vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Có hay không chuyện vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Hà Nội càng cận Têt 2019 giá lại càng rẻ?

Lẽ thông thường trên nhiều hành trình Tết, đặc biệt là các hành trình từ Nam ra Bắc thì vé máy bay luôn đạt ngưỡng cao vào những ngày áp Tết và chỉ có chiều hướng giảm giá khi vào những ngày chính Tết. Tuy nhiên, khảo sát giá vé máy bay Tết trên hành trình Đà Nẵng đi Hà Nội tại ABAY.vn bạn sẽ khá bất ngờ khi nhận diện những tấm vé máy bay giá rẻ trong những ngày áp Tết trên hành trình này.

sân bay nội bài tết 2019

Thời điểm hiện tại, không khó để có được những tấm vé máy bay Tết cho hành trình Đà Nẵng đi Hà Nội

Khảo sát vé máy bay giá tốt trên hành trình Đà Nẵng đi Hà Nội dịp Tết Nguyên Đán 2019

Khi Tết Nguyên Đán 2019 chỉ còn cách chúng ta khoảng 1 tháng nữa và nếu bạn chưa có trong tay những tấm vé Tết trên hành trình Đà Nẵng đi Hà Nội thì hãy nhanh chóng ấn định ngày bay, bố trí công việc để đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất. Nếu đợi đến cận ngày, bạn rất khó để tìm được một tấm vé máy bay tết giá rẻ hợp túi tiền. Ngoài ra, khi đặt vé sớm, bạn tha hồ lựa chọn khung giờ bay hoặc ngày bay phù hợp nhất hoặc bạn cũng còn nhiều thời gian để chọn lựa và thay đổi thông tin khi có nhu cầu.

Theo ghi nhận của ABAY, vé máy bay Tết 2019 chặng Đà Nẵng  - Hà Nội được chia thành 2 giai đoạn giá khác nhau.

Giai đoạn trước Tết: Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội từ ngày 31/01 đến ngày 03/02 (tức từ ngày 26/12 Âm Lịch đến 30 Tết) - cập nhật ngày 27/12/2018

vé máy bay đà nẵng hà nội

Không chỉ đáp ứng cho nhu cầu bay Tết từ Đà Nẵng đến Hà Nội của nhiều người, những tấm vé máy bay trên hành trình này còn giúp những ai có nhu cầu có được chuyến du lịch, trải nghiệm Tết truyền thống của người Thăng Long xưa.

Từ bảng giá trên, các bạn có thể nhận thấy, vé máy bay Tết 2019 từ Đà Nẵng đi Hà Nội có mức giá khá ổn định. Đặc biệt, giá vé có chiều hướng giảm dần vào những ngày áp Tết Nguyên Đán.

Gia đoạn sau Tết: Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội từ ngày 08/02 đến ngày đến ngày 11/02 (tức từ ngày 04 đến ngày 07 tháng 1 âm lịch)

vẽ máy bay đà nẵng hà nội 2

Mức giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội giai đoạn bay sau Tết Nguyên Đán có sự tăng cao về giá. Bởi đây cũng là thời điểm nhiều người chọn đến với Hà Nội để trải nghiệm những gì còn sót lại của mùa xuân xứ Bắc với hoa Đào vẫn thắm, những cơn mưa phùn và nhiều lễ hội truyền thống hấp dẫn thu hút nhiều du khách từ khắp mọi miền tới thăm.

Lưu ý:

- Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội dịp Tết 2019 được đưa ra ở trên là giá vé 1 chiều hạng phổ thông dành cho 1 người lớn.

- Giá vé liên tục biến động tùy thuộc tình trạng chỗ

- Giá vé cơ bản, khônh bao gồm các khoản phụ thu khác như: thuế, phí, phụ thu…

Một số lưu ý cần ghi nhớ để có được những tấm vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Đà Nẵng đi Hà Nội

- Hãy lên trước kế hoạch của mình, đặt vé sớm ngay khi có thể, việc này sẽ giúp bạn sở hữu được vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội giá rẻ dễ dàng hơn. Thời điểm gần Tết, lượng vé máy bay Tết trên hành trình Đà Năng đi Hà Nội sẽ trở nên khan hiến.

Việc đặt vé máy bay Tết 2019 sớm trên hành trình mang muốn mang đến cho bạn nhiều lợi ích, cụ thể:

+ Các bạn sẽ chủ động hơn trong khâu mua vé, chủ động chọn hãng hàng không, thời gian bay và đặc biệt là đặt được vé giá tốt nhất.

+ Những tấm vé máy bay Tết xa ngày bay thường sẽ có giá rẻ hơn so với vé được bán ra ở các đợt sau.

+ Đặt vé máy bay Tết 2019 sớm các bạn sẽ không phải lo sợ về trường hợp hết vé trong khoảng thời gian mong muốn, giá vé tăng cao…

vé máy bay tết abay 2019

Nhanh tay liên hệ ABAY để có được những tấm vé máy bay Tết 2019 giá tốt trên hành trình mong muốn

Và hơn hết, để book cho mình những tấm vé máy bay giá tốt bạn cũng có thể truy cập vào website ABAY.vn tự mình kiểm tra giá vé và đặt cho mình hành trình bay Tết 2019 thật ưng ý. Và hơn hết nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay Tết thì ABAY sẽ hỗ trợ các bạn từ A đến Z.  Các bạn chỉ cần cung cấp cho ABAY lịch trình, thông tin ngày bay, người bay… đội ngũ nhân viên của ABAY sẽ theo dõi sát thông tin, ngay khi nhận diện được những tấm vé tốt, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn, giúp bạn dễ dàng có được những tấm vé máy bay Tết như mình mong đợi. Ngoài ra, khi đặt vé máy bay Tết 2019 tại ABAY các bạn còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích mới mẻ chỉ ABAY mới có như: thông báo lịch bay tới khách hàng khi tới gần ngày bay, hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan đến vé tới 24h đêm hàng ngày, giao vé tận nơi, xuất và chuyển phát hóa đơn miễn phí… Tất cả sẽ giúp các bạn có được hành trình bay thuận lợi ngất ngay trong mùa Tết.

T.Tư, 02/01/2019 08:27

Các tin tức khác

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403