vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Chỉ 99.000đ để sở hữu vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Sài Gòn – Buôn Mê Thuột

Hành trình từ Sài Gòn về Buôn Mê Thuột không quá xa nhưng muốn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại vào mùa Tết đông đúc thì đường hàng không là sự lựa chọn thông minh dành cho đại đa số những ai có nhu cầu. Với bài viết dưới đây, ABAY đã cập nhật chi tiết giá vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Sài Gòn – Buôn Mê Thuột, mời các bạn cùng tham khảo.

đón tết tay nguyên

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột - đón Tết kiểu Tây Nguyên

Cập nhật thông tin chi tiết về giá vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

Buôn Mê Thuột đang dần vươn lên và trở thành một địa điểm du lịch thu hút khách ở khu vực Tây Nguyên nên hiện nay các hãng vé máy bay lớn cũng đã tập trung khai thác các chuyến bay đến đây. Thông thường các hãng khai thác khoảng 3 – 6 chuyến bay mỗi ngày đến thành phố cao nguyên này, nhưng để đáp ứng lượng khách hồi hương, cũng như du lịch trong dịp Tết 2019 thì tần suất các chuyến bay sẽ được nâng lên, vậy nên bạn đừng lo lắng nhé.

Vào thời điểm hiện tại cả 3 hãng hàng không nội địa Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vietnam Airlrines đều đã mở bán vé máy bay Tết trên hành trình Sài Gòn – Buôn Mê Thuột với mức giá khá tốt, các bạn có thể tham khảo và chọn ra cho mình những tấm vé ưng ý nhất.

Theo khảo sát của ABAY.vn, vé máy bay Tết trên hành trình Sài Gòn – Buôn Mê Thuột được chia làm 3 giai đoạn giá khác nhau, các bạn có thể tham khảo cập nhật dưới đây.

Giai đoạn 1: Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột trước ngày 20/12 Âm Lịch tức ngày 17/01

vé máy bay sài gòn buôn mê thuột 1

Giai đoạn 2: Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột trước ngày 26/12 Âm lịch tức 23/01

vé máy bay sài gòn buôn mê thuột 2

Giai đoạn 3: Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột từ ngày 26/12 Âm Lịch đến 30 Tết

vé máy bay sài gòn buôn mê thuột 3

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay Tết 1 chiều cho hành trình từ Sài Gòn đến Buôn Mê thuột, giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé Tết cho hành trình bay từ Sài Gòn đến Buôn Mê Thuột được ABAY cập nhật wor thời điểm hiện tại.

Bạn cần quan tâm những gì khi đặt vé máy bay Tết 2019 Hà Nội đi Buôn Mê Thuột

- Cứ đến hẹn lại lên, mỗi độ Tết đến thì lượng khách về quê rất đông do đó mà giá vé thường bị đội lên gấp rưỡi, thậm chí gấp 2 lần. Để tránh được tình trạng phải chi trả mức giá vé máy bay cao cùng với đó là tình trạng phải đặt vé vào ngày bay, giờ bay không mong muốn.

- Hãy chắc chắn lịch trình của mình và đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột trước 2 tháng hoặc ít nhất 2 tuần trước Tết Nguyên Đán, vì cận ngày Tết giá vé máy bay sẽ bị đội lên khá cao, và thời điểm gần kề Tết cũng sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn giờ bay đẹp, chỗ ngồi mong muốn.

- Hãy cẩn trọng kiểm tra lại họ tên và số ghế để chắc chắn rằng không có lỗi nhỏ nào làm ảnh hưởng đến chuyến bay của mình nhé.

- Hãy cân nhắc về những hành lí và quà cáp bạn mang theo khi về quê dịp Tết để tránh phải phát sinh chi phí thêm.

Đặt vé máy bay Tết 2019 giá tốt nhất trên hành trình Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột tại ABAY.vn

vé máy bay tết 2019

Có cho mình những hành trình Tết tiết kiệm khi đồng hành cùng ABAY

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay Tết thì hãy để ABAY lo liệu.  Đội ngũ nhân viên của Abay sẽ theo dõi sát thông tin, từ lịch trình mà các bạn cung cấp. Ngay khi nhận diện được những tấm vé tốt, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn, giúp bạn dễ dàng có được những tấm vé máy bay Tết như mình mong đợi.

Không chỉ hỗ trợ bạn đặt thành công vé Tết 2019 giá tốt, ABAY còn mang đến bạn các thông tin liên quan đến hành trình bay Tết 2019 của bạn như: hành lý, giấy tờ bay, điều kiện vé, nhắc nhở thông tin cần thiết đối với những hành khách có điều kiện đặc biệt… Bên cạnh đó, khi đặt vé máy bay tại ABAY các bạn còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích mới mẻ chỉ ABAY mới có như: thông báo lịch bay tới khách hàng khi tới gần ngày bay, hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan đến vé tới 24h đêm hàng ngày, giao vé tận nơi, xuất và chuyển phát hóa đơn miễn phí… ABAY chúc các bạn có được những hành trình Tết suôn sẻ và tiết kiệm như mình mong muốn!

T.Ba, 30/10/2018 08:54

Các tin tức khác

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403