vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,007,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Có nên mua vé máy bay Tết khứ hồi?

Khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa chúng ta sẽ bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Qúy Mão 2023 và hiện tại chính phủ đã có lịch nghỉ Tết chính thức, đây chính là thời điểm nhiều người bắt đầu tiến hành đặt vé máy bay Tết. Lúc này sẽ có nhiều câu hỏi và những băn khoăn được đặt ra, trong đó việc: Có nên mua vé máy bay Tết khứ hồi? được nhiều người đặt ra hơn cả.

ve-tet-khu-hoi-min

Việc đặt vé máy bay Tết khứ hồi mang đến nhiều lợi ích cho người bay

Nhiều người phân vân giữa việc có nên đặt mua vé máy bay Tết khứ hồi hay không bởi họ băn khoăn không biết liệu đặt vé máy bay Tết khứ hồi có rẻ hơn so với việc đặt từng chiều một hay không?

Câu trả lời là “Không”. Tuy không rẻ hơn về giá, nhưng việc đặt vé máy bay Tết khứ hồi lại mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Cụ thể:

Như các bạn đã biết, giá vé máy bay thay đổi liên tục theo thời điểm đặt vé, ngày khởi hành, hạng vé, khung giờ của chuyến bay. Nhất là vào dịp Tết nhu cầu di chuyển của mọi người rất cao, thực tế từ các năm trước đã cho thấy vào các ngày cao điểm cận Tết (đối với chiều bay từ miền Nam đến các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung) hoặc sau Tết (đối với các chiều bay từ miền Bắc, miền Trung đến miền Nam) thì tình trạng “cháy” vé xảy ra là điều dễ hiểu.

Đặc biệt, năm này hết dịch, chắc chắn vé Tết sẽ căng thẳng trở lại. Cả năm có mỗi một dịp cao điểm Tết, ai cũng muốn về quê. Không mua ngay thì việc đặt vé máy bay Tết sớm các bạn nên cân nhắc để tránh tính trạng hết vé.

Nhiều người giữ tâm lý “chờ thời” khi nhận thấy vé máy bay Tết giá cao thì cầm chừng bằng cách đặt vé chiều đi trước, còn chiều quay lại thì chờ xem liệu vé có rẻ hơn thì mới đặt. Nhưng khi theo dõi những những thông tin ở trên các bạn nên cân nhắc lại sự chọn lựa của mình.

Mặt khác dựa vào hành trình mà quý khách chọn. Ví như nếu quý khách đặt vé khứ hồi với chiều đi, chiều về chỉ cách nhau khoảng vài ngày thì giá vé sẽ không chênh lệch nhau là mấy.

Nhưng nếu chuyến đi của bạn có chiều đi và chiều về cách nhau từ khoảng 1 tuần trở lên thì việc đặc vé máy bay khứ hồi sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay giá tốt. Vì vậy, nếu bạn đã có một hành trình bay Tết thật cụ thể, hãy tranh thủ cơ hội và đặt vé máy bay Tết khứ hồi là tốt nhất.

Tóm lại, khi đặt vé máy bay Tết, các bạn nên đặt vé máy bay khứ hồi. Bởi việc này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí nhưng vẫn nhận được đầy đủ tiện ích. Đặc biệt, khi bay vào những ngày cao điểm Tết, việc đặt vé khứ hồi sẽ giúp bạn không phải lo tình trạng hết vé, khan hiếm vé chiều về bởi bạn đã mua vé máy bay khứ hồi ngay từ đầu rồi.

Và nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay Tết 2023 giá tốt một cách dễ dàng, hãy liên hệ ngay đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được mọi thông tin tư vấn cũng như những hỗ trợ cần thiết nhé!

 

T.Sáu, 16/12/2022 09:39

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403