vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 639,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Hành khách có được mang theo xe lăn khi đi máy bay của Vietravel Airlines?

Trong một số trường hợp bất khả kháng, hành khách bay cần phải mang theo xe lăn để tiện cho việc di chuyển của bản thân. Tuy nhiên, thời gian gần đây có không ít người thắc mắc về việc, hãng hàng không mới Vietravel Airlines có cho phép hành khách mang theo xe lăn lên máy bay của hãng. Thắc mắc này sẽ được ABAY.vn giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

xe-lan-vietravel-airlines

Hãng hàng không Vietravel Airlines cho phép hành khách khuyết tật hoặc gặp khó khăn khi di chuyển... mang theo xe lăn trên chuyến bay của mình

Theo đó, hãng hàng không Vietravel Airlines quy định: xe lăn là loại hành lý được sử dụng bởi hành khách khuyết tật hoặc khách gặp khó khăn khi di chuyển vì một lý do nào đó cần xe lăn trợ giúp di chuyển.

Bên cạnh đó, các thiết bị trợ giúp việc đi lại của hành khách như xe lăn, nạng, gậy chống… cũng được Vietravel Airlines vận chuyển miễn phí.

Nếu xe lăn không đáp ứng đủ điều kiện trên thì Vietravel Airlines sẽ tính xe lăn như là hành lý ký gửi thông thường.

Trong trường hợp hành khách sử dụng xe lăn có bình điện cần liên lạc với Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19006686 để được hướng dẫn chi tiết.

Bên cạnh xe lăn, thì xe đạp, vật dụng thể thao hay một số loại hành lý quá khổ khác cũng được hãng hàng không Vietravel Airlines chấp nhận vận chuyển với các điều kiện ràng buộc đi kèm. Cụ thể:

Hành lý xe đạp/ Hành lý quá khổ

Xe đạp được hãng hàng không Vietravel Airlines tính như một loại hành lý ký gửi thông thường.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển xe đạp trên chuyến bay của Vietravel Airlines phải đặt trước dịch vụ của hãng tối thiểu 24 giờ trước giờ khởi hành.

Vietravel Airlines quy định xe đạp/ hành lý quá khổ có tổng trọng lượng hoặc kích thước phát sinh sẽ được tính phí hành lý quá khổ theo quy định.

Lưu ý: xe đạp khi vận chuyển bằng máy bay phải được đóng gói trong thùng cẩn thận, gọn gàng, không có góc nhọn và đảm bảo các điều kiện như sau:

- Phần tay lái của xe quay và cố định theo chiều dài của thân xe.

- Xe đạp phải được tháo và đóng gói các bộ phần cồng kềnh như bàn đạp, yên, ghế, đèn, gương…

- Phần lốp của xe phải được đảm bảo được xì hết hơi trước khi đóng gói.

 

van-chuyen-do-cong-kenh-vietravel-airlines

Hành khách cần tuân thủ theo các quy định về hành lý quá khổ, hành lý cồng kềnh, vật dụng thể thao... được hãng hàng không Vietravel Airlines quy định

Đối với các loại vật dụng thể thao, hãng hàng không Vietravel Airlines cũng có quy định cụ thể như sau:

- Hành lý là bộ Golf: hãng hàng không Vietravel Airlines chấp nhận vận chuyển 01 bộ dụng cụ chơi golf gồm tối đa 14 gậy golf, tổng trọng lượng không quá 20kg.

- Ván lướt/ cánh buồm: đối với ván lướt sóng, diều lướt sóng, buồm lướt sóng Vietravel Airlines quy định chiều dài không vượt quá 250cm. Cước phí vận chuyển ván lướt và cánh buồm không được gộp chung.

- Bộ dụng cụ trượt nước/ tuyết: Vietravel Airlines chấp nhận vận chuyển 01 bộ ván trượt tuyết/nước, 01 đôi gậy và 01 đôi giày hoặc ủng trượt. Đối với các vật dụng khác ngoài vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ trượt tuyết/nước.

- Bộ cung tên: Vietravel Airlines cho phép hành khách mang theo 01 cung, 01 hộp tên và 01 bộ dụng cụ sửa chữa trên chuyến bay của mình.

- Dụng cụ câu cá: Hành khách khi bay cùng Vietravel Airlines được phép mang theo 01 cuộn dây, 01 đến 02 cần câu cá, 01 lưới, 01 đôi giầy và một hộp đựng đồ câu cá.

- Dụng cụ chơi Bowling: các bạn có thể mang theo 01 túi đựng trong có 01 đến 02 quả bóng và 01 đôi giầy khi đi máy bay Vietravel Airlines.

- Bộ dụng cụ lặn: bộ dụng cụ bao gồm 01 ống thở, 01 đôi chân vịt, 01 mặt nạ. Vietravel Airlines không chấp nhận thiết bị của bộ dụng cụ lặn thuộc hàng nguy hiểm như máy đo áp suất, bình khí… trên chuyến bay của mình.

Còn bây giờ, đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ với tổng đài 1900 6091 của ABAY để được chúng tôi hỗ trợ bạn các thao tác đặt vé máy bay nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé. 

T.Sáu, 17/06/2022 09:20

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403