vé máy bay giá rẻ

Ngày đi Ngày về Bỏ ngày về
Người lớn (từ 12 tuổi trở lên)
Trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi)
Em bé (dưới 2 tuổi)
Xem video hướng dẫn
  • mrceo Vé máy bay giá rẻ ABAY.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi
  • mrceo Vietnam Airlines triển khai khuyến mãi “Thêm ưu đãi cho lần bay tới”
  • mrceo Vi vu năm mới giá “hời” cùng Bamboo Airways chỉ từ 19k
  • mrceo Bay giữa Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh “cực đã” cùng ưu đãi từ Vietnam Airlines
  • mrceo ưu đãi bất ngờ cho khách đặt vé đi Côn Đảo
  • mrceo Ưu đãi vé Tết 2023 cực “hời” từ Vietnam Airlines – Tìm hiểu ngay
  • mrceo Vạn điều hay tại Thái Lan của Vietravel Airlines

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng269,000 đ QHBambooAirways
Hồ Chí Minh - Hải Phòng202,000 đ VNVietnamAirlines
Hồ Chí Minh - Nha Trang49,000 đ VJVietJetAir
Hà Nội - Hồ Chí Minh298,000 đ VUVietravelAirlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Vé máy bay giá rẻ VietNam Airlines, VietJet Air, Jetstar

Việc đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ giúp các các thỏa sức vi vu trên những hành trình trải nghiệm mới mẻ. ABAY.vn tự hào là đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống tìm kiếm vé máy bay chuyên nghiệp, chỉ mất vài giây bạn sẽ tìm được hành trình bay phù hợp nhất với mức giá tốt nhất từ hàng trăm chuyến bay mà hệ thống chúng tôi cung cấp. 

1. Bảng giá vé máy bay giá rẻ nội địa một số chặng phổ biến

{PRICE-DOMESTIC}

Lưu ý: Giá vé ABAY cập nhật trên đây là giá vé 1 chiều, chưa tính tiền thuế và phí.

2. Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ của 3 hãng hàng không nội địa

Vé máy bay giá rẻ cập nhật hàng ngày

Vé máy bay giá rẻ nhất cập nhật hàng ngày tại ABAY

ABAY gợi ý công thức chung khi săn vé giá rẻ của 3 hãng hàng không nội địa mà khách hàng cần nắm được đó là:
- Cập nhật kịp thời và chính xác thời gian các hãng hàng không có chương trình khuyến mại. Bên cạnh đó hãy tiến hành săn vé ngay khi thời điểm mở bán bắt đầu bởi đó là lúc cơ hội săn được vé rẻ lớn nhất. Mặc dù hãng cho khoảng thời gian đặt vé khá dài, có thể 1 tuần hoặc 1 tháng tuy nhiên sự thật là bạn chỉ có thể săn được vé rẻ trong vài ngày đầu tiên ngay sau khi mở bán. Những ngày sau đó số lượng vé rất ít hoặc không còn nữa.
- Lên sẵn lịch trình về ngày giờ bay mong muốn và dự trù (lệch vài ngày). Vé giá rẻ có thể sẽ rơi vào bất cứ ngày và giờ bạn không thể biết trước. Hãng sẽ chỉ đưa ra thông tin về khoảng thời gian bay có vé chứ không chỉ chính xác ngày giờ nào. Do đó bạn cần chuẩn bị sẵn các phương án dự trù với ngày bay có thể lệch vài ngày so với mong muốn, hoặc giờ bay phải chấp nhận bay giờ sáng sớm hoặc đêm muộn. Vì vé giá rẻ thường sẽ rơi vào các khung giờ khó nhằn này. Đặc biệt cần lưu ý, những ngày bay cuối tuần sẽ không bao giờ có vé rẻ. Hãng thường chỉ khuyến mại vào những ngày bay giữa tuần.
- Chuẩn bị sẵn các thông tin người bay gồm: Họ tên đầy đủ (chính xác như trong CMTND), ngày tháng năm sinh (đặc biệt của trẻ em) trước khi săn vé rẻ
- Chuẩn bị sẵn thẻ ngân hàng để thanh toán ngay khi có thể. Các thông tin thẻ cần nhập nhanh đó là: Tên chủ thẻ, Số thẻ, Ngày hết hạn, số CVV và mã OTP gửi về tin nhắn điện thoại.
- Thành thạo các bước đặt vé bằng cách tập dượt đặt thử nhiều lần trước ngày săn vé. Thao tác đặt càng nhanh thì cơ hội săn được vé rẻ càng lớn.
* Hãy nhớ 1 nguyên tắc bất di bất dịch khi săn vé giá rẻ đó là: 
+ Không có vé rẻ tại thời điểm sát ngày bay: Khi bạn đặt vé cách thời điểm bay dự kiến khoảng 1 tuần, các hãng đã còn rất ít chỗ và giá vé đã tăng cao hơn giá trung bình rồi. Huống hồ đặt sát ngày thì chắc chắn giá vé sẽ cắt cổ, thậm chí là không còn chỗ. Đối với các chương trình khuyến mại, các hãng hàng không đều triển khai thời gian bay áp dụng khuyến mại cách thời điểm hiện tại thường ít nhất là 3 tháng. Do đó lời khuyên đối với các chuyến bay nội địa như đi Hà Nội, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Sài Gòn nên đặt vé trước khoảng 2 - 3 tháng. Còn bay quốc tế như đi Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan… thì nên đặt trước từ 3 - 6 tháng nhé. 
+ Không có vé rẻ vào thời gian các ngày lễ (2/9, 30/4…), Tết hoặc mùa du lịch cao điểm (hè từ tháng 6-7): Chắc chắn rồi, vì đây là thời gian nhu cầu đi lại tăng rất cao, các hãng thậm chí còn không có đủ vé để bán do đó tuyệt đối không có khuyến mại và cũng không có giá rẻ cho những dịp này.

2.1. Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam airlines

Săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam airlines

- Vietnam Airlines không phải là hãng hàng không giá rẻ nhưng hãng vẫn luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại lớn trong năm như:
 “Bay đẳng cấp giá cực thấp”: Thường diễn ra ở tất cả các tháng trong suốt cả năm từ tháng 1-12. Mỗi tháng hãng sẽ tung ra giá vé rẻ từ 577.000đ/chiều trên các đường bay khác nhau, cả nội địa và quốc tế.
 “Mùa thu vàng”: Chương trình diễn ra vào tháng 8 hàng năm với giá vé chỉ từ 299.000đ/chiều đối với các chặng nội địa và từ 9 usd/chiều đối với các chặng quốc tế. 
“Giá nội địa thấp nhất”: Đây là chương trình Vietnam Airlines bán vé giá thấp cho các chặng nội địa, thường sẽ có khuyến mại 3 tháng/đợt với mức giá từ 399.000đ, 499.000đ/chiều…
- Vé khuyến mại của Vietnam Airlines thường sẽ rơi vào loại vé Phổ thông tiết kiệm – hạng đặt chỗ G, A, E hoặc P. Đối với loại vé này sẽ không được phép hoàn vé hoặc thay đổi các thông tin vé. Thời gian giữ chỗ của loại vé này đối với hạng G,A,E là 12h và thời gian giữ chỗ hạng P là 4h.
- Ngoài ra, vé rẻ cũng có thể rơi vào hạng vé Phổ thông tiêu chuẩn – hạng đặt chỗ K, L, Q, N, R hoặc T. Với hạng này bạn sẽ được phép hoàn vé hoặc thay đổi vé với mức phí trước ngày bay là 300.000đ/người/chặng, từ ngày bay là 600.000đ/người/chặng.
- Vietnam Airlines không bao giờ khuyến mại giá vé 0đ. Do đó vé Vietnam Airlines được dân chuyên săn vé rẻ đánh giá là dễ săn được thành công hơn so với các hãng giá rẻ.
- Bay Vietnam Airlines dù là loại vé Phổ thông tiết kiệm, bạn vẫn sẽ có 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi miễn phí. Chỗ ngồi trên máy bay của Vietnam Airlines luôn rộng rãi và thoải mái hơn các hãng giá rẻ. Vietnam Airlines cũng là hãng hàng không ít bị hoãn, chậm chuyến bay nhất.

2.2. Săn vé máy bay giá rẻ VietJet Air

Săn vé máy bay giá rẻ của VietJet Air

Săn vé máy bay giá rẻ của VietJet Air

- VietJet Air là hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng với khung giờ vàng săn vé từ 12h trưa đến 14h trong chương trình khuyến mại “12h rồi, Vietjet thôi”. Vô số vé máy bay giá rẻ từ 0 đồng được tung ra và bạn hoàn toàn có thể săn được, mặc dù không phải dễ dàng. Chương trình này thường diễn ra trong thời gian 3 ngày vàng. Tuy nhiên thực tế thì bạn sẽ chỉ có nhiều cơ hội săn được ngay trong ngày đầu tiên. Những ngày sau thường sẽ không còn vé 0 đồng mà sẽ có rải rác các loại vé như 99.000đ, 199.000đ, 299.000đ, 399.000đ hoặc 599.000đ tùy chặng.
- Ngoài ra VietJet thường xuyên có chương trình khuyến mại khi có đường bay mới. Ví dụ:
Chào mừng đường bay Hà Nội-Osaka, Vietjet dành tặng 03 ngày vàng siêu khuyến mại 07, 08, 09/11/2018 vào tất cả khung giờ trong ngày với 10.000 vé tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng.
Đón chào đường bay Đà Nẵng - Bangkok, Vietjet mở bán 3.000 vé máy bay giá khuyến mại chỉ từ 68.000 đồng (một chiều, không bao gồm thuế phí) trong khung giờ vàng khuyến mãi từ 12:00 – 14:00 từ 15 đến 17/10/2018.
Do đó để săn được vé giá rẻ VietJet, bạn hãy chú ý tới các thông tin mở đường bay mới của hãng, chắc chắn sẽ kèm theo loạt giá vé khuyến mại siêu hấp dẫn.
- Vé giá rẻ của VietJet thuộc loại vé Promo. Vé này không được giữ chỗ mà bắt buộc bạn phải thanh toán ngay lập tức. Do đó cần chuẩn bị sẵn sàng chiếc thẻ thanh toán khi săn vé VietJet nhé. 
- Bạn cần lưu ý vé Promo của VietJet không được phép đổi tên, bảo lưu hay hoàn/hủy vé. Vé chỉ được phép thay đổi chuyến bay mất phí + giá vé chênh lệch, hoặc thay đổi ngày bay, chặng bay với phí 340.000đ/chặng + giá vé chênh lệch nếu có. Bạn sẽ cần thay đổi trước 3h so với giờ khởi hành.
- Vé Promo của VietJet chỉ có 7kg hành lý xách tay miễn phí, không có hành lý ký gửi. Do đó nếu cần mang thêm nhiều hành lý bạn có thể mua thêm với giá từ 140.000đ (15kg) đến 420.000đ(40kg).
- Khi săn vé giá rẻ, nhất là loại siêu rẻ, lượng người truy cập sẽ rất đông và có thể website đặt vé bị quá tải, dẫn đến thao tác của bạn đang đặt dở có thể bị lỗi giữa chừng. Do đó bạn cần kiên trì thao tác lại từ đầu. Mấu chốt là phải cực nhanh, chỉ đắn đo dừng thao tác trong vài giây cũng đã có thể mất vé giá rẻ ngay.

2.3. Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific

Vé máy bay giá rẻ Jetstar

Săn Vé máy bay giá rẻ của Jetstar

- Jetstar có chương trình khuyến mại nổi bật diễn ra thường xuyên đó là “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” từ 11h đến 14h mỗi ngày với giá vé chỉ từ 11.000đ, áp dụng cho các nội địa và quốc tế. 
- Ngoài ra trong vài năm gần đây Jetstar có chương trình khuyến mại đặc biệt triển khai đúng vào đêm giao thừa, mở bán từ 0h với giá vé 0 đồng cho các chặng bay sau Tết. 
- Cũng giống như VietJet, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific hay có những chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương đường bay mới. Ngoài ra hãng này cũng rất chịu khó giảm giá mùa thấp điểm du lịch giai đoạn tháng 9-11 hoặc tháng 2-3. Ví dụ như vé máy bay Hà Nội – Nha Trang tháng 9 chỉ từ 380.000đ/chiều, Hà Nội – Đà Nẵng tháng 11 chỉ từ 147.000đ/chiều, Tp Hồ Chí Minh – Tuy Hòa tháng 9 từ 90.000đ/chiều hay Tp Hồ Chí Minh – Huế tháng 11 từ 146.000đ/chiều… Các chặng quốc tế như bay đi Singapore chỉ 17usd, bay Quảng Châu chỉ 7 usd…
- Vé khuyến mại của Jetstar là loại vé Starter, khi săn vé rẻ hãng này bạn cần lưu ý sẽ có vé phải thanh toán ngay giống như VietJet, nhưng có vé lại được giữ chỗ tới 12h. Do đó để đảm bảo săn được vé thành công bạn vẫn nên chuẩn bị sẵn thẻ ngân hàng để thanh toán ngay nếu được yêu cầu. Vé Starter không được phép thay đổi nơi khởi hành/nơi đến, không được hoàn vé. Vé được đổi tên và đổi ngày, giờ bay với phí 360.000đ/chặng + chênh lệch giá vé nếu có. Vé có thể nâng hạng.
- Lưu ý: Bay Jetstar loại vé Starter có 7kg xách tay miễn phí và không có hành lý ký gửi. Giá hành lý ký gửi mua thêm của Jetstar dao động từ 150.000đ (15kg) đến 440.00đ (40kg).

3. Vì sao nên đặt mua vé máy bay giá rẻ tại ABAY.vn?

- ABAY là đại lý vé máy bay trực tuyến nằm trong top 3 doanh nghiệp OTA lớn và uy tín nhất trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Con sô hơn 1000 khách hàng mỗi ngày chính là sự kiểm chứng chắc chắn nhất về uy tín và chất lượng của chúng tôi.
- ABAY.vn sở hữu hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ có ưu điểm vượt trội:
+ Tốc độ tìm kiếm giá vé online cực nhanh. Cam kết giá vé luôn được cập nhật tức thời và chính xác tại thời điểm bạn tìm kiếm. Giá vé tất cả các chặng luôn ở mức tốt nhất thị trường.
+ Sau khi thanh toán vé (mã đặt chỗ) sẽ được gửi ngay lập tức tới tin nhắn điện thoại và email của bạn, rất an toàn và tiện lợi.
+ Chức năng “Tìm vé giá rẻ theo tháng” giúp khách hàng so sánh giá vé rẻ nhất trong tháng của 3 hãng hàng không nội địa chỉ có tại ABAY.vn.
+ Hệ thống thanh toán với nhiều hình thức đa dạng: Chuyển khoản qua 12 ngân hàng nội địa/ Thanh toán tại nhà/Thanh toán qua cổng trung gian với hơn 20 loại thẻ ngân hàng, visa điện tử/ thanh toán trực tiếp hoặc bằng thẻ POS tại văn phòng của Abay/Thanh toán qua Payoo tại các cửa hàng tiện ích, siêu thị,…
+ Nhân viên ABAY sẽ tư vấn kỹ càng các thông tin cần thiết nhất cho bạn về điều kiện vé, hành lý, giấy tờ… và chăm sóc bạn chu đáo 24/7 cho tới khi bạn kết thúc chuyến bay tốt đẹp. Khi có thắc mắc, bạn chỉ cần liên hệ qua bất kỳ kênh nào (gọi 1900 6091, chat, email…) cũng sẽ nhận được phản hồi và xử lý ngay từ ABAY.
+ ABAY vô cùng linh động với nhiều cách đặt vé: Khách tự đặt vé online trên ABAY.vn, khách đặt vé bằng cách liên kệ qua các kênh: hottline 1900 6091, zalo, fanpage… 

+ Website chính thức : www.abay.vn

4. Cách đặt vé máy bay giá rẻ nhanh nhất tại ABAY bằng chức năng “Vé rẻ theo tháng “ 

Vé rẻ trong tháng

Công cụ tìm vé rẻ theo tháng của ABAY

Mách bạn: Để đặt vé máy bay giá rẻ nhanh nhất tại ABAY hãy sử dụng chức năng Vé rẻ trong tháng”.
Chỉ một chức năng bạn sẽ thấy rất nhiều ưu điểm vượt trội:
- Hiển thị giá vé thấp nhất của tất cả các ngày trong tháng
- Cập nhật tức thời và chính xác giá vé tại thời điểm khách hàng tìm kiếm
- So sánh giá của các hãng hàng không giá rẻ
- Đặt vé tiện lợi và nhanh chóng chỉ trong 3 phút
Đơn giản, chỉ cần chọn Điểm Đi, Điểm ĐếnTháng Bay, ABAY.vn sẽ hiển thị cho bạn giá vé thấp nhất của tất cả những ngày trong tháng. Không chỉ vậy khi trỏ chuột vào bất kỳ một ngày nào bạn cũng thấy hiển thị giá vé thấy nhất của tất cả các hãng hàng không khai thác chặng đó. Nhờ vậy so sánh được giá vé trong từng ngày và giá vé của các ngày trong tháng để lựa chọn vé máy bay giá rẻ nhất. 
ABAY.vn cam kết mang đến cho bạn những tấm vé máy bay nội địa giá rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường. 

Tin khuyến mại

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403