vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Đặt vé máy bay Tết 2024 (Giáp Thìn) giá rẻ nhất

Đáp ứng nhu cầu đặt mua vé máy bay Tết Giáp Thìn 2024 sớm của nhiều hành khách có nhu cầu. ABAY.vn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về giá vé máy bay Tết 2024, những lưu ý để đặt mua được vé Tết giá rẻ cùng sự chuẩn bị chu đáo để có hành trình bay suôn sẻ, trọn vẹn nhất... Mời các bạn cùng theo dõi.

Vetet2024

Đặt vé máy bay Tết 2024 giá tốt tại Abay

CẬP NHẬT GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2024 MỚI NHẤT

Ngay sau đây ABAY.vn xin cập nhật bảng giá vé máy bay Tết 2024 ở các đường bay nội địa (thời gian bay trước Tết, từ ngày 26 Tết – tức ngày 05/02/2024 Dương lịch):

gia-ve-noi-dia-truoc-tet-2024

Giai đoạn sau Tết ABAY.vn cũng xin cập nhật giá vé đến ngày mùng 6 Tết (tức ngày 15/02/2024 Dương lịch):

gia-ve-noi-dia-sau-tet-2024

Lưu ý:

- Giá vé ABAY cập nhật ở bảng giá là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

- Giá vé được cập nhật ngày 05/10/2023 và chỉ có giá trị ở thời điểm hiện tại. Tùy thời điểm đặt mà giá vé máy bay Tết sẽ có sự biến đổi không ngừng. Nếu vé hạng Phổ thông được bán hết, các mức giá vé cao hơn sẽ được áp dụng.

- Nếu cần tư vấn thêm về điều kiện vé, thông tin hành lý và các thao tác để đặt vé máy bay Tết Nguyên Đán 2024 với giá tốt các bạn có thể trục tiếp liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091.

ve-tet-2024-VNA

 

Vietnam Airlines là hãng mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán 2024 sớm nhất

Thông tin lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 dự kiến

Thời điểm hiện tại vẫn chưa có lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 chính thức, do đó các phương án nghỉ cụ thể được đưa ra như sau:

Phương án 1: Người lao động sẽ nghỉ 07 ngày, từ thứ năm ngày 08/02/2024 (tức 29 tháng Chạp) đến thứ tư ngày 14/02/2024 (mùng 5 Tết).

Phương án 2: Người lao động sẽ nghỉ 07 ngày, từ thứ sáu ngày 09/02/2024 (tức 30 tháng Chạp) đến thứ năm ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết).

Theo đó, 02 phương án lịch nghỉ Tết Âm lịch 2024 theo đề xuất của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đều có chung số ngày nghỉ là 07 ngày (gồm 5 ngày nghỉ theo luật lao động, 2 ngày nghỉ bù ngày nghỉ hằng tuần).

Căn cứ vào lịch nghỉ Tết dự kiến được nêu trên, vé máy bay Tết 2024 được tính là loạt vé có khung thời gian bay trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng Chạp âm lịch đến 15 tháng Giêng âm lịch. Theo kinh nghiệm hàng năm, thời điểm giá và lượng đặt vé máy bay Tết tăng cao nhất sẽ rơi vào các ngày 23 đến 30 tháng Chạp âm lịch đối với các chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đi đến các tỉnh thành khác trong cả nước. Sau đó, từ mùng 5 đến mùng 10 tháng Giêng âm lịch giá vé sẽ rất "hot" trên các hành trình từ tỉnh thành về đầu thành phố lớn. Theo đó, những hành trình được coi là lệch đầu Tết sẽ có mức giá vé máy bay Tết 2024 rất rẻ, tạo điều kiện cho nhu cầu du lịch, du xuân của nhiều người.

ve-may-bay-tet-pacific

Pacific Airlines cũng đã mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Lựa chọn thời điểm thích hợp để đặt được vé máy bay Tết 2024 giá tốt nhất

Kinh nghiệm từ các năm trước cho thấy, mặc dù được bán ra với lượng lớn và các hãng hàng không nội địa vẫn luôn có phương án bán bổ sung nhưng vé máy bay Tết luôn được bán ra hết từ hạng phổ thông đến thương gia. Và các bạn cũng cần phải lưu ý rằng trong dịp Tết các hãng hàng không sẽ không có bất kỳ chương trình khuyến mại, bán vé máy bay Tết giá rẻ nào, thậm chí giá vé còn tăng cao vào dịp cận Tết hoặc được bán hết vào các ngày cao điểm. Bên cạnh đó, các hãng hàng không vẫn luôn đưa ra khuyến cáo về việc khách hàng nên đặt vé máy bay Tết càng sớm càng tốt để được hưởng mức giá vé tốt nhất cũng như có nhiều sự chọn lựa về khung giờ bay theo đúng lịch trình mình đã dự định. Do đó, để đảm bảo cho kế hoạch di chuyển của mình và gia đình trong dịp Tết 2024 của mình các bạn nên đặt vé sớm ngay từ thời điểm các hãng hàng không mở bán vé Tết từ đợt đầu tiên

ve-may-bay-tet.jpg

Tết là dịp gia đình sum vầy 

Thông lệ hàng năm cho thấy, các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Pacific Airlines, Vietravel Airlines sẽ mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán chia thành 3 đợt: đợt đầu tiên rơi vào tháng 8 hoặc 9, đợt thứ hai vào tháng 10, 11 và đợt tăng cường bay đêm với số lượng vé có hạn vào tháng 12.

Và các bạn nên đặc biệt lưu ý rằng, vé máy bay ở đợt cuối sẽ được hãng bán ra với lượng cầm chừng cùng tâm lý “vớt khách”, do đó mà giá vé cũng sẽ tăng cao gấp 2 thậm chí là gấp 3 lần so với đợt 1 hoặc đợt 2. Vé máy bay Tết sẽ không bao giờ giữ nguyên mức giá để chờ bạn đặt, đó là còn chưa kể một khi lượng vé hạng Phổ thông được đặt hết, thì các bạn sẽ phải cắn răng mua vé hạng thương gia hoặc không lựa chọn được thời gian bay ưng ý thậm chí rơi vào tình trạng “cháy” vé.

bamboo-mo-ban-ve-tet-2024

 

Bamboo Airways đem lại những ưu đãi bất ngờ khi đặt vé Tết

Vì vậy, ABAY.vn luôn khuyến cáo khách hàng của mình đặt vé máy bay Tết 2024 sớm nhất có thể. Bên cạnh đó bạn cũng nên đặt vé cho cả chiều về nhằm tránh tình trạng khan hiếm vé máy bay trong những ngày cao điểm sau Tết.

"Bỏ túi" một vài mẹo nhỏ để đặt được vé máy bay Tết 2024 giá tốt

Giá vé máy bay Tết sẽ cao hơn ngày thường, thậm chí với những chặng bay trọng tình trạng “cháy” vé còn có thể xảy ra cho dù các hãng hàng không triển khai mở bán đến 3 đợt vé Tết. Ghi nhận cũng cho thấy, việc đặt vé máy bay Tết sớm sẽ giúp các bạn sở hữu được những tấm vé giá tốt, dễ dàng chọn được khung giờ bay ưng ý… chính vì vậy hãy cố gắng thu xếp công việc và đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí cho chuyến bay Tết của mình và gia đình.

Nếu các bạn linh động được thời gian thì có thể đặt vé lệch từ 1 - 2 ngày so với những ngày cao điểm để được hưởng mức giá vé tốt nhất. Chẳng hạn, lịch nghỉ tết năm 2024 từ ngày 29 Tết đến hết hết mùng 5 Tết, bạn nên đặt ngày về vào ngày 25 hoặc 26 Tết, chắc chắn giá sẽ mềm hơn rất nhiều.

ve-tet.jpg

Cân nhắc chọn thời điểm đặt vé phù hợp

Khi tiến hành book vé trên Website của hãng, của đại lý… các bạn có thể bỏ qua các bước không cần thiết như: chọn chỗ ngồi, đặt thức ăn, bảo hiểm.. để tiết kiệm phần nào giá vé.

Nêu cung cấp một cách chính xác thông tin cá nhân (tên, số điện thoại liên hệ…), chặng bay, thời gian bay… bởi bất kỳ một sự thay đổi nào cũng buộc bạn phải trả một khoản phí không nhỏ.

Nếu dự định mang theo nhiều đồ đạc, bạn nên mua hành lý ký gửi trong lúc đặt vé. Tránh trường hợp mang quá cân hành lý, lúc nào bạn sẽ buộc phải bỏ lại sân bay hoặc mua thêm hành lý ký gửi tại sân bay với mức giá cao hơn bình thường.

Ghi nhận từ các năm trước cho thấy, đã có không ít hành khách mua phải vé máy bay giá cao gấp 2 – 3 lần so với giá thực tế cũng như đặt mua nhầm vé giả, khiến họ vừa mất tiền lại làm chậm trễ thời gian trong dịp Tết gấp gáp. Chính vì vậy, để tránh tình trạng tiền mất tật mang, khi đặt vé các bạn nên tìm hiểu thông tin, lựa chọn đặt vé tại các địa chỉ uy tín.

Đặt vé máy bay Tết 2024 giá tốt tại ABAY.vn

Giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, so sánh giá vé máy bay Tết, Website cũng như Fanpage của ABAY luôn mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất về tình hình giá vé máy bay Tết 2024 được bán ra. Bên cạnh đó, với chính sách giá minh bạch, hệ thống book vé hiện đại, hình thức thanh toán đa dạng, an toàn đến với ABAY.vn các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để có được cho mình những tấm vé máy bay Tết 2024 với mức giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ và giải đáp giúp các bạn có được những chuyến bay như ý trong mùa Tết 2024.

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403