Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Cơ hội “Đặt vé bay liền” cùng AirAsia

Cùng tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ chỉ từ 43 usd của AirAsia, rất nhiều điểm đến ở Châu Á như Kuala Lumpur, Johor Bahru, hay Bangkok đang chờ đợi bạn đến và khám phá. Du lịch Krabi, Phuket sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các hành trình khám phá của năm 2015. + Giá vé một chiều đã bao gồm thuế. + Miễn phụ phí xăng dầu. + Tùy vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng. + Chương trình có thể kết thúc khi ...

Cùng tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ chỉ từ 43 usd của AirAsia, rất nhiều điểm đến ở Châu Á như Kuala Lumpur, Johor Bahru, hay Bangkok đang chờ đợi bạn đến và khám phá. Du lịch Krabi, Phuket sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các hành trình khám phá của năm 2015.

khuyen-mai-air-asia

Thông tin khuyến mãi

Nhân dịp năm mới 2015, hãng hàng không AirAsia bất ngờ tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt “Đặt vé bay liền”. Chương trình “Đặt ngay bay liền” mở ra 4 sự kiện với những điểm đến khác nhau, giúp hành khách có thêm nhiều lựa chọn. Trong đó, AirAsia khai thác vé máy bay đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, hay Bangkok với 3 điểm khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Cụ thể:

Xuất phát

Điếm đến

Giá vé

Ngày đặt vé

Ngày bay

Hà Nội (HAN)

Đà Nẵng (DAD)

Hồ Chí Minh (SGN)

Kuala Lumpur (KUL)

Từ 42 USD

Từ 09/02/2015 – đến 22/02/2015

Từ 23/02/2015 – đến 30/06/2015

Johor Bahru (JHB)

Bangkok (BKK)

Lưu ý:

+ Giá vé một chiều đã bao gồm thuế.

+ Miễn phụ phí xăng dầu.

+ Tùy vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Chương trình có thể kết thúc khi lượng vé khuyến mãi được bán hết.

+ Vé không được phép hoàn trả.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này của AirAsia kéo dài trong suốt tháng 2 và áp dụng giá vé siêu rẻ từ 42 USD cho rất nhiều điểm đến của châu Á. Ngoài ra thời hạn bay của các hạng vé trong chương trình khuyến mãi được mở rộng đến cuối tháng 06/2015, nên bạn có thể đặt mua vé giá rẻ cho cả kế hoạch nghỉ mát mùa xuân và hè của mình.

ve-may-bay-khuyen-mai-air-asia

Du lịch Krabi, Phuket sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các hành trình khám phá của năm 2015. Với đường bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh, nối chuyến ở Bangkok bạn có cơ hội khám phá Krabi hay Phuket với tấm vé máy bay đã bao gồm thuế phí chỉ 89 usd.

Xuất phát

Điếm đến

Giá vé

Ngày đặt vé

Ngày bay

Hồ Chí Minh (SGN)

Krabi (KBV)

Từ 89 USD

Từ 09/02/2015 – đến 22/02/2015

Từ 23/02/2015 – đến 30/06/2015

Phuket (HKT)

Lưu ý:

+ Giá vé một chiều đã bao gồm thuế.

+ Miễn phụ phí xăng dầu.

+ Tùy vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

+ Chương trình có thể kết thúc khi lượng vé khuyến mãi được bán hết.

+ Vé không được phép hoàn trả.

Vài nét về hãng hàng không Air Asia

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở đặt tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Air Asia cung cấp những chuyến bay theo nội địa Malaysia và các chuyến bay quốc tế giá rẻ. Đây cũng là hãng hàng không có giá vé rẻ nhất châu Á. Air Asia thường xuyên tung ra vé máy bay khuyến mãi cho vé máy bay từ Việt Nam đến Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Úc...Đặc biệt trên hành trình từ Việt Nam đến các điểm đến quen thuộc của Úc như Sydney, Perth, Melbourne, Gold Coast, Air Asia thường xuyên có vé khuyến mãi với giá rất rẻ.

hang-hang-khong-air-asia

Với lợi thế giá rẻ và liên tục tung ra các chương trình hấp dẫn, Air Asia ngay lập tức trở thành hãng hàng không quen thuộc của khách hàng Việt Nam đối với các chặng bay ngắn. Vé máy bay giá rẻ của Air Asia luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt nhất đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Với phương châm “Giá rẻ bất ngờ, mọi người cùng bay”, Air Asia đã mang đến cho mỗi người tiếp cận gần hơn với ước mơ được đi du lịch khắp năm châu.

Giờ đây bạn sẽ không phải lo đặt mua vé máy bay từ vài tháng trước khi khởi hành, để có được giá vé rẻ nhất. Hãy đến với chương trình khuyến mãi đặc biệt chào xuân Ất Mùi của AirAsia – “Đặt ngay bay liền”, bạn sẽ trở thành chủ nhân của tấm vé siêu rẻ khám phá khắp châu Á. Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình quý khách có thể truy cập website của hãng hàng không AirAsia airasia.com. Hoặc bạn có thể liên hệ với ABAY.vn. Bộ phận tổng đài bán vé và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ săn vé máy bay khuyến mãi của AirAsia và nhiều hãng hàng không khác, theo yêu cầu của bạn.

Abay. vn chúc bạn có hành trình du lịch khám phá thú vị.

T.Sáu, 10/07/2015 17:20

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403