vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,059,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 350,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 748,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Cập nhật thông tin về vị trí quầy làm thủ tục của Vietravel Airlines tại các sân bay

Là một hãng hàng không mới, chính vì vậy mà nhiều hành khách vẫn chưa nắm rõ được vị trí quầy làm thủ tục của Vietravel Airlines tại các sân bay. Hôm nay, ABAY sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết về vị trí quầy làm thủ tục của Vietravel Airlines tại các sân bay, tạo điều kiện thuận lợi khi di chuyển để thực hiện các thủ tục cho chuyến bay của mình.

quay-thu-tuc-Vietravel-Airlines

Hành khách chú ý làm thủ tục tại đúng quầy của hãng hàng không Vietravel Airlines 

Theo đó, vị trí quầy làm thủ tục của Vietravel Airlines tại các sân bay được bố trí như sau:

Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất: Ga đi Quốc Nội, Sảnh G, quầy G-7, G-8, G-9, G-10

Sân bay Quốc tế Nội Bài: Ga đi Quốc Nội, Sảnh E, quầy E04, E05, E06, E07

Sân bay Quốc tế Phú Quốc: Ga đi Quốc Nội, Quầy 12, 13, 14, 15

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng: Ga đi Quốc Nội, Quầy 18, 19, 20, 21

Hiện tại, Vietravel Airlines chỉ đang hỗ trợ check-in trực tiếp tại sân bay nên hành khách lựa chọn bay cùng Hãng cần đến sớm từ 90 phút - 120 phút so với giờ bay để đảm bảo đủ thời gian hoàn tất các thủ tục bay cần thiết tại các quầy làm thủ tục trên.

Khi đến làm thủ tục các bạn cần chuẩn bị trước các loại giấy tờ tùy thân hợp lệ cùng vé máy bay giấy hoặc vé điện tử đã được Vietravel Airlines gửi đến.

Các bạn đến đúng quầy làm thủ tục của Vietravel Airlines tại các sân bay tương ứng. Tại đây, nhân viên quầy sẽ xác nhận thông tin và in thẻ lên máy bay cho bạn.

Hành khách cần giữ thẻ lên máy bay một cách cẩn thận trong suốt quá trình bay cho đến khi kết thúc chuyến bay. Các tiếp viên hàng không và nhân viên sân bay sẽ dựa vào thẻ lên máy bay của hành khách để hướng dẫn vị trí ghế ngồi, lấy hành lý ký gửi và kiểm tra an ninh tại sân bay.

Sau khi làm thủ tục Vietravel Airlines và nhận thẻ lên máy bay, các bạn cần nhanh chóng di chuyển đến khu vực kiểm tra an ninh để thực hiện việc kiểm tra, soi chiếu an ninh theo quy định hàng không.

Thực hiện xong quy trình kiểm tra an ninh các bạn cần di chuyển ra cổng chờ/ phòng chờ của Vietravel Airlines. Trong thời gian chờ đợi, bạn cần chú ý nghe những thông báo trên loa phát thanh để tránh bỏ lỡ những thông tin quan trọng nếu chuyến bay có những thay đổi.

 

cua-ra-may-bay-vietravel

Nhân viên soát vé tại cửa lên máy bay

Trước giờ bay khoảng 30 phút, cửa ra máy bay sẽ được mở và hành khách sẽ xếp hàng lần lượt để tiếp viên hãng soát vé trước khi lên máy bay.

Nếu máy bay đỗ sát cửa lên máy bay và được nối với cửa bằng ống lồng thì hành khách sẽ đi thẳng lên máy bay. Còn nếu máy bay đỗ xa, thì hành khách sẽ lên xe trung chuyển để ra vị trí đỗ máy bay.

Trong quá trình bay, hành khách cần tuân thủ tuyệt đối quy định bay và các hướng dẫn an toàn từ tiếp viên Vietravel Airlines. Không sử dụng điện thoại và các thiết bị điện tử lúc máy bay cất cánh và hạ cánh, hoặc bạn có thể chuyển chúng sang chế độ máy bay để tránh ảnh hưởng đến chuyến bay.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến chuyến bay hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay trên bất kỳ hành trình nào, các bạn có thể liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để được tư vấn, hỗ trợ một cách hiệu quả nhất!

T.Năm, 16/06/2022 10:11

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403