tốt, các bạn nên thường xuyên theo dõi bảng giá vé Tết của cả 4 hãng hàng không nội địa được ABAY.vn cập nhật liên tục.

Lưu ý:

- Các mức giá vé máy bay Tết 2023 được cập nhật ở trên là giá vé hạng phổ thông, áp dụng cho chuyến bay, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

- Giá vé được ABAY.vn cập nhật ở thời điểm hiện tại, tùy thời điểm đặt mà giá vé máy bay Tết 2023 sẽ có sự biến đổi không ngừng. Nếu vé hạng Phổ thông được bán hết, các mức giá vé cao hơn sẽ được áp dụng.

- Nếu cần tư vấn thêm về điều kiện vé, thông tin hành lý và các thao tác để đặt vé máy bay Tết Nguyên Đán 2023 với giá tốt các bạn có thể trục tiếp liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091.

Bỏ túi một vào mẹo nhỏ để đặt được vé máy bay Tết 2023 giá tốt

Giá vé máy bay Tết sẽ cao hơn ngày thường, thậm chí với những chặng bay trọng tình trạng “cháy” vé còn có thể xảy ra cho dù các hãng hàng không triển khai mở bán đến 3 đợt vé Tết. Ghi nhận cũng cho thấy, việc đặt vé máy bay Tết sớm sẽ giúp các bạn sở hữu được những tấm vé giá tốt, dễ dàng chọn được khung giờ bay ưng ý… chính vì vậy hãy cố gắng thu xếp công việc và đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí cho chuyến bay Tết của mình và gia đình.

Nếu các bạn linh động được thời gian thì có thể đặt vé lệch từ 1 - 2 ngày so với những ngày cao điểm để được hưởng mức giá vé tốt nhất. Chẳng hạn, lịch nghỉ tết năm 2023 từ ngày 29 tết đến hết hết mùng 5 Tết, bạn nên đặt ngày về vào ngày 25 hoặc 26 tết, chắc chắn giá sẽ mềm hơn rất nhiều.

ve-tet.jpg

Cân nhắc chọn thời điểm đặt vé phù hợp

Khi tiến hành book vé trên Website của hãng, của đại lý… các bạn có thể bỏ qua các bước không cần thiết như: chọn chỗ ngồi, đặt thức ăn, bảo hiểm.. để tiết kiệm phần nào giá vé.

Nêu cung cấp một cách chính xác thông tin cá nhân (tên, số điện thoại liên hệ…), chặng bay, thời gian bay… bởi bất kỳ một sự thay đổi nào cũng buộc bạn phải trả một khoản phí không nhỏ.

Nếu dự định mang theo nhiều đồ đạc, bạn nên mua hành lý ký gửi trong lúc đặt vé. Tránh trường hợp mang quá cân hành lý, lúc nào bạn sẽ buộc phải bỏ lại sân bay hoặc mua thêm hành lý ký gửi tại sân bay với mức giá cao hơn bình thường.

Ghi nhận từ các năm trước cho thấy, đã có không ít hành khách mua phải vé máy bay giá cao gấp 2 – 3 lần so với giá thực tế cũng như đặt mua nhầm vé giả, khiến họ vừa mất tiền lại làm chậm trễ thời gian trong dịp Tết gấp gáp. Chính vì vậy, để tránh tình trạng tiền mất tật mang, khi đặt vé các bạn nên tìm hiểu thông tin, lựa chọn đặt vé tại các địa chỉ uy tín.

Đặt vé máy bay Tết 2023 giá tốt tại ABAY.vn

Giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, so sánh giá vé máy bay Tết, Website cũng như Fanpage của ABAY luôn mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất về tình hình giá vé máy bay Tết 2023 được bán ra. Bên cạnh đó, với chính sách giá minh bạch, hệ thống book vé hiện đại, hình thức thanh toán đa dạng, an toàn đến với ABAY.vn các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để có được cho mình những tấm vé máy bay Tết 2023 với mức giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ và giải đáp giúp các bạn có được những chuyến bay như ý trong mùa Tết 2023.

 

 

 

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403