Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Cùng ABAY trải nghiệm “đại tiệc” bánh trái gian Nam Bộ trong tháng 4 sắp tới

Với hơn 200 gian hàng trưng bày trên 100 loại bánh truyền thống của vùng sông nước miền Tây, lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ diễn ra tại Cần Thơ trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách nhiều ấn tượng khó quên.

cac-loai-banh-dan-gian

Thiên đường các loại bánh trong lễ hội

Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ là sự kiện văn hóa thường niên được thành phố Cần Thơ tổ chức, đây cũng là một sự kiện văn hóa – du lịch nổi bật được nhiều người chờ đón để đến tham gia và trải nghiệm.

Lễ hội bán dân gian Nam Bộ năm nay mang chủ đề “Hương sắc phương Nam” sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16/04/2019. Theo đại diện ban tổ chức, lễ hội bánh dân gian năm nay sẽ có 3 điểm mới. Đó là:

Ban tổ chức lễ hội sẽ bố trí thêm khu trình diễn tái hiện lại không gian Nam Bộ xưa với các dụng cụ làm bánh truyền thống như cối xay, khuôn đúc, gánh hàng rong. Tổ chức khu chè quê và thức uống dân gian với khoảng 10 loại chè truyền thống. Tổ chức thêm chương trình dạ hội áo bà ba với đêm trình diễn 100 bộ áo qua các thời kỳ.

Cũng theo thông tin từ ban tổ chức lễ hội, khâu tổ chức sẽ được xiết chặt vấn đề vệ sinh an toàn, thực phẩm. Cụ thể, các gain hàng trong lễ hội đều phải đăng ký công thức, quy trình và nguyên liệu làm bánh. Ban tổ chức sẽ đi kiểm tra hàng ngày để đảm bảo chất lượng của các loại bánh và sức khỏe của du khách tham gia.

Ngoài ra, năm nay ban tổ chức lễ hội bánh dân gian sẽ kết hợp cùng các khu du lịch trên địa bàn huyện Phong Điền mang đến cho khách thăm quan các tour thăm quan nhiều điểm văn hóa nổi tiếng trên địa bàn.

banh-xeo-nam-bo

Hương vị bánh truyền thống được giữ trọn vẹn

Không chỉ trưng bày bánh dân gian của Nam Bộ, lễ hội lần thứ 8 còn có sự xuất hiện của các loại bánh truyền thống đến từ khắp các tỉnh thành thành trong cả nước. Banh tại lễ hội sẽ được phân thành các chủng loại chính như: bánh dân gian truyền thống, bánh dân gian phát triển, ẩm thực dân gian và công nghiệp phụ trợ làm bánh. Với sự đa dạng về chủng loại, nhưng tựu chung lại các món bánh đều mang hương vị vùng miền hấp dẫn, được làm ra từ các sản vật địa phương như gói gém trong mình tất cả những gì tinh túy của đất trời, con người nơi đây.

Để kịp dự lễ hội bán dân gian Nam Bộ năm nay, việc các bạn tiến hành đặt vé máy bay đi Cần Thơ ngay bây giờ sẽ không phải là sớm đâu nhé!

Dưới đây, ABAY đã cập nhật bảng kê chi tiết vé máy bay đi Cần Thơ giá tốt nhất trong những ngày đầu tháng 04/2019, mời các bạn tham khảo:

ve-may-bay-di-can-tho

Lưu ý:

- Giá vé được đưa ra cho hành trình bay một chiều đến Cần Thơ tháng 03/2019 giá vé chưa bao gồm thuế, phụ phí.

- Giá vé chi tiết ở bảng trên được cập nhật vào ngày 06/03/2019, tùy vào thời điểm chọn đặt mà giá vé sẽ thay đổi.

Theo bảng trên, mức giá vé trên được coi là tốt cho hành trình bay này, chính vì vậy nếu có nhu cầu, các bạn hãy nhanh chóng ấn định ngày bay cụ thể, liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để giữ chỗ và có cho mình hành trình bay thật ưng ý nhé!

Thứ tư, 06/03/2019 17:34

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403