Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Cùng Vietnam Airlines & Jetstar Pacific đón mưa vé rẻ trong ngày “Thứ 5 rực rỡ”!

Đến hẹn lại lên, một tuần trôi qua nhanh chóng và các tín đồ xê dịch lại có cơ hội săn tìm những tấm vé máy bay siêu ưu đãi trong ngày “Thứ 5 rực rỡ” tuần này. Hãy để Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đồng hành cùng bạn trong những hành trình trải nghiệm thú vị và ý nghĩa của mùa hè sôi động nhé.

cung-vna-va-bl-don-mua-ve-re-trong-ngay-thu-5-ruc-ro-tuan-nay

Cùng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đón mưa vé rẻ trong ngày "Thứ 5 rực rỡ"

Vẫn như nhiều tuần trước đó, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific vẫn mang đến sự kết hợp ăn ý để giúp các hành khách có cơ hội mua vé máy bay tiết kiệm và bay tới nhiều địa điểm du lịch “hot” nhất cả nước. Tuy nhiên trong tuần này, số lượng các hành trình cũng như điểm đến có đôi chút thay đổi.

Bạn vui lòng tham khảo chi tiết các chặng bay cùng giá vé cho từng chặng qua bảng dưới đây:

gia-ve-thu-5-ruc-ro-28-5-2020-vna

Lưu ý:

- Giá vé khuyến mại áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé.

- Thời gian mở bán: Thứ 5 (28/05/2020).

- Thời gian khởi hành: Từ 28/05/2020.

- Giá vé Jetstar Pacific không bao gồm suất ăn và hành lý ký gửi trên chuyến bay. Nếu có nhu cầu bạn cần đặt thêm với hãng.

Trong tuần này, Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi đối với 16 hành trình nội địa xuất phát từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Về cơ bản các hành trình không có gì khác so với tuần trước, tuy nhiên xuất hiện thêm 2 hành trình mới là Hà Nội – Pleiku và Tp Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột thay cho các hành trình Hà Nội – Phú Quốc và Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa của tuần trước. Như vậy, các du khách đang có dự định ghé thăm cao nguyên phố núi có thể yên tâm săn vé ưu đãi đến với Pleiku hay Buôn Mê Thuột trong hè này. Mức giá tốt nhất được Vietnam Airlines đưa ra là từ 130.000 đồng/ chiều áp dụng cho chặng bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh. Mức giá cao nhất là từ 249.000 đồng/ chiều thuộc về chặng bay đến với đảo ngọc Phú Quốc khởi hành từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. 13 hành trình còn lại sở hữu mức giá từ 149.000 đồng/ chiều, đều khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh.  

Đối với hãng hàng không Jetstar Pacific, hãng tiếp tục mở bán mức giá siêu tốt chỉ từ 11.000 đồng/ chiều cho các hành trình nội địa xuất phát từ thành phố mang tên Bác. Tuy nhiên tuần này số lượng hành trình chỉ còn 2 hành trình là Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng.

Với những tấm vé máy bay siêu ưu đãi thứ 5 tuần này, chắc hẳn các du khách sẽ có một mùa hè thực sự rực rỡ khi được đặt chân tới nhiều vùng đất mới trên cả nước, được chạm tay vào những điều mới mẻ, có những trải nghiệm thú vị, để cuộc sống thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Hãy liên hệ ABAY ngay qua hotline 1900 6091 để được hỗ trợ các thông tin về thủ tục bay, giá vé cũng như đặt vé máy bay nhanh chóng và hiệu quả bạn nhé.

Thứ năm, 28/05/2020 13:13

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403