vé máy bay giá rẻ

Ngày đi
Ngày về
Bỏ chọn ngày về
Xem video hướng dẫn

Vé máy bay giá rẻ khách đặt mới nhất

Hà Nội - Đà Nẵng 539,000 đ QHBamboo Airways
TP Hồ Chí Minh - Hải Phòng 879,000 đ VNVietnam Airlines
TP Hồ Chí Minh - Nha Trang 290,000 đ VJVietjetAir
Hà Nội - TP Hồ Chí Minh 368,000 đ VUVietravel Airlines

* Giá cơ bản cho 1 người chưa bao gồm thuế phí

Khuyến cáo về thủ tục sân bay và hành lý khi bay mùa cao điểm Tết từ Bamboo Airways

Kỳ nghỉ dài nhất trong năm – Tết Nguyên Đán 2023 đang đến rất gần, theo đó nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của cộng đồng cũng sẽ tăng cao. Chính vì vậy, để có cho mình hành trình bay thật suôn sẻ vào dịp này, các bạn hãy lưu lại những thông tin hữu ích về thủ tục sân bay và hành lý được hãng hàng không Bamboo Airways khuyến cáo.

bay-tet-cung-bamboo

Để có được chuyến bay trọn vẹn vào mùa Tết các bạn nên lưu lại những thông tin cần thiết về thủ tục cũng như hành lý được Bamboo Airways khuyến cáo

Song song với việc mở bán vé máy bay Tết khá sớm, liên tục triển khai các kế hoạch tăng tải vào mùa Tết đáp ứng cho nhu cầu của cộng đồng, hãng hàng không Bamboo Airways cũng chú trọng đến việc cung cấp các thông tin liên quan đến hành trình bay để giúp hành khách của mình luôn có được những chuyến bay trọn vẹn như ý.

BAMBOO AIRWAYS KHUYẾN CÁO HÀNH KHÁCH VỀ THỦ TỤC SÂN BAY DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

- Trước mỗi hành trình bay các bạn đừng quên mang theo các loại giấy tờ tùy thân còn hiệu lực sử dụng theo đúng quy định của hãng hàng không để tiến hành hoàn tất các thủ tục trước mỗi chuyến bay.

- Hành khách được khuyến cáo tới quầy thủ tục tối thiểu trước 3 tiếng so với giờ bay khởi hành để đảm bảo thời gian làm thủ tục.

- Hãy ghi nhwos các mốc thời gian mở quầy, đóng quầy và đóng cửa khởi hành tại sân bay của Bamboo Airways. Cụ thể:

thoi-gian-dong-mo-quay-bamboo

BAMBOO AIRWAYS KHUYẾN CÁO HÀNH KHÁCH VỀ HÀNH LÝ KHI BAY DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Nhằm hạn chế số lượng kiện hành lý đảm bảo chất lượng dịch vụ trong giai đoạn cao điểm Tết, Bamboo Airways kính khuyến nghị hành khách đóng gói hành lý theo hướng dẫn sau:

– Giai đoạn bay cao điểm: Từ 9/12/2022 đến 12/02/2023

– Hành lý xách tay: bao gồm kiện xách tay (trọng lượng tối đa 07kg) và 01 vật dụng nhỏ (trọng lượng tối đa 03kg). Đối với hạng vé Thương gia, tối đa là 02 kiện xách tay/khách. Đối với hạng vé Phổ thông, tối đa là 01 kiện xách tay/khách/ Kích thước 1 kiện không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm.

– Hành lý kí gửi:

+ Đối với hành lý miễn cước:

Hạng Thương Gia: đóng gói tối đa 3 kiện miễn cước/ 1 hành khách;

Hạng phổ thông: đóng gói tối đa 2 kiện miễn cước / 1 hành khách;

Mỗi kiện ký gửi miễn cước không vượt quá 32kg và tổng kích thước 3 chiều của kiện hành lý (chiều dài + chiều rộng + chiều cao) không vượt quá 203cm.

+ Đối với hành lý trả cước: Bamboo Airways khuyến cáo mang tối thiểu 20kg một kiện (tránh đóng kiện trọng lượng nhỏ hơn).

Lưu ý: Bamboo Airways thông báo đóng bán cả hành lý trả trước và hành lý quá cước tại sân bay trong giai đoạn cao điểm tết.

Hành khách được khuyến cáo chỉ nên mang đủ số lượng kiện, số cân đo theo quy định và hạng vé của hành lý miễn cước.

Bamboo Airways cũng đưa ra khuyến cáo về việc người bay nên đóng ít kiện hành lý nhất có thể để việc di chuyển thuận tiện hơn và đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay.

Nếu cần cung cấp thêm các thông tin về hành trình bay hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt trên bất kỳ hành trình nào các bạn hãy liên hệ đến ABAY.vn thông qua tổng đài 1900 6091 để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

 

T.Sáu, 06/01/2023 15:37

Quản lý đặt hàng

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh

ABAY TẠI Tp Hồ Chí Minh
52 Huỳnh Khương Ninh, P.Ða Kao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+028) 38 48 7160

ABAY TẠI HÀ NỘI

ABAY TẠI HÀ NỘI
324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: www.abay.vn- Email: contact@abay.vn
Tel: (+024) 7300 6091 - Fax: (+024) 35 33 5403