vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn
Vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa abay.vn - Đặt vé trên Mobile đơn giản, tiện lợi

KHÔNG CÒN NHIỀU vé máy bay Tết trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm cho mình những tấm vé máy bay Tết giá tốt nhất trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột thì ngay bây giờ hãy cập nhật những chia sẻ ở bài viết dưới đây, bởi vé máy bay trên chặng này không còn nhiều và nếu chậm chân rất có thể bạn sẽ phải hối tiếc.

vé máy bay tết đi buôn mê thuột

Đặt vé sớm để hưởng giá tốt trên hành trình Tết Tp Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột

Kiếm tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột dịp Tết Nguyên Đán 2019

Hiện tại, khi trên nhiều hành trình trọng điểm tình trạng tạm hết vé máy bay trong những ngày cận Tết Nguyên Đán 2019 đã xảy ra, thì theo cập nhật của ABAY.vn tình hình khan vé cũng đã bắt đầu xảy ra với các ngày 27, 28 âm lịch.

Dưới đây, ABAY đã cập nhật bảng kê chi tiết giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột giá tốt nhất dịp Tết Nguyên Đán 2019 (cập nhật ngày 15/1/2019), mời các bạn cùng tham khảo:

vé máy bay sài gòn buôn mê

Từ bảng cập nhật trên, ABAY xin lưu ý với các bạn nên cảnh giác trước tình trạng hết vé rải rác trên hành trình Tp Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột. Cho đến ngày 03, 04/2 (tức ngày 29 và 30 âm lịch) tình hình vé mới đi vào ổm định và giá vé còn có chiều hướng giảm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những ai có nhu cầu bay trên hành trình này.

ABAY luôn khuyến khích các bạn, ở thời điểm hiện tại việc đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay Tết 2019 khi có nhu cầu là lựa chọn sáng suốt. Bởi, theo kinh nghiệm từ các năm trươc, vé máy bay Tết luôn có chiều hướng tăng chứ không hề có chuyện giảm giá, mặt khác trong giai đoạn bay Tết, các hãng hàng không đều không hề triển khai bán vé rẻ, vé khuyến mại… Vì vậy, việc đặt vé sớm giúp bạn đảm bảo được mức giá vé tốt nhất cũng như việc dễ dàng lựa chọn được khung giờ bay đúng như dự định.

vé máy bay abay

Dễ dàng khi thao tác đặt vé máy bay Tết tại ABAY.vn

Để book gọn những tấm vé máy bay Tết 2019 như mình mong muốn, các bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6091 của ABAY để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Không chỉ giúp bạn đặt vé Tết 2019 với giá tốt nhanh chóng, đội ngũ nhân viên của ABAY còn giúp tư vấn các thông tin liên quan đến hành trình bay Tết 2019 của bạn như: hành lý, giấy tờ bay, điều kiện vé, nhắc nhở đối với những hành khách có điều kiện đặc biệt… Hơn nữa, khi đặt vé máy bay tại ABAY sẽ có hàng loạt các tiện ích chờ bạn trải nghiệm như: thông báo lịch bay tới khách hàng khi tới gần ngày bay, hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan đến vé tới 24h đêm hàng ngày, giao vé tận nơi, xuất và chuyển phát hóa đơn miễn phí…

T.Năm, 17/01/2019 09:54

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403