vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 459,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 1,007,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 10,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 518,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Được mang theo bao nhiêu chất lỏng, bình xịt, gel trên chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines?

Trước mỗi hành trình bay quốc tế cùng hãng hàng không Vietnam Airlines, nhiều hành khách có chung thắc mắc về việc hãng có chấp nhận vận chuyển chất lỏng, bình xịt, gel trên chuyến bay? Để có được lý giải xác đáng về điều này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của ABAY.vn.

Quy-dinh-mang-chat-long-tren-chuyen=-bay-quoc-te-vna-5-min

Hành khách được phép mang theo chất lỏng, bình xịt, gel trong hành lý xách tay trên chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines

Theo đó, trên các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines, hành khách ĐƯỢC PHÉP mang theo chất lỏng, bình xịt, gel theo người và hành lý xách tay với điều kiện mỗi hành khách được mang tối đa không quá 01 lít với dung tích của mỗi chai, lọ, bình chứa chất lỏng không quá 100 mi-lilít, đồng thời phải được đóng kín hoàn toàn.

Việc giới hạn dung tích của chất lỏng, bình xịt, gel mang theo trên chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ không áp dụng với các trường hợp dưới đây:

- Chất lỏng là thuốc chữa bệnh kèm theo đơn thuốc trong đó ghi rõ họ và tên, địa chỉ của người kê đơn thuốc, họ và tên người sử dụng thuốc phù hợp với họ và tên trên vé hành khách;

- Với chất lỏng là sữa, thức ăn dành cho trẻ em, trẻ sơ sinh phải có trẻ em, trẻ sơ sinh đi cùng

- Các loại chất lỏng, bình xịt, gel mua tại cửa hàng trong khu cách ly quốc tế, trên chuyến bay quốc tế được phép mang theo người và hành lý xách tay không giới hạn dung tích với điều kiện phải đựng trong túi nhựa an ninh được dán kín.

Quy-dinh-mang-chat-long-tren-chuyen=-bay-quoc-te-vna-2-min

Chất lỏng khi mang theo các bạn phải đóng gói kỹ theo quy định của hãng

Như vậy, khi bay quốc tế cùng hãng hàng không Vietnam Airlines các bạn vẫn có thể mang theo chất lỏng, tuy nhiên cần phải có sự tuân thủ chặt chẽ đúng như quy định từ Hãng đưa ra để đảm bảo cho hành trình bay của mình được suôn sẻ nhất.

Ngoài ra, với các hành trình nối chuyến của Vietnam Airlines khai thác cùng hãng hàng không khác, các bạn cũng nên tìm hiểu trước thông tin về quy định vận chuyển chất lỏng từ hãng để đảm bảo rằng mình sẽ có sự chủ động cho hành trình nối chuyến của mình được thuận lợi nhất.

Lưu ý với các chuyến bay nội địa:

Khi bay trên các hành trình nội địa, hành khách không bị hạn chế dung tích về chất lỏng (trừ các chất lỏng có mùi như nước mắm).

Những vật không chứa phóng xạ dùng để chữa bệnh hoặc các vật phẩm trang điểm (gồm các loại bình xịt) như bình keo xịt tóc, nước hoa và các loại dược phẩm có cồn.., các loại bình xịt chứa khí nén không cháy, không độc hại, không nguy hiểm dùng trong thể thao hay gia đình được phép mang theo hành lý ký gửi với điều kiện khối lượng tịnh mỗi bình không chứa quá 0,5kg hoặc 0,5 lít và tổng các loại vật phẩm này (gồm cả ký gửi và xách tay) không được mang quá 2kg hoặc 2 lít mỗi khách. Các van xả của bình xịt phải có nắp đậy hoặc được bảo vệ thích hợp nhằm tránh bị kích hoạt.

Nếu cần được cung cấp thêm thông tin về quy định với mỗi hành trình bay cụ thể hay có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt cho chuyến đi của mình, các bạn hãy chủ động liên hệ ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để được tư vấn hiệu quả và nhanh chóng nhé!

 

T.Năm, 30/03/2023 15:30

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403