Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Du lịch Côn Đảo nên ở khách sạn thế nào? Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn ở Côn Đảo

Côn Đảo là một trong những hòn đảo xinh đẹp, nổi tiếng mà bất kỳ du khách nào cũng mơ ước được ghé thăm và khám phá. Trước chuyến du lịch đến hòn đảo phương Nam này, bạn cần tham khảo để lựa chọn được một khách sạn ưng ý, phù hợp cả về tài chính cũng như nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích giúp bạn có thể đặt khách sạn tốt tại Côn Đảo.

Nên chọn ở khu vực nào của Côn Đảo?

 
Tại Côn Đảo, hầu hết các khách sạn chỉ tập trung ở khu vực trung tâm, nơi gần với các điểm tham quan, các bãi biển đẹp. Có một số ít khách sạn, resort cao cấp thì sẽ nằm biệt lập ở những vị trí vắng vẻ, hoang sơ hơn. 
 
Hầu hết các du khách đều chọn khách sạn ở vị trí gần với các điểm tham quan, vui chơi, ăn uống, tắm biển, để thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển. 
 
vi-tri-cua-khach-san-con-dao
 
Vị trí của khách sạn cũng là yếu tố quan trọng khi bạn lên kế hoạch đặt phòng ở Côn Đảo
 

Xác định rõ bạn cần tìm khách sạn như thế nào?

 
Trước khi bước vào công cuộc tìm kiếm khách sạn, bạn nên xác định trước một số yêu cầu mà bạn muốn khi đặt phòng. Điều này sẽ giúp bạn dễ tìm hơn bởi các trang web đặt phòng hiện nay đều có chế độ lọc tìm kiếm. Ví dụ bạn cần đặt phòng với giá trong khoảng bao nhiêu tiền/ đêm, phòng đơn hay đôi hay phòng gia đình, khách sạn có cần view biển hay rừng hay có bể bơi riêng hay không… Đó đều là những nhu cầu riêng của mỗi du khách. Vì vậy ngay từ khi chuẩn bị tìm khách sạn thì bạn cần phải xác định rõ, giúp quá trình tìm kiếm khách sạn của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nếu không, bạn rất có thể sẽ bị “hoa mắt” trước một “rừng” vô số các nhà nghỉ, khách sạn đấy.
 
chon-khach-san-o-con-dao
 
Bạn cần xác định rõ muốn tìm khách sạn như thế nào để dễ lựa chọn hơn
 

Tham khảo nhiều trang web đặt phòng khác nhau để cân nhắc 

 
Hiện nay có rất nhiều trang web đặt phòng uy tín và chất lượng để bạn thỏa sức tham khảo. Chính vì vậy, khi có nhu cầu tìm hiểu khách sạn ở Côn Đảo, bạn đừng nên “đóng khung” cố hữu đối với một trang web nào cả. Hãy tham khảo nhiều trang web để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Có thể bạn sẽ tìm được khách sạn với mức giá ưu đãi hơn trên một trang web so với tất cả các trang web khác.
 
Một số trang web đặt phòng uy tín và phổ biến: TripAdvisor.com, Booking.com, Traveloka…
 

Vài “tips” đặt phòng khách sạn giá tốt tại Côn Đảo

 
- Đặt phòng sớm: Ngay khi có kế hoạch du lịch Côn Đảo, bạn cần bắt tay vào tham khảo, lựa chọn và đặt phòng sớm. Nếu bạn để sát ngày đi mới đặt phòng thì giá phòng sẽ rất cao, và còn rất có thể sẽ hết phòng. Đặc biệt nếu thời gian bạn bay là vào dịp lễ Tết thì rất khó đặt được phòng ưng ý. 
 
- Nếu có thể, bạn hãy chọn du lịch Côn Đảo vào cuối mùa cao điểm. Khi đó, thời tiết Côn Đảo vẫn đẹp, thuận lợi cho du lịch mà khách du lịch thì đã đỡ đông hơn so với dịp cao điểm nhất rồi. Dĩ nhiên lúc này, giá phòng sẽ “mềm” hơn, và còn có thể có thêm ưu đãi cho du khách nữa.
 
- Khi lựa chọn khách sạn trên các trang web đặt phòng, bạn đừng bỏ qua phần đọc các review của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của khách sạn trước đó. Đây là những trải nghiệm thực tế, những đánh giá rất khách quan mà từ đây, bạn có thể có thêm thông tin hữu ích để cân nhắc và lựa chọn. 
 
con-dao-cuoi-mua-cao-diem
 
Côn Đảo cuối mùa cao điểm sẽ vắng khách hơn, bạn sẽ dễ chọn phòng ưng ý hơn
 
Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng để đặt phòng khách sạn tại Côn Đảo chưa? Nếu chưa mua vé máy bay đi Côn Đảo, hãy truy cập website của ABAY.vn ngay hoặc liên hệ tổng đài 1900 6091 để được chúng tôi tư vấn bạn mua vé máy bay với giá tốt nhất nhé. 

T.Hai, 01/01/0001 00:00

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403