Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Giá vé Vietnam Airlines đi Đài Loan trong tháng 4/2016 là bao nhiêu?

Tháng 4 là thời điểm lý tưởng để bạn đặt vé máy bay đi Đài Loan. Bạn có thể chọn điểm đến tại Đài Loan là thủ đô Đài Bắc hoặc các thành phố như Sơn Đông, Cao Hùng… Với các chặng bay tới Đài Loan cùng Vietnam Airlines, bạn sẽ xuất phát tại các cảng hàng không quốc tế tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Nếu tới Đài Bắc, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Đào Viên Đài Loan. Tại Đài Bắc, các phương tiện phổ biến là tàu ...

Là một trong những quốc gia châu Á lớn mạnh về kinh tế, Đài Loan cũng hấp dẫn khách du lịch bởi vô vàn cảnh quan đẹp cùng thế giới mua sắm sôi động cũng như những món ăn “đặc sản” cực kỳ thú vị. 

tháng 4 là thời điểm lý tưởng để bạn đặt vé máy bay đi Đài Loan

Tháng 4 là thời điểm lý tưởng để bạn đặt vé máy bay đi Đài Loan.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Đài Loan giá tốt nhất

Bạn có thể chọn điểm đến tại Đài Loan là thủ đô Đài Bắc hoặc các thành phố như Sơn Đông, Cao Hùng… Với các chặng bay tới Đài Loan cùng Vietnam Airlines, bạn sẽ xuất phát tại các cảng hàng không quốc tế tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Nếu tới Đài Bắc, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Đào Viên Đài Loan.

Tại Đài Bắc, các phương tiện phổ biến là tàu điện ngầm, xe buýt, tàu cao tốc… Nếu di chuyển giữa các thành phố hoặc các tỉnh, bạn có thể đi máy bay nội địa hoặc tàu hỏa.

Mời bạn tham khảo bảng giá vé máy bay đi Đài Loan của Vietnam Airlines được cập nhật ngày 21/4/2016 trên ABAY.vn

bảng giá vé đi Đài Loan tháng 4/2016

Lưu ý: Giá vé trên đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí.

Tháng 4 ở Đài Loan là thời điểm mùa xuân, thời tiết ấm áp, khô ráo, thuận lợi cho các hoạt động du lịch. Tuy nhiên vào thời gian này có khá đông khách du lịch tới Đài Loan. Vì thế bạn nên lưu ý:

Về đặt vé máy bay

- Lên lịch trình du lịch và đặt vé máy bay càng sớm càng tốt

- Đặt vé chiều đi và về không quá sát các ngày lễ, ngày cuối tuần

- Ưu tiên đặt vé máy bay của các hãng hàng không giá rẻ (nếu có)

Về nơi ở

Bạn nên tìm phòng và đặt phòng qua các trang mạng càng sớm càng tốt để chắc chắn có phòng với mức giá vừa phải. Không nên đến nơi mới bắt đầu tìm phòng ở. Thông thường, nếu bạn đặt phòng trực tuyến qua các website sẽ có giá rẻ hơn so với đặt phòng trực tiếp. Bạn có thể tham khảo các khách sạn và giá phòng, sau đó đặt phòng qua các trang web đặt phòng như agoda.com, expedia.com, booking.com… 

Các điểm tham quan nổi bật nhất ở Đài Loan

Làng cổ An Bình, Chợ đêm cuối tuần Hoa Viên, Vườn quốc gia A Lý Sơn, Chợ đêm Ximending, Vùng núi Cửu Phần, Công viên quốc gia Taroko, Tòa nhà Taipei 101…

Đảo quốc Đài Loan với nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay giá rẻ nhất của Vietnam Airlines tại ABAY.vn bạn nhé.

Chi tiết về hành trình, giá vé và thủ tục đặt vé Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ với ABAY để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng đài 1900 4749 của ABAY luôn sẵn sàng phục vụ bạn trên mỗi hành trình bay!

T.Sáu, 22/04/2016 15:13

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403