Cập nhật quy định kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương trong nước

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Hàng loạt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giảm giá mạnh tới mức "thật không thể tin nổi"

Trong thời điểm tháng 10/2016 tới này, những tấm vé tới Buôn Mê Thuột đang được các hãng hàng không nội địa ưu đãi với nhiều chương trình có giá vé cực hấp dẫn. Tham khảo thêm bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Hành trình về Buôn Mê Thuột

Hành trình về miền đất đỏ là hành trình khá dễ dàng bởi trước sự phát triển của giao thông và các cơ sở hạ tầng được đầu tư khá hiện đại. Bởi vậy mà mỗi khi muốn tới thành phố của miền đất đỏ này thì bạn có thể di chuyển bằng nhiều con đường khác nhau như đường bộ, đường sắt hoặc đường hàng không.

thac-dray-nur-bmt

Thác Dray Nur

Đường bộ và đường sắt sẽ cho bạn sự trải nghiệm thú vị bởi khi đi bằng hai con đường này, hàng loạt những khung cảnh thiên nhiên sẽ hiện diện trước mắt bạn và bạn có thể tha hồ ngắm nhìn cũng như trải nghiệm vẻ đẹp làng quê.

Còn khi những con đường đi lại là quá xa xôi thì bạn có thể lựa chọn cách di chuyển bằng đường hàng không. Cách này sẽ giúp bạn đi qua một chặng đường dài hàng ngàn cây số mà chỉ tốn vài giờ đồng hồ. Nếu bạn quá lo lắng về những tấm vé máy bay có giá đắt đỏ thì bạn có thể săn vé máy bay của các hãng hàng không giá rẻ. Khi bạn nhanh tay, rất nhiều tấm vé 0đ hay chỉ vài ngàn đồng sẽ là của bạn. Còn khi bạn không có thời gian săn vé thì bạn có thể lên kế hoạch và đặt trước của các hãng hàng không giá rẻ từ 1 - 2 tháng để nhận được những ưu đãi tới từ các hãng hàng không cho tấm vé đã book trước.

ho-eakeo

Hồ Eakeo

Đây là cách khá đơn giản giúp bạn có những tấm vé tiết kiệm để có 1 hành trình tốt nhất. Hơn nữa, việc đặt vé máy bay sớm sẽ giúp bạn có thể chọn được một chỗ ngồi ưng ý. Với những hãng hàng không giá rẻ, chỗ ngồi trên máy bay thường không quá rộng rãi nên việc đặt vé sớm này sẽ giúp bạn chọn được 1 chỗ ngồi rộng rãi hơn. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì chỗ ngồi tốt sẽ là chỗ ngồi ở phần cánh mày bay.

Giá vé máy bay đi tới Buôn Mê Thuột

Tính cho tới thời điểm hiện tại, giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột đang được bán ra ở nhiều mức ưu đãi khác nhau tại tháng 10/2016.

Cụ thể, với hành trình Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột, giá vé thấp nhất đang thuộc về hãng hàng không Jetstar Pacific với mức chỉ 190.000đ. Đây là mức giá được áp dụng cho hầy hết các ngày từ đầu tuần đến giữa tuần. Các ngày khác, giá vé cao hơn và dao động ở mức từ 199.000đ - 390.000đ.

loat-ve-may-bay-gia-re-chieu-sg-bmt-thang-10

Loạt vé máy bay hành trình Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột tháng 10/2016

Với hành trình Hà Nội đi Buôn Mê Thuột, giá vé máy bay ở mức thấp nhất là 599.000đ. Mức giá này đang thuộc về hãng hàng không VietJet Air và được chào bán cho nhiều ngày trong tháng. Các ngày còn lại, giá vé cao hơn và được bán ra trong khoảng từ 699.000đ -799.000đ.

loat-ve-may-bay-gia-re-chieu-hn-bmt-thang-10

Loạt vé máy bay hành trình Hà Nội đi Buôn Mê Thuột tháng 10/2016

Lưu ý: Giá vé máy bay nói trên là giá vé máy bay được bán ra cho hành trình bay chỉ 1 chiều, chưa áp dụng thuế hay phí trên mỗi tấm vé được bán ra.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6091 - nhân viên tư vấn của ABAY sẽ giúp bạn có được sự lựa tốt nhất để book được những tấm vé máy bay giá rẻ hoặc giá hợp lý nhất.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, an toàn và nhiều khám phá thú vị trong chuyến đi tới vùng đất đỏ Ban Mê.

T.Bảy, 24/09/2016 10:10

Đặt vé máy bay


  • bỏ ngày về

Quản lý đặt hàng

Đã thông báo Bộ Công Thương
ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403