vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 340,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 688,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 50,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 0 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Khám phá những cảnh đẹp Hà Nội với vé máy bay Vietnam Airlines

Thủ đô Hà Nội là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam, là “trái tim cùng chung nhịp đập” với 63 tỉnh thành của dải đất hình chữ S thân thương. Hà Nội là nơi tinh hoa cùng hội tụ, là thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam. Bởi vậy, Hà Nội là nơi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều di tích lịch sử văn hóa hấp dẫn. Chính vì thế cầm chiếc vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn đi Hà Nội đi khám phá ...

Thủ đô Hà Nội là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam, là “trái tim cùng chung nhịp đập” với 63 tỉnh thành của dải đất hình chữ S thân thương. Hà Nội là nơi tinh hoa cùng hội tụ, là thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam. Bởi vậy, Hà Nội là nơi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều di tích lịch sử văn hóa hấp dẫn. Chính vì thế cầm chiếc vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn đi Hà Nội đi khám phá vẻ đẹp nơi đây là một lựa chọn không hề tồi trong thời điểm này.

Chùa Một Cột Hà Nội

Chùa Một Cột Hà Nội

Mảnh đất Rồng bay còn là nơi có Hoàng Thành Thăng Long –một trong những di sản văn hóa được thế giới công nhận. Nó gắn với lịch sử hàng nghìn năm của nước Việt Nam. Năm 1010, vua Lý Thái Tổ dời đô từ Hoa Lư ra Thăng Long, toà thành được xây dựng và mở rộng ở các vương triều sau. Thành Thăng Long được qui hoạch kiểu "Tam trùng thành quách" với ba vòng thành lồng nhau. Cấm thành, hay Long Phượng thành thời Lý - Trần ở trong cùng, là khu vực hoàng cung. Hoàng thành ở giữa bọc lấy khu kinh tế thị dân ở phía đông. Ngoài cùng là dải La thành hay Đại La thành. Năm 1805, nhà Nguyễn xây thành Hà Nội đã giữ lại khu vực Cấm thành làm hành cung cho vua ở mỗi khi tuần du phía bắc. Thời Pháp, khi phá thành Hà Nội, nguời Pháp cũng giữ lại khu này làm chỉ huy sở của quân đội.

Ngoài ra, thủ đô Hà Nội còn có Hồ Gươm tươi đẹp, được ví như Lẵng hoa giữa lòng thành phố. Là nơi bất kể du khách nào đến Hà Nội đều không thể bỏ qua. Hồ Hoàn Kiếm được bao quanh bởi các đường phố Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Hàng Khay. Ba con phố này dài khoảng 1.800m. Mặt nước hồ là tấm gương lớn soi bóng la đà những cây cổ thụ, những rặng liễu thướt tha tóc rủ, những mái đền, chùa cổ kính, tháp cũ rêu phong, các toà nhà mới cao tầng vươn lên trời xanh.

Thông tin vé máy bay

Mọi thông tin về chuyến bay và giá vé máy bay hành khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau www.abay.vn - Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines.

Abay.vn  được khách hàng đánh giá là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Abay.vn tư vấn cho bạn cách mua vé máy bay Vietnam Airlines, cung cấp cho bạn giá vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất, hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines và cách thanh toán vé máy bay nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo nhất.

Tham khảo vé máy bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific tại Abay.vn.

T.Năm, 27/02/2014 09:51

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403