Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Chỉ 550.000đ có ngay vé máy bay Phú Quốc đi Tp Hồ Chí Minh dịp cận Tết

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân huyện đảo Phú Quốc trở về Tp Hồ Chí Minh du xuân hoặc đón Tết, hiện tại các hãng hàng không nội địa đã triểu khai bán vé máy bay Tết giá rất tốt cho hành trình này. Để cập nhật chi tiết hơn những thông tin về giá vé, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

vé  máy bay tết 2019 abay

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2019, các bạn hãy nhớ đến ABAY

Kiếm tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên hành trình Phú Quốc đi Tp Hồ Chí Minh dịp Tết Nguyên Đán 2019

Hiện tại, đường bay từ Phú Quốc đến Tp Hồ Chí Minh được cả 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác với tần suất hơn 16 chuyến bay mỗi ngày với thời gian di chuyển trên chặng là 1h5p.

Dưới đây, ABAY.vn đã cập nhật bảng kê chi tiết vé máy bay từ Phú Quốc đi Tp Hồ Chí Minh những ngày cao điểm sau Tết Nguyên Đán 2019, mời các bạn cùng tham khảo:

vé máy phú quốc sài gòn

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay 1 chiều trên hành trình từ Phú Quốc đi Tp Hồ Chí Minh, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé cho hành trình bay từ Phú Quốc đi Tp Hồ Chí Minh được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (tháng 01/2019). Giá vé máy bay có thể thay đổi liên tục, tùy thời điểm mà bạn đặt vé.

- Khi đặt vé tại ABAY.vn các bạn sẽ được thông báo cụ thể về các điều kiện bắt buộc đi kèm của vé, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản này trước khi quyết định đặt vé.

Nhận thấy, ở thời điểm hiện tại, vé máy bay từ Phú Quốc đi Tp Hồ Chí Minh có giá khá tốt và còn nhiều sự chọn lựa về khung thời gian khởi hành mang đến nhiều thuận lợi cho chuyến bay của các bạn. Vì vậy, nếu có nhu cần bay trên hành trình Phú Quốc đi Tp Hồ Chí Minh vào dịp cận Tết Nguyên Đán 2019 các bạn nên ấn định ngày bay và đặt vé ở thời điểm hiện tại để có được chuyến bay tiết kiệm chi phí và ưng ý về thời gian.

Một số lưu ý khi bay trên hành trình Phú Quốc đi Tp Hồ Chí Minh dịp Tết Nguyên Đán 2019

- Để tiết kiệm thời gian và thuận lợi cho hành trình, hành khách lưu ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết bao gồm ít nhất các loại sau: vé máy bay, giấy tờ tùy thân (hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, ....).

Lưu ý rằng các giấy tờ trên phải còn hiệu lực và tuân thủ yêu cầu của các hãng hàng không đưa ra. Hành khách bảo quản cẩn thận các giấy tờ này trong suốt chuyến đi của mình.

sân bay

Khung cảnh đông đúc khi chờ làm thủ tục bay tại sân bay Tân Sơn Nhất những ngày giáp Tết

- Hành khách thu xếp thời gian có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ. Tại các sân bay nội địa Việt Nam, Vietnam Airlines bắt đầu làm thủ tục 02 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa và 03 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay quốc tế. Thời gian kết thúc việc làm thủ tục là 40 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa và 50 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay quốc tế.

Chúng tôi khuyên hành khách nên có mặt ở sân bay ít nhất 03 tiếng trước giờ khởi hành để làm thủ tục cho chuyến bay trong giai đoạn cao điểm, Lễ, Tết.

- Trên mỗi thẻ lên máy bay có các thông tin như: cửa lên máy bay, giờ có mặt để xếp hàng lên máy bay. Thời gian có mặt tại cửa lên máy bay của Vietnam Airlines là 30 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Việc kết thúc xếp hàng tại cửa lên máy bay là 15 phút trước giờ khởi hành. Hành khách có mặt sau thời gian này có thể sẽ không được chấp nhận vận chuyển.

- Sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, các bạn nên chủ động trong khâu lấy hành lý ký gửi, tránh lấy nhầm hoặc bỏ sót hành lý của mình.

- Sân bay Tân Sơn Nhất nằm cách trung tâm Tp Hồ Chí Minh khoảng 8km, để di chuyển trên hành trình này, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều loại phương tiện như: xe buýt, taxi hoặc ô tô cá nhân. Được biết, nếu bạn mang theo ít hành lý thì có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ xe buýt/xe bus sân bay Tân Sơn Nhất để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, lựa chọn taxi thì thuận tiện hơn rất nhiều với mức giá từ 50.000 – 60.000đ/lượt.

Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá tốt cho chuyến đi của mình, hãy liên lạc đến ABAY.vn. Các booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong việc đặt vé giá tốt, vé phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ tại ABAY.vn.

Thứ hai, 07/01/2019 11:09

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403