Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đặt vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Sài Gòn đi Vinh giá tốt nhất tại ABAY

Hàng năm nhu cầu đặt vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi Vinh không hề nhỏ, và mùa Tết 2019 chắc chắn cũng không nằm ngoại lệ. Bởi vậy, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Sài Gòn – Vinh các bạn nên lên kế hoạch cụ thể, tiến hành đặt vé ngay khi có thể để tránh việc giá vé tăng cao đột biến hoặc tình trạng “cháy vé rất có thể sẽ xảy ra.

vé máy bay tết 2019 giá rẻ tại abay

Lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay Tết 2019 giá tốt nhất tại ABAY.vn

Vé máy bay Tết Sài Gòn Vinh có 3 giai đoạn với 3 mức giá khác nhau rõ rệt

Giai đoạn 1: Trước ngày 20/12 Âm Lịch tức ngày 17/01 giá vé khá rẻ, vì vậy nếu các bạn không nhất thiết phải lưu lại tại Sài Gòn thì nên bố trí cho mình 1 hành trình sớm hơn so với nhiều người để hưởng được mức giá vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Sài Gòn – Vinh giá tốt nhất nhé!

sài gòn vinh 1

Giai đoạn 2: Trước ngày 26/12 Âm lịch tức 23/01 giá vé đắt hơn giai đoạn 1 nhưng vẫn còn khá “dễ thở”

sài gòn vinh 2

Giai đoạn 3:  Từ ngày 26/12 Âm Lịch đến 30 Tết giá vé rất cao tuy nhiên lượng đặt vé vẫn không hề giảm

sài gòn vinh 3

Lưu ý:

- Trên đây là giá vé máy bay Tết 1 chiều, chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

- Mức giá vé Tết cho hành trình bay từ Sài Gòn đến Vinh được ABAY cập nhật tại thời điểm hiện tại (tháng 10/2018). Giá vé có thể thay đổi liên tục.

- Khi book vé tại ABAY các bạn sẽ được thông báo về điều kiện của vé. Do đó, các bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản này trước khi quyết định đặt.

- Nếu các bạn muốn thay đổi chuyến bay của mình thì cần liên hệ đến ABAY để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đặt vé máy bay Tết 2019 từ Sài Gòn đi Vinh sớm nhất có thể

Muốn mua được vé máy bay Tết giá tốt các bạn đừng đợi “nước đến chân mới nhảy” thì bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí khi gặp những vé máy bay đắt đỏ.

- Nhiều khách hàng chủ quan vé máy bay Tết sẽ có mức giá như vé thường nhật và thường để cận ngày bay mới đặt vé do đó thường phải chi trả mức giá vé khá cao hoạc đối mặt với tình trạng “cháy vé” rất có thể xảy ra. Do đó, nếu bạn đặt vé máy bay Tết 2019 càng sớm thì sẽ tìm được giá phổ thông nhất với giá tốt nhất.

- Tháng 9 hoặc tháng 10 mới là thời điểm cả 3 hãng hàng không nội địa VietJet, Jetstar, Vietnam Airlines sẽ đồng loạt tung vé Tết để hành khách đặt vé vào những khung giờ bay ưng ý nhất, dĩ nhiên giá vé máy bay tết là giá cố định, nhưng nếu bạn đặt quá cận ngày bay thì bạn có thể phải chịu thêm phí như vậy giá sẽ cao hơn giá vé thông thường, thậm chí còn phải bay giờ bay xấu.

- Trong tháng 11, 12 và tháng 01, 3 hãng hàng không nội địa cũng sẽ chính thức đưa ra thông báo về việc tăng tải và mở bán vé máy bay trên các chuyến tăng cường này để các bạn chưa đặt vé tết trong đợt đầu có thể tìm kiếm cơ hội cho mình. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc rằng, giá vé được mở bán ở đợt 2 rất có thể sẽ cao hơn đợt 1 và sự lựa chọn về khung giờ bay cũng sẽ ít đi và có thể các bạn sẽ không có được giờ bay hoặc ngày bay như mình mong muốn.

Bởi vậy, thời điểm tốt nhất để các bạn có thể đặt vé máy bay Tết 2019 giá tốt chính là khi các hãng hàng không vừa mở bán vé.

Một số lưu ý khi bay ngày Tết trên hành trình Sài Gòn - Vinh

sân bay ngày tết 2019

Cảnh xếp hàng đông đúc tại sân bay Tân Sơn Nhất những ngày cận Tết

- Khi bay dịp tết, bạn nên chọn giải pháp làm thủ tục check-in trực tuyến để tiết kiệm thời gian, hạn chế tắc nghẽn tại quầy thủ tục sân bay. Hiện các hãng hàng không đã có dịch vụ làm thủ tục trước qua website hoặc các thiết bị di động thông minh (web check-in, mobile check-in) và các kiosk check-in đặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

- Bên cạnh đó các bạn đừng quên chủ động tìm hiểu thông tin về quy định hành lý, cũng như các quy định về giấy tờ khi thực hiện các chuyến bay của mình, điều này sẽ giúp bạn thuận lợi, không vì không có giấy tờ làm thủ tục mà bị trễ chuyến và giảm được những chi phí phát sinh như phí hành lý quá cước.

- Bạn nên có mặt tại sân bay sớm theo đúng thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục quy định (đối với hành trình nội địa là 40 phút trước giờ bay dự kiến). Thời điểm tết lượng khách đổ về sân bay đông đúc, không tới sớm làm thủ tục, bạn dễ bị trễ chuyến.

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc theo dõi giá vé máy bay Tết 2019, cũng như có ít kinh nghiệm trong việc đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ thì hãy để thao tác đặt thành công vé máy bay Tết 2019 giá tốt nhất cho đội booker chuyên nghiệp của ABAY. ABAY.vn sẽ không ngại khó để mang đến cho bạn những tấm vé máy bay giá tốt cùng lịch trình ưng ý bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay Tết 2019 từng thời điểm. Khi chọn được những tấm vé thích hợp, booker sẽ chủ động liên hệ cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay.

Các bạn có thể gọi điện thoại tổng đài 1900 6019 của ABAY và cung cấp thông tin hành trình, ngày bay, giờ bay, hãng hàng không muốn đi, giờ bay mong muốn, tên khách, ngày tháng năm sinh khách và số điện thoại liên hệ để được tư vấn hiệu quả.

Không chỉ giúp bạn đặt vé Tết 2019 giá tốt, đội ngũ nhân viên của ABAY còn giúp tư vấn các thông tin liên quan đến hành trình bay Tết 2019 của bạn như: hành lý, giấy tờ bay, điều kiện vé, nhắc nhở đối với những hành khách có điều kiện đặc biệt… Đặc biệt, khi đặt vé máy bay Tết tại ABAY các bạn còn được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích mới mẻ chỉ ABAY mới có như: thông báo lịch bay tới khách hàng khi tới gần ngày bay, hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan đến vé tới 24h đêm hàng ngày, giao vé tận nơi, xuất và chuyển phát hóa đơn miễn phí… Tất cả nhằm mang đến cho bạn một chuyến bay thật như ý trong mùa Tết 2019.

Thứ hai, 15/10/2018 17:25

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Đăng ký Email nhận khuyến mạiĐã thông báo Bộ Công Thương

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403